Lượt Xem : 2551

Vị trí dự án TNR Amaluna Trà Vinh

TNR Amaluna Trà Vinh là khu đô thị nhà phố – biệt thự liền kề & shophouse thương mại cực kỳ đẳng cấp. Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp giao với đường Nguyễn Đáng thuộc phường 7, TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

Đường Võ Nguyên Giáp ( 40m) và đường Nguyễn Đáng đều là những tuyến đường huyết mạch của trung tâm thành phố Trà Vinh với cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ & hoàn thiện, thuận tiện cho việc di chuyển qua lại của cư dân.

Vị trí dự án TNR Amaluna Trà Vinh

Vị trí dự án TNR Amaluna Trà Vinh

Tiềm năng vị trí dự án TNR Amaluna Trà Vinh

TNR Amaluna là một trong những dự án được các chuyên gia đánh giá cực kỳ tiềm năng. Sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm thành phố Trà Vinh. Không những thế dự án còn nằm ngay mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp & Nguyễn Đáng với lộ giới 40m. Nhờ vậy hạ tầng giao thông tại đây cực kỳ đồng bộ & hoàn thiện, tạo sự thuận lợi cho cư dân di chuyển qua lại giữa các khu vực.

Với tổng diện tích hơn 9.2ha, dự án TNR Amaluna gần như chiếm trọn khu vực trung tâm của thành phố Trà Vinh và liền kề rất nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh. Kết hợp với đó là hơn 50+ tiện ích cao cấp và dịch vụ hoàn hảo được chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam chi một khoản tiền lớn để xây dựng phục vụ cuộc sống cư dân. Có thể thấy dự án này sẽ tạo nên một làn sóng mới cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Bên cạnh đó, Ông Đồng Văn Lâm – chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh đã từng cho biết TP.Trà Vinh đã được chính thức công nhận là khu đô thị loại II đây là một bước phát triển vượt bật giúp nền kinh tế – xã hội trong khu vực ngày càng tăng trưởng. Hơn nữa hiện tại ở trà Vinh nguồn cung nhà ở đang rất ít, vì thế những dự án như TNR Amaluna sẽ tạo nên làn sóng mới thu hút khách hàng quan tâm và lựa chọn đầu tư.

Liên kết vùng vị trí dự án TNR Amaluna Trà Vinh

Liên kết vùng vị trí dự án TNR Amaluna Trà Vinh

Hạ tầng liên kết vùng từ vị trí dự án TNR Amaluna Trà Vinh

Trong khoảng thời gian 3 phút cư dân hoàn toàn có thể di chuyển đến các khu vực như : TTTM GO ( Big C ), nhà khách tỉnh Trà Vinh, TT hội nghị hành chính, TT giải trí thiếu nhi, Trụ sở công an tỉnh và bệnh viện quân y tỉnh Trà Vinh.

Chỉ mất 5 phút có thể đến : trung tâm ngoại ngữ Victory, trường THPT TP Trà Vinh, Bệnh viện & siêu thị CoopMart, Vincom Plaza Trà Vinh,…

Với 6 phút di chuyển cư dân sẽ dễ dàng đến các khu vực như : bệnh viện đa khoa Trà Vinh, bệnh viện Thiên ân, Trường Đại Học Trà Vinh & Bệnh viện Đại Học Trà Vinh,…

Trong khoảng thời gian chưa đầy 8 phút sẽ tới chợ trung tâm và chợ đêm TP. Trà Vinh, trường THPT Phạm Thái Bường và THCS Lý Tự Trọng,…

Để đến bến xe Trà Vinh chỉ cần di chuyển chưa đầy 15phút. Cùng khoảng thời gian này cư dân có thể di chuyển đến nhiều khu vực khác như chùa Hang, khu du lịch & giải trí cùng nhiều địa điểm lân cận khác.

Hệ thống liên kết vùng từ vị trí TNR Amaluna Trà Vinh

Hệ thống liên kết vùng từ vị trí TNR Amaluna Trà Vinh

Với những phân tích trên có thể thấy TNR Amaluna là dự án sở hữu vị trí vàng đắc địa nhất ngay tại trung tâm Thành Phố Trà Vinh. Với cơ sở hạ tầng hoàn thiện cùng hệ thống tiện ích/dịch vụ hoàn hảo nơi đây chắc chắn sẽ thu hút cư dân đến sinh sống và làm việc.

Trong tương lai khi cộng đồng cư dân TNR Amaluna hình thành thì giá trị bất động sản sẽ tăng cao. Đây chắc chắn là dự án xứng đáng để khách hàng quan tâm và lựa chọn đầu tư.

【Xem Ngay】Tiện ích dự án TNR Amaluna có thật sự thu hút khách hàng hay không?

 

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] 【Tìm Hiểu Ngay】TNR Amaluna có vị trí đắc địa như thế nào ? […]

Comments are closed.