Lượt Xem : 2995

Vị Trí Vietland Riverside Mỏ Cày Nam

Khu dân cư Vietland Riverside được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH đầu tư xây dựng TM SG Vietland. Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường Bùi Quang Chiêu giao với mặt tiền đường QL 60 thuộc Thị trấn Mỏ Cày, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre. Hiện tại đơn vị phân phối chính thức dự án là Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây, đây là một trong những công ty thành viên lớn thuộc tập đoàn Đất Xanh Group.

Vị trí dự án đất nền Vietland Riverside Mỏ Cày Nam Bến Tre được đánh giá là 1 quỹ đất cực kỳ tiềm năng ngay trung tâm khu vực. Đồng thời xung quanh dự án hiện hữu rất nhiều tiện ích cao cấp và dịch vụ hoàn hảo. Tại nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp, trung tâm thương mại và các công ty tư dân cùng nhiều loại hình dịch vụ khác. Tin rằng chỉ trong 2 năm tới giá trị đất ở khu vực này sẽ tăng cao theo thời gian.

Phân tích tiềm năng vị trí dự án đất nền Vietland Riverside Bến Tre

Vị trí dự án đất nền khu dân cư Vietland Riverside Bến Tre

+ Khi cơ sở hạ tầng tại khu dân cư Vietland Riverside được xây dựng đồng bộ và đưa vào hoạt động thì đây sẽ như một khu đô thị mới cực kỳ sầm uất tại Mỏ Cày Nam. Đây sẽ là khu đô thị đầu tiên trong khu vực với cơ sở hạ tầng tiên tiến cùng hệ thống tiện ích cao cấp và dịch vụ hoàn hảo để phục vụ nhu cầu sống cư dân. KDC Vietland Riverside hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo mới cho tỉnh Bến Tre & góp phần phát triển kinh tế khu vực.

+ Để góp phần tạo nên không gian sống xanh cho cư dân, chủ đầu tư SG Vietland đã chi một khoản tiền khủng chỉ để bố trí cây xây xung quanh . Đồng thời cách vị trí dự án tầm 500m là sông Mỏ Cày Nam rộng lớn, nhờ vậy bầu không khí xung quanh khu dân cư Vietland Riverside luôn trong lành và tươi mát quanh năm.

+ Hiện tại dự án khu dân cư Vietland Riverside đang sở hữu 3 mặt tiền giáp với 3 tuyến đường trọng điểm trong khu vực đó là : Bùi Quang Chiêu ngay dự án và đang có quy hoạch nâng cấp lên từ 8m – 30m, Quốc Lộ 60 ( Hướng Bắc & Hướng Đông ), Tuyến tránh Thị Trấn Mỏ Cày và đường Lê Lai ( hướng Nam & hướng Tây dự án ). Hầu hết cơ sở hạ tầng đều đồng bộ và thông thoáng, thuận lợi cho việc di chuyển của cư dân.

+ Đặc biệt, vị trí dự án khu dân cư Vietland Riverside còn nằm ngay trung tâm hành chính thị trấn Mỏ Cày Nam, nơi đây đang được quy hoạch trở thành khu đô thị mới của Bến Tre ( trong tương lai ).

Tiện ích nội khu dự án Vietland Riverside Mỏ Cày Nam Bến Tre

Qua những phân tích trên có thể nhận thấy Vietland Riverside là một trong những dự án tiềm năng thỏa mãn cả 3 yếu tố “ Nhất cận thị – Nhị cận giang & Tam cận lộ”. Theo góc nhìn của các chuyên gia chỉ 1 – 2 năm tới đất nền tại dự án này sẽ tăng giá từ 25% – 50% so với mức giá khách hàng đầu tư ban đầu. Đây chắc chắn là dự án xứng đáng để quý khách hàng quan tâm và lựa chọn đầu tư.

Tìm Hiểu NgayTiện ích dự án Vietland Riverside có thật sự thu hút khách hàng

 

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] 【Tìm Hiểu Ngay】Phân tích chi tiết tiềm năng vị trí dự án Vietland Riverside Bến Tre […]

Comments are closed.