Lượt Xem : 1770

Tiện ích dự án Vietland Riverside Mỏ Cày Nam Bến Tre

Dự án Vietland Riverside nằm ngay trên vùng đất cực kỳ tiềm năng. Tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Bùi Quang Chiêu giao với Quốc Lộ 60 thuộc thị xã Đồng Khởi Thị Trấn Mỏ Cày tỉnh Bến Tre. Xung quanh dự án hiện hữu rất nhiều tiện ích cây xanh, mang đến cho cư dân một không gian sống xanh, cực kỳ tươi mát & hòa quyện với thiên nhiên.

Vietland Riverside là khu dân cư hiện đại và rộng lớn nhất khu vực Mỏ Cày Nam. Không chỉ sở hữu không gian sống xanh, tại dự án này chủ đầu tư SG Vietland đã chi một khoản tiền lớn để xây dựng hơn 50+ tiện ích cao cấp và dịch vụ hoàn hảo nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sống cho cư dân. Đây sẽ là nơi lý tưởng để trải nghiệm cuộc sống hiện đại.

Vietland Riverside – Nơi hội tựu tinh hoa cuộc sống

Mặt bằng tổng thể Vietland Riverside

Mặt bằng tổng thể Vietland Riverside

khu dân cư Vietland Riverside không chỉ mang đến cho cư dân cuộc sống xanh hòa quyện với thiên nhiên. Mà dự án còn hiện hữu hàng loạt tiện ích đa dạng cùng với đó là những dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo đáp ứng trọn vẹn nhu cầu cuộc sống cho cư dân. Với hệ thống tiện ích/dịch vụ đa dạng, VietlandRiverside đã góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân trong khu vực.

Tiện ích nổi bật tại dự án Vietland Riverside

Tiện ích ngoại khu dự án Vietland Riverside Mỏ Cày Nam Bến Tre

Tiện ích ngoại khu dự án Vietland Riverside Mỏ Cày Nam Bến Tre

+ Trung tâm thương mại Vietland Center : để di chuyển đến TTTM Vietsmall cư dân chỉ mất chưa đầy 5 phút di chuyển. Tại trung tâm có bãi đỗ xe cực kỳ rộng lớn với quy mô hơn 2000m2 cùng rất nhiều cửa hàng và Shophouse thương mại để phục vụ nhu cầu mua sắm cư dân.

+ Trung tâm thương mại Coop Mart : không chỉ sở hữu TTTM Vietsmall , khu dân cư Vietland Riverside Mỏ Cày Nam còn liền kề với TTTM CoopMart của tập đoàn SG Co-op với quy mô diện tích hơn 5000m2. Đây sẽ là điểm đến mua sắm lý tưởng cho tất cả mọi người.

+ Hồ bơi nội khu : tại dự án Vietland Riverside hiện hữu hồ bơi với diện tích hơn 2000m2 được thiết kế cực kỳ hiện đại. Đây sẽ là nơi để cư dân thỏa thích trải nghiệm môn thể thao bơi lội và cũng là nơi để mọi người có thể ngâm mình thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

+ Công viên cây xanh : Ngay tại dự án Vietland Riverside chủ đầu tư SG Vietland đã cho xây dựng công viên nội khu rộng lớn với nhiều cây xanh và khu vực tản bộ cho cư dân. Tại đây mọi người có thể nghỉ ngơi và trò chuyện sinh hoạt cộng đồng cùng với người thân và bạn bè.

+ An ninh/Bảo vệ nghiêm ngặt : để góp phần bảo vệ an ninh trật tự cho đời sống sinh hoạt và làm việc của cộng đồng cư dân tại khu dân cư Vietland Riverside, chủ đầu tư đã thiết lập hệ thống an ninh với camera giám sát được lắp đặt rộng khắp dự án. Cùng với đó là đội ngũ bảo vệ trực thay ca 24/7, như vậy sẽ đảm bảo trật tự an ninh cho cư dân sinh sống.

Tiện ích ngoại khu xung quanh dự án

Tiện ích nội khu dự án Vietland Riverside Mỏ Cày Nam Bến Tre

Tìm Hiểu NgayCó nên đầu tư vào dự án Vietland Riverside hay không ?