• banner giới thiệu Bắc Miền Tây

Văn Hóa Doanh Nghiệp

TẦM NHÌN

Đến năm 2022 :Trở thành đơn vị phân phối Bất động sản số 1 tại các khu vực như Tiền Giang – Bến Tre & Trà Vinh . Với các sản phẩm đất nền giá rẻ, sản phẩm nhà phố hiện đại, các dự án đất nền Tiền Giang – Bến Tre – Trà Vinh đều sẽ được công ty phân phối độc quyền.

Đến năm 2025 :Không chỉ là đơn vị số 1 chuyên phân phối các dự án nhà phố – biệt thự & đất nền Tiền Giang. Bắc Miền Tây – ĐXMT sẽ trở thành công ty con đem lại lợi nhuận cao nhất cho hệ thống Đất Xanh Miền Tây và hơn thế nữa sẽ bắt đầu chiếm lĩnh thị trường các khu vực tỉnh lân cận như Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ và các tỉnh khác trên địa bàn khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Sếp Bảo

su-menh

Sứ mệnh :

Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây luôn xem nguồn nhân lực là tài sản của công ty. Vì thế chúng tôi luôn không ngừng nổ lực kiến tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết, sáng tạo. Mang đến nhiều cơ hội thăng tiến, mang lại đời sống chất lượng cao cho nhân viên và cùng nhau tận tâm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Cùng sự chung sức của toàn thể lãnh đạo và nhân viên. Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây sẽ luôn là một đơn vị kinh doanh Bất động sản uy tín hàng đầu, đối tác tin cậy và đáp ứng tốt mọi nhu cầu khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn cung cấp những sản phẩm bất động sản toàn diện cả về yếu tố sinh lời & thông tin minh bạch. Nhằm gia tăng tối đa lợi ích cho quý khách hàng, quý đối tác và quý nhà đầu tư.

Giá trị cốt lõi :

Ra đời đúng thời điểm thị trường bất động sản đang trên đà tăng trưởng, Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây không chỉ khai thác tốt thị trường Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bến Tre, Đồng Tháp, Cà Mau, Cần Thơ,… mà còn là cầu nối khách hàng khắp nơi về với miền Tây Nam bộ.

Đặc biệt, khi tuyến cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận – Cần Thơ đi vào hoạt động, khoảng cách giữa miền Tây với TP. Hồ Chí Minh và Đông Nam bộ sẽ không còn là lý do cản trở cơ hội đầu tư của quý khách hàng trên cả nước.

Hơn thế nữa, khi tuyến đường sắt cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Cần Thơ hoàn thiện, Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây sẽ đón đầu cơ hội chiếm lĩnh thị trường khi Đồng bằng sông Cửu Long vươn mình trở thành điểm đến lý tưởng của giới thượng lưu, chuyên gia trong và ngoài nước.

gia-tri-cot-loi
dinh-huong-xay-dung-doanh-nghiep

ĐỊNH HƯỚNG XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP

  • Đa sở hữu: Đất Xanh hướng tới việc đa dạng hóa và mở rộng quy mô sở hữu bao gồm cá nhân, pháp nhân, các định chế tài chính trong và ngoài nước nhằm tăng quy mô vốn điều lệ.
  • Đa ngành nghề: Xuất phát từ dịch vụ bất động sản nhưng Đất Xanh không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu và phát triển sang các ngành khác, đem lại giá trị gia tăng cho xã hội.
  • Đa quốc gia: Không chỉ phát triển tại thị trường Việt Nam, Đất Xanh định hướng vươn ra khu vực Đông Nam Á và toàn cầu trong tương lai gần.

TRIẾT LÝ XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP

  • Hiệu quả: Tiêu chí đánh giá và thước đo sức mạnh của Đất Xanh là hiệu quả. Trong mọi tình huống hay hoàn cảnh phải xây dựng công ty hiệu quả.
  • Vĩ đại: Định hướng xây dựng tổ chức trở nên vĩ đại để cạnh tranh và dẫn dắt thị trường trong và ngoài nước. Đất Xanh không chỉ cạnh tranh nội địa mà còn định hướng phát triển ra quy mô toàn cầu.
  • Trường tồn: Trường tồn là nguyên tắc và định hướng trong hành động, hoạt động kinh doanh. Bất luận trong trường hợp nào phải đảm bảo an toàn, hiệu quả để trường tồn.

triet-ly
153894114_2550219178611420_8654163206248297217_n

TƯ TƯỞNG PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP

  • Phát triển nhanh nhưng bền vững.
  • Xây dựng mô hình kinh doanh đảm bảo dù thị trường có biến động tăng hay giảm vẫn hiệu quả.
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Liên HệĐăng Ký