Lượt Xem : 278

Tiềm năng “bật giá” mạnh mẽ của shophouse TNR Amaluna Trà Vinh

Được đánh giá cao với vị trí tại “trái tim” của khu vực, ngay trung tâm hành chính tỉnh Trà Vinh phồn thịnh, dự án TNR Amaluna Trà Vinh đón đầu thịnh vượng từ mọi dòng giao thương buôn bán trong khu vực.

Không chỉ thế, dự án còn tiếp giáp liền kề với Trung tâm thương mại Go (BigC), cách Bệnh viện Quân Y Trà Vinh, Trụ sở công an tỉnh chỉ 3 phút di chuyển. Bên cạnh đó, Trà Vinh còn hưởng lợi từ dòng khách hiện hữu là các chuyên gia, lao động chất lượng cao làm việc tại đây.

Shophouse TNR Amaluna Trà Vinh cho phép khai thác tối đa diện tích sử dụng, tạo dòng lợi nhuận tối ưu. Ngoài ra, shophouse TNR Amaluna Trà Vinh cũng hấp dẫn các nhà đầu tư bởi sự giới hạn về số lượng, là bảo chứng giúp chủ nhân sở hữu shophouse có thể yên tâm về tính thanh khoản cực cao của tài sản này. Đồng thời, chỉ trong nội khu dự án cũng đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sống đẳng cấp của cư dân với hệ sinh thái tiện ích nổi bật như công viên BBQ Garden, công viên đọc sách, lối tản bộ xanh, khu vui chơi trẻ em…

Các sản phẩm tại dự án TNR Amaluna Trà Vinh đảm bảo được yếu tố sinh lời sau này cho các nhà đầu tư.

Đặc biệt, các sản phẩm tại dự án TNR Amaluna Trà Vinh đảm bảo được yếu tố sinh lời sau này cho các nhà đầu tư. Hứa hẹn sau khi bàn giao, tại TNR Amaluna sẽ hình thành nên một tổ hợp mua sắm sôi động, thúc đẩy giá thuê shophouse tăng cao, thu về nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Thực tế, với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, quỹ đất dự án ở vị trí đắc địa tại trung tâm nội đô không còn nhiều, giới đầu tư nhận định rằng thời điểm hiện tại chính là cơ hội chót để đầu tư vào TNR Amaluna Trà Vinh. Đây sẽ là tài sản để dành cho tương lai, một kênh sinh lời định kỳ ổn định và còn nhiều tiềm năng tăng giá. Đón đầu nhu cầu thật, shophouse TNR Amaluna Trà Vinh đứng trước cơ hội bùng nổ giao dịch trong thời gian tới.

Nguồn cung BĐS nội đô sụt giảm, shophouse Trà Vinh hút khách

Với công năng khai thác và tính thanh khoản cao, phân khúc nhà phố thương mại (shophouse) vẫn là điểm sáng thu hút nhà đầu tư dù quỹ hàng ngày một khan hiếm.

Trái ngược với nguồn cầu không ngừng gia tăng thì nguồn cung lại tiếp tục duy trì tình trạng khan hiếm do sự siết chặt về thủ tục pháp lý. Trong bối cảnh đó, những dự án nhà phố thương mại vẫn là kênh đầu tư được lựa chọn hàng đầu nhờ tiềm năng sinh lời “3 trong 1” từ việc ở, kinh doanh, cho thuê.

Cụ thể theo chuyên gia, mức lợi nhuận từ việc cho thuê shophouse ở hầu hết các dự án luôn đạt khoảng từ 8 – 12%/năm, tiềm năng tăng giá luôn ở ngưỡng cao 10 – 30%/năm.

Phân khúc nhà phố thương mại (shophouse) vẫn là điểm sáng thu hút nhà đầu tư dù quỹ hàng ngày một khan hiếm.

Tuy nhiên, giá bán các vùng trung tâm hiện đã thiết lập đỉnh từ cao đến rất cao, cùng với việc quỹ đất trung tâm ngày càng khan hiếm và gần như không có sản phẩm mới nên các nhà đầu tư dần chuyển hướng sang các thị trường vùng ven.

Trong đó, thành phố Trà Vinh sở hữu lợi thế lớn nhờ vị trí kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch và các vùng lân cận. Tại đây, dự án Khu đô thị TNR Amaluna Trà Vinh đang là điểm đầu tư sáng giá trong làn sóng dịch chuyển từ trung tâm về ven đô, đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư.

Trong những năm qua, diện mạo đô thị của thành phố Trà Vinh không ngừng được đầu tư, nâng cấp. Đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn thành phố có hàng loạt dự án trọng điểm. Đây là những hấp lực hút đông đảo cư dân đến sinh sống, học tập, làm việc tại Trà Vinh. Do đó, dãy shophouse TNR Amaluna cũng gia tăng sức nóng khi đón đầu nhu cầu ngày càng lớn về nhà ở, mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ, ẩm thực… tại Trà Vinh.

Các dự án đang mở bán & được quan tâm

KDC Cao Cấp Phố Xanh Phú Tân Dragon Pearl Long An Vạn Phát Avenue Sóc Trăng
TNR Amaluna Trà Vinh Tây Đô Plaza Hậu Giang Đất Nền Happy Home Cà Mau
Vạn Phát Sông Hậu Green House Sơn Hòa Bến Tre TNR Stars Kiến Tường