Lượt Xem : 3025

Phân tích vị trí liên kết vùng dự án Mỹ Tho Riverside

Phân tích vị trí dự án Mỹ tho Riverside Tiền Giang

Mỹ Tho Riverside là tổ hợp bao gồm nhà phố liền kề – biệt thự ven sông & shophouse thương mại tọa lạc ngay mặt tiền đường Hoàng Sa thuộc phường 6 TP. Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang. Vị trí dự án nằm ngay trung tâm thành phố, là nơi sẽ được quy hoạch trở thành phố đi bộ sau này. Đây chắc chắc sẽ là nơi tập trung cư dân đến vui chơi về đêm rất thuận lợi cho việc mua bán kinh doanh sau này.

Không chỉ sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm thành phố, vị trí dự án nhà phố đất nền Mỹ Tho Riverside còn nằm ngay tuyến đường kết nối lưu thông giữa các vùng và các tỉnh Miền Tây. Với hạ tầng giao thông đồng bộ kết nối với các trục cao tốc Trung Lương, quốc lộ 1A, quốc lộ 50, cầu Rạch Miễu , quốc lộ 60 điều này giúp cư dân có thể di chuyển qua lại và kết nối thuận tiện với các vùng lân cận cũng như các tỉnh Đồng Bằng sông Cửu Long.

Vị trí dự án nhà phố Mỹ Tho Riverside Tiền Giang

Vị trí dự án nhà phố Mỹ Tho Riverside Tiền Giang

Điểm nổi bật của vị trí dự án nhà phố Mỹ Tho Riverside Tiền Giang

Điểm nổi bật dễ dàng nhận thấy nhất của dự án Mỹ Tho Riverside chính là sở hữu vị trí trải dài suốt 2.5km dọc theo mặt tiền sông Tiền. Xung quanh dự án có rất nhiều cụm công nghiệp đã & đang phát triển cùng với đó là rất nhiều trung tâm thương mại và có cả bến du thuyền cho khách du lịch tham quan và giải trí. Có thể nói đây sẽ là khu vực sầm uất sau này và trong tương lai tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản nơi đây rất cao.

Đặc biệt, vị trí dự án Mỹ Tho Riverside Tiền Giang còn nằm ngay trên tuyến đường huyết mạch giúp kết nối giao thông với các tỉnh Miền Tây sông nước. Trong đó, tuyến đường cao tốc trung Lương, quốc lộ 1A và quốc lộ 50 là 3 tuyến đường quan trọng giúp kết nối giao thông với các tỉnh khác. Không những thế Sông Tiền cũng là một trong những tuyến đường thủy hỗ trợ vận tải cực kỳ quan trọng cho Đồng Bằng Sông cửu Long.

Tầm nhìn chiến lược từ vị trí dự án Mỹ Tho Riverside

Slider Mỹ Tho Riverside 0

Slider Mỹ Tho Riverside 0

+ Trung tâm thương mại – văn hóa & du lịch trọng điểm : trong tương lai tại vị trí Mỹ tho Riverside sẽ hình thành phố đi bộ hiện đại sẽ thu hút nhiều người đến và vui chơi. Không những thế xung quanh dự án còn tập trung nhiều trung tâm thương mại, khu du lịch sinh thái và bến du thuyền sang trọng để hỗ trợ khách du lịch tham quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

+ Hạ tầng đồng bộ – liên kết vùng dễ dàng : với hệ thống giao thông thuận tiện cùng với những tuyến đường lớn liên kết với các tỉnh thành Việt Nam. Có thể nói dự án Mỹ Tho Riverside đã và đang sở hữu một vị trí vàng trong khu vực.

+ Tiềm năng phát triển và gia tăng giá trị : Với vị trí vừa liền kề mặt tiền đường Hoàng Sa rộng lớn, vừa nằm ngay trung tâm khu đô thị Mỹ Tho, bên cạnh đó dự án còn trải dài dọc theo bờ Sông Tiền hiền hòa. Có thể nói đây là một trong những dự án thỏa mãn cả 3 yếu tố “ Nhất Cận thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ “. Dựa vào các yếu tố trên có thể thấy được dự án này sở hữu tiềm năng cực kỳ lớn, trong tương lai 2- 3 năm sau giá bán nhà phố & biệt thự cũng như shophouse Mỹ Tho Riverside sẽ tăng cao theo thời gian.

Liên kết vùng từ vị trí dự án nhà Phố Mỹ Tho Riverside

+ Cách Vinmart 1.9km

+ Cách bách hóa xanh 1.8km

+ Cách Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Công Đoàn tiền Giang 2km

+ Cách công viên 30/4 2.1km

+ Cách bờ kè rạch miễu 850m

+ Cách trường trung học cơ sở Nam Định 1.8km

+ Cách siêu thị mẹ & bé 1.4km

+ Cách tiểu học Kim Đồng 900m

+ Cách bến tàu du lịch mỹ tho 1.7km

Phân tích vị trí liên kết vùng dự án Mỹ Tho Riverside

Phân tích vị trí liên kết vùng dự án Mỹ Tho Riverside

 

【Tham Khảo Thêm】 Tiện ích & Dịch vụ tại dự án Mỹ Tho Riverside có điểm gì nổi bật ?

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] 【Tham Khảo Thêm】 Dự án Mỹ Tho Riverside có vị trí như thế nào ? […]

Comments are closed.