Lượt Xem : 83

TNR Amaluna “ghi điểm” nhờ tiến độ song hành cùng chất lượng dự án

Theo đại diện chủ đầu tư, tính đến thời điểm này, TNR Amaluna Trà Vinh là dự án Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại thành phố Trà Vinh có pháp lý minh bạch, sở hữu sổ hồng lâu dài. Vì thế, ngay từ khi ra mắt, dự án đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía khách hàng. Cộng hưởng giá trị nội tại của dự án, cùng bảo chứng từ chủ đầu tư có tâm và có tầm, TNR Holdings Vietnam được kỳ vọng sẽ là sản phẩm đầu tư giá trị trong năm 2022.

Để xây dựng công trình chất lượng cao, TNR Holdings Vietnam đã “bắt tay” với một trong những nhà thầu uy tín nhất hiện nay. Đây là nhà thầu của hàng loạt dự án đòi hỏi chất lượng thẩm mỹ cao đã giúp dự án TNR Amaluna Trà Vinh đảm bảo tiến độ thi công tốt, an toàn, kết cấu kỹ thuật hiện đại và chất lượng đạt chuẩn.

Mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, nhưng dự án TNR Amaluna Trà Vinh vẫn đảm bảo tiến độ theo cam kết với khách hàng. Điều này cũng góp phần khẳng định uy tín và năng lực triển khai dự án của chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam.

Tiềm lực tài chính của chủ đầu tư giúp TNR Amaluna Trà Vinh được thi công theo đúng tiến độ.

Đại diện chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam nhấn mạnh, “nhằm nâng cao chất lượng và tiến độ cho toàn bộ công trình, chúng tôi đã kết hợp rất chặt chẽ với các nhà thầu xây dựng, kỹ thuật…để dự án được bàn giao đến khách hàng theo đúng cam kết, đồng thời tuân thủ các nguyên tắc phòng dịch hiệu quả. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để phát triển TNR Amaluna Trà Vinh giống như ngôi nhà của chính mình, hoàn thiện với tiêu chuẩn cao nhất, kiến tạo trải nghiệm sống đẳng cấp, trọn vẹn cho chủ nhân tương lai”.

Tiềm lực tài chính của chủ đầu tư không chỉ giúp TNR Amaluna Trà Vinh được thi công theo đúng tiến độ mà còn tạo ra lợi thế cạnh tranh khác biệt cho dự án, nâng cao khả năng thanh khoản.

Không còn lâu nữa, cư dân tại Trà Vinh sẽ được trải nghiệm cuộc sống cao cấp, thu trọn vào tầm mắt vẻ đẹp nên thơ của Trà Vinh, đắm mình thư giãn với không gian xanh ngay bên trong dự án, dạo bước chân thư thái tại lối đi tản bộ xanh hay vui chơi bên gia đình và bạn bè tại công viên BBQ Garden. Cuộc sống hiện đại, toàn cầu tại TNR Amaluna Trà Vinh trở thành “bến đỗ” cho dòng tiền thông minh của nhà đầu tư.

TNR Amaluna thi công đúng tiến độ, bảo chứng cho tiềm lực của chủ đầu tư

Thực tế thị trường bất động sản trong thời gian qua cho thấy, việc bàn giao dự án chậm tiến độ trở thành nỗi ám ảnh với khách hàng. Chậm tiến độ dẫn đến dòng tiền của khách hàng cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

“Đừng chờ đợi để mua bất động sản, hãy mua bất động sản và chờ đợi”. Bất động sản là kênh cất giữ tài sản an toàn trong dài hạn, thế nhưng để tìm được sản phẩm có giá trị thực, đảm bảo sinh lời trong thời gian chờ đợi thì nhà đầu tư cần biết cách để “sàng lọc” sản phẩm tốt, cũng như đặt niềm tin vào các chủ đầu tư có tiềm lực.

Nhìn lại diễn biến của thị trường trong 2 năm qua có thể thấy, tác động của dịch Covid-19 đặt ra thách thức về sức bền cho các doanh nghiệp bất động sản. Trong bối cảnh giãn cách xã hội kéo dài, giá nguyên vật liệu “leo thang”, những dự án đáp ứng được tiến độ sẽ nhanh chóng tạo dựng vị thế cạnh tranh không nhỏ.

Bất động sản là kênh cất giữ tài sản an toàn trong dài hạn.

Việc đảm bảo đúng tiến độ công trình cũng thể hiện tiềm lực về tài chính của chủ đầu tư đối với quá trình giải ngân cho nhà thầu. Bởi đặc thù của ngành xây dựng là nhà thầu thi công tới đâu, chủ đầu tư thanh toán tới đó. Chủ đầu tư sở hữu dòng tiền mạnh và đều đặn thì nhà thầu mới có thể triển khai các hoạt động thi công một cách liên tục.

Bên cạnh đó, trước khi xuống tiền ở bất cứ sản phẩm nào, khách hàng cũng cần phải nắm rõ pháp lý của dự án: dự án đã đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai chưa, đã được Sở Xây dựng địa phương cho phép bán chưa, dự án có hạ tầng như thế nào, có thật sự tiện ích khi dân cư về ở không, năng lực chủ đầu tư ra sao, có uy tín không? Vì thế, dự án đang thi công, chuẩn bị hiện hữu được ưa chuộng bởi giúp khách hàng có thể “sờ tận tay, nhìn tận mắt” để kiểm chứng chất lượng.

Chính vì thế, việc TNR Amaluna Trà Vinh đảm bảo các cột mốc về tiến độ, “vượt khó” trong đại dịch không chỉ khẳng định tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư mà còn là khẳng định giá trị của một dự án cao cấp và diện mạo của dự án cao cấp này vẫn đang thay đổi từng ngày.

Các dự án đang mở bán & được quan tâm

KDC Cao Cấp Phố Xanh Phú Tân Dragon Pearl Long An Vạn Phát Avenue Sóc Trăng
TNR Amaluna Trà Vinh Tây Đô Plaza Hậu Giang Đất Nền Happy Home Cà Mau
Vạn Phát Sông Hậu Green House Sơn Hòa Bến Tre TNR Stars Kiến Tường
0 replies

Để Lại Bình Luận


Trả lời