Lượt Xem : 1314

Vị trí Gem Sky World có xứng đáng để đầu tư hay không ?

Gem Sky World được Tập Đoàn Đất Xanh Group cùng Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Hà An làm chủ đầu tư & phát triển dự án. Đây là khu đô thị mới bao gồm các loại hình sản phẩm đất nền – nhà phố liên kế – biệt thự vườn & shophouse thương mại. Các sản phẩm nhà ở nơi đây có mức giá cực kỳ hấp dẫn thu hút đông đảo khách hàng quan tâm & lựa chọn đầu tư.

Dự án Gem Sky World được biết đến là một khu đô thị rộng lớn với quy mô diện tích hơn 92ha cùng hệ thống công viên cây xanh rộng lớn. Vị trí dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường quốc lộ 51 thuộc xã Long Đức, huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai. Vị trí này chỉ cách tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây 1km & cách sân bay Long Thành chỉ 2km di chuyển.

Vị trí dự án Gem Sky World

Vị trí dự án Gem Sky World

Điểm nổi bật từ vị trí dự án Gem Sky World Long Thành Đồng Nai

Gem Sky World sở hữu vị trí vàng đắc địa ngay trung tâm Long Thành – Đồng Nai. Không những thế dự án còn thuộc khu quy hoạch sân bay Long Thành. Đây có thể nói là một vùng đất cực kỳ tiềm năng, trong tương lai nơi đây sẽ có hạ tầng giao thông đồng bộ & kinh tế trong khu vực sẽ phát triển vượt bậc thu hút dân cư tập trung sinh sống & làm việc.

Theo nguồn tin từ các trang báo bất động sản cho hay, dự kiến vào tháng 10/2020 các cấp UBND tỉnh Đồng Nai sẽ xét duyệt & bàn giao hơn 1800ha đất để đầu tư xây dựng giai đoạn 1 cho dự án Sân Bay Quốc Tế Long Thành. Đây sẽ là cột mốc quan trọng góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản trong khu vực tăng trưởng hơn so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo thông tin quy hoạch khu vực, Vị trí dự án Gem Sky World sẽ được đẩy mạnh phát triển hạ tầng và kinh tế trong khu vực. Để từ đó tạo cơ sở trở thành khu đô thị vệ tinh của TP.HCM .  

Vị trí dự án Gem Sky World 2

Vị trí dự án Gem Sky World 2

Đồng thời vị trí dự án cũng được đánh giá là trung tâm giao thương quốc tế khu vực trong tương lai với 3 tuyến đường huyết mạch : tuyến đường thủy ( khu cảng Thị Vải & Cái Mép ) – tuyến đường bộ ( Cao tốc Long Thành – Dầu Giây & Cầu Cát Lái ) & tuyến hàng không ( sân bay quốc tế Long Thành ).

Theo các chuyên gia đánh giá, dự án Gem Sky World không chỉ sở hữu vị trí vàng đắc địa trong khu vực mà dự án còn thuộc khu đô thị vệ tinh xung quanh dự án sân bay quốc tế Long Thành. Có thể nói khi sân bay được hoàn thành và đi vào hoạt động sẽ thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế trong khu vực và thị trường bất động sản nơi đây sẽ tăng giá đột biến. Trong tương lai, giá bán các sản phẩm đất nền – nhà phố & biệt thự Gem Sky World sẽ tăng từ 25% – 40% so với mức giá ban đầu khi sân bay hoạt động.

+ Cách công viên Long Thành 4km + Cách UBND huyện Long Thành 4.8km + Cách siêu thị UC Mart 1.1km
+ Cách sân bay quốc tế Long Thành 2km + Cách trường mầm non Phúc Xá 1.7km

+ Cách hồ sinh thái Lộc An 7km

+ Cách cao tốc Long Thành – Dầu Giây 1km + Cách Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ 2km + Cách Vinmart Long Thành 3.5km

Tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng khu vực Long Thành có nhiều bước tiến rõ rệt

Dự án đất nền Gem Sky World Long Thành

Dự án đất nền Gem Sky World Long Thành

+ Vào cuối năm 2019 UBND tỉnh đồng Nai đã phê duyệt nhiều dự án trong khu vực và hỗ trợ thực hiện dự án sân bay quốc tế Long Thành.

+ Theo quy hoạch hiện tại, khu vực Long Thành sẽ có 5 vùng phát triển mới với 3 khu đô thị thành phần là : đô thị Phước Thái, thị trấn Long Thành & đô thị Bình Sơn.

+ Trong giai đoạn 2021 – 2025 huyện ủy Long Thành sẽ tập trung ưu tiên đẩy mạnh phát triển hạ tầng giao thông trong khu vực. Đẩy mạnh phát triển các dự án mở rộng tuyến đường giao thông 769, quốc lộ 51. Đồng thời tiến hành nâng cấp các tuyến : An Viễn – Bàu Tre 6 dài 8.5km, tuyến Cầu Mên dài 5km và tuyến Bàu Cạn – Suối Trầu – Cẩm Đường dài 11km.

Trong thời gian tới 2 tuyến cao tốc khác là Biên Hòa – Vũng Tàu & Bến Lức – Long Thành cũng sẽ được triển khai, góp phần thúc đẩy giao thương trong khu vực.

Với các số liệu dẫn chứng trên có thể thấy thị trường bất động sản trong khu vực Long Thành Đồng Nai trong thời gian tới sẽ có biến động theo chiều hướng gia tăng giá trị. Theo các chuyên gia nhận định biên độ tăng giá sẽ còn khá rộng và hoàn toàn có thể đạt đến tỷ lệ cao hơn 22% trong những năm tới. Đây chắc chắn là dự án xứng đáng để quý khách hàng quan tâm và lựa chọn đầu tư.