Lượt Xem : 558

TNR Amaluna đang trở thành tâm điểm hút nhà đầu tư cuối năm

Dòng sản phẩm TNR Amaluna là sự bổ sung hoàn hảo trong bối cảnh thị trường khan hiếm nguồn cung và thiếu vắng những mô hình kinh doanh và nghỉ dưỡng mới. Đây cũng là thời điểm phù hợp để thị trường “làm nóng”, chuẩn bị cho sự phục hồi nền kinh tế và du lịch trong và ngoài nước.

Là dự án tiên phong đưa ra thị trường dòng sản phẩm shophouse, nhà phố liền kề và biệt thự của đơn vị TNR Holdings Vietnam đang trở thành điểm nóng trên thị trường bất động sản Trà Vinh khi nhận được sự quan tâm đáng kể từ giới đầu tư.

Thị trường Trà Vinh sẳn sàng bước vào đường đua

Từ khi bắt đầu mở cửa nền kinh tế vào đầu tháng 10, hàng loạt các sự kiện khởi động, mở bán, ký kết chiến lược liên tục diễn ra. Cho thấy nhu cầu sở hữu sản phẩm bất động sản sau dịch giống chiếc lò xo bị nén lại lâu ngày nay bắt đầu “bung” ra.

Các chuyên gia đánh giá, nền kinh tế cũng như thị trường bất động sản sẽ phục hồi từ cuối năm 2021, tạo động lực cho bất động sản shophouse sớm trở lại thời hoàng kim. Dự án khu đô thị tại Trà Vinh xuất hiện và đi cùng các chính sách kích cầu, các nhà đầu tư cũng tăng tốc tìm kiếm cơ hội.

Trên thực tế, sản phẩm căn hộ shophouse tại Trà Vinh vẫn đang được quan tâm đặc biệt, vì có mức đầu tư phù hợp, thanh khoản tốt và tiềm năng sinh lời cao. Giá trị đầu tư còn gia tăng đáng kể nếu như có tầm nhìn đúng đắn vào những sản phẩm mới, giàu tiềm năng.

Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của dòng sản phẩm shophouse – mô hình kinh doanh kết hợp nhà ở hiện đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư, và đặc biệt là bắt đúng xu hướng bất động sản sau đại dịch, dự kiến sẽ đẩy sức nóng thị trường tăng lên đáng kể trong thời gian tới.

Đây cũng là lý do vì sao mà dự án TNR Amaluna – Trà Vinh vừa công bố chính sách bán hàng đã nhận được sự quan tâm đáng kể từ giới đầu tư.

TNR Amaluna tăng sức nóng thị trường

Shophouse là dòng sản phẩm chủ lực trong khu đô thị TNR Amaluna. Đây là một sản phẩm đặc biệt khi đưa xu hướng hiện đại vào trong từng thiết kế.

Giữa bối cảnh thị trường bất động sản Trà Vinh thiếu sản phẩm mới lạ, độc đáo, TNR Amaluna đã ngay lập tức trở thành tâm điểm khi vừa được giới thiệu ra thị trường, được các nhà đầu tư tích cực tìm hiểu thông tin để chạy đua sở hữu mùa cuối năm.

Theo các nhà đầu tư thâm niên tại thị trường miền Tây, dòng sản phẩm bất động sản thế hệ mới này có sức hấp dẫn đặc biệt không chỉ vì đáp ứng được thị hiếu của tập khách hàng thế hệ trẻ, bảo chứng cho tiềm năng sinh lời trong tương lai khi đi vào khai thác vận hành, mà còn vì thừa hưởng nhiều giá trị từ mô hình kinh doanh kết hợp nhà ở.

Tổ hợp nhà phố – biệt thự và shophouse nằm trên tuyến đường huyết mạch Võ Nguyên Giáp đắt giá tại Trà Vinh, khu vực trung tâm hành chính của Tỉnh. Dự án hội tụ đầy đủ yếu tố cần và đủ để trở thành một điểm đến cho giới đầu tư chuyên nghiệp.

Nhà đầu tư chạy đua sở hữu sản phẩm TNR Amaluna mùa cuối năm

Có thể nói, sở hữu sản phẩm bất động sản tại dự án TNR Amaluna hiện tại là cơ hội tốt nhất của nhà đầu tư để đón đầu sự hồi phục mạnh mẽ thị trường bất động sản dịp cuối năm. Khi thành phố đã phủ mạnh vaccine cũng như chủ trương của chính phủ trong việc thích ứng trạng thái bình thường mới, đây là cơ hội giàu tiềm năng sinh lời hấp dẫn nhà đầu tư khôn ngoan đi trước một bước.

Đại diện đơn vị phát triển dự án Công ty CP BĐS Bắc Miền Tây cho biết, các nhà đầu tư TNR Amaluna sẽ nắm được nhiều lợi thế khi tham gia sớm, đặc biệt là trong bối cảnh dự án đang có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn dịp cuối năm.

Các dự án đang mở bán & được quan tâm

KDC Cao Cấp Phố Xanh Phú Tân Đất nền Vietland Riverside Bến Tre Vạn Phát Avenue Sóc Trăng
TNR Amaluna Trà Vinh Tây Đô Plaza Hậu Giang Đất Nền Happy Home Cà Mau
Vạn Phát Sông Hậu Green House Sơn Hòa Bến Tre TNR Stars Kiến Tường