Lượt Xem : 600

Trong mùa dịch Covid-19 đâu là giải pháp đầu tư an toàn?

Trong bối cảnh của đại dịch Covid-19 gây ảnh hưởng tiêu cực đến mọi lĩnh vực đời sống, kinh tế – xã hội. Các nhà đầu tư đang trong bối cảnh khó khăn chung khi hệ thống các kênh đầu tư chứng khoán, vàng và ngoại tệ toàn cầu bất ổn, lãi suất tiết kiệm của các ngân hàng đưa ra mới đây cũng cho thấy sự giảm mạnh. Với tình hình dịch bệnh diễn biến như hiện nay thì bất động sản có phải là kênh đầu tư an toàn và sinh lợi bền vững?

Sức ảnh hưởng của Covid-19 tác động đến thị trường bất động sản ra sao?

Giai đoạn này gần như là phép thử đối với các chủ đầu tư, đặc biệt là các chủ đầu tư có quỹ đất hạn chế hoặc không có thế mạnh về tài chính, phụ thuộc vào nguồn thu ngắn hạn từ các ngành đang chịu tác động giảm mạnh do Covid -19.

Các kênh đầu tư phổ biến như chứng khoán, vàng, ngoại tệ dường như chao đảo hoặc giảm mạnh, nhưng đối với bất động sản, thị trường vẫn bình ổn do nhu cầu an cư vẫn rất lớn nên ảnh hưởng của Covid-19 chỉ là gián đoạn tạm thời. Hơn thế, tại thị trường đang phát triển như Việt Nam, chỉ có thể xảy ra khủng hoảng cục bộ ở một vài địa phương chứ không thể xảy ra trên diện rộng toàn quốc.

Ảnh hưởng của dịch bệnh lần này không còn là mối quan ngại với thị trường bất động sản. Những gói ưu đãi kích cầu từ phía các chủ đầu tư dự án đã tạo ra hàng loạt những cơ hội, giải pháp sinh lời tối ưu cho các nhà đầu tư. Đây là một thời điểm tốt của thị trường, một cột mốc béo bở cho các nhà đầu tư đón sóng sau Covid-19.

Thời điểm này chính là thời điểm diễn ra cuộc đua của các chủ đầu tư lớn về quy mô dự án, nâng cao chất lượng, dịch vụ cho các sản phẩm bất động sản. Thị trường và giới đầu tư chắc chắn sẽ đón nhận những sản phẩm chất lượng “all in one” được tung ra thị trường.

Nhà đầu tư lựa chọn dự án TNR Amaluna giữa mùa Covid-19

TNR Amaluna được đầu tư một cách bài bản từ quy hoạch hạ tầng giao thông nội bộ kết nối đến hệ thống mảng xanh mới mẻ, hiện đại phục vụ hoàn hảo cho tất cả các thế hệ cùng chung sống. Trên tổng diện tích hơn 9.26 ha bao gồm 100 nhà phố thương mại, 195 nhà phố liên kế và 34 biệt thự cao cấp được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại và phóng khoáng, lưu thông khí vận một cách hài hòa.

Nằm trên mặt tiền trục đường chính kết nối giao thương huyết mạch Võ Nguyên Giáp, liền kề đại siêu thị Go, khu đô thị thương mại dịch vụ TNR Amaluna được xem là điểm nhấn rực rỡ của thành phố Trà Vinh với việc sở hữu hệ thống 4 công viên xanh đẳng cấp với công năng phục vụ đầy đủ tất cả các nhu cầu sống và sinh hoạt cho các thế hệ trong gia đình cùng chung sống. Các công viên giúp điều hòa luân chuyển không khí trong lành, ngoài việc tạo ra một cuộc sống hạnh phúc tam đại đồng đường, dự án tạo nên màn chắn bảo vệ ô nhiễm, vi khuẩn vô hình cho gia chủ.

Dự án TNR Amaluna Trà Vinh – Bacmientay.vn

Là khu đô thị thương mại dịch vụ kiểu mẫu đầu tiên do TNR Holdings Vietnam (là một thành viên tập đoàn TNG với 25 năm xây dựng và phát triển) làm chủ đầu tư tại trung tâm thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

TNR Amaluna với tiến độ thi công thần tốc vượt kỳ vọng đã khẳng định được vị thế của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản. Giữa những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, TNR Amaluna vẫn giữ vững những cam kết về tiến độ với quý khách hàng, quý nhà đầu tư khi đã hoàn thành hơn 90% các hạng mục hạ tầng giao thông, công viên cây xanh; chính thức cất nóc dãy nhà phố mặt tiền Võ Nguyên Giáp và hoàn thiện phần móng cọc những dãy nhà phố mặt tiền các tuyến đường nội bộ kết nối thương mại.

Như vậy, có thể nói, TNR Amaluna chính là một điểm nhấn vàng son của TNR Holdings Vietnam tại thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh nói riêng và miền Tây Nam Bộ nói chung về tính chuyên nghiệp, uy tín, cũng như tiềm năng kinh tế vững chắc.

Các dự án đang mở bán & được quan tâm

KDC Cao Cấp Phố Xanh Phú Tân Đất nền Vietland Riverside Bến Tre Vạn Phát Avenue Sóc Trăng
TNR Amaluna Trà Vinh Tây Đô Plaza Hậu Giang Đất Nền Happy Home Cà Mau
Vạn Phát Sông Hậu Green House Sơn Hòa Bến Tre TNR Stars Kiến Tường