Lượt Xem : 883

Thị trường phía Nam ra mắt nhiều dự án nổi bật trong quý III 2020

Thị trường phía Nam ra mắt nhiều dự án nổi bật trong quý III 2020

Nhiều dự án”lộ diện”

Thịnh Hưng Holdings “bắt tay” cùng 7 thương hiệu lớn ra mắt phân khu 2 thuộc dự ánVietUc Varea đến khách hàng.

Thịnh Hưng Holdings “bắt tay” cùng 7 thương hiệu lớn ra mắt phân khu 2 thuộc dự ánVietUc Varea đến khách hàng.

Thời gian qua, Thịnh Hưng Holdings vừa tổ chức buổi giới thiệu dự án khu đô thị thương mại VietUc Varea (Bến Lức, Long An). Cùng với đó là sự kiện khởi công chuỗi café Ông Bầu ngay tại dự án & thu hút sự chú ý của hơn 1000 chuyên viên kinh doanh từ các đại lý phân phối chiến lược.

 VietUc Varea – Khu đô thị kiểu mẫu được thiết kế đa dạng với các loại hình sản phẩm : đất nền – nhà phố – biệt thự & Shophouse thương mại. Dự án được đầu tư & phát triển bởi Công ty TNHH Công Thương Nghiệp Thịnh Hưng . Tổng quy mô diện tích đất hơn 22.55 ha bao gồm 1.290 nền đất nhà phố và biệt thự với diện tích từ 85m2 – 220m2 cực kỳ đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Đây không phải dự án được ra mắt thị trường duy nhất trong quý III ở khu vực phía Nam. Công ty Nam Long cho biết lần đầu tiên ra mắt sản phẩm hạng sang dinh thự ven sông đáp ứng nhu cầu của khách hàng cao cấp tại Waterpoint (Long An). Trong đó, dòng Grand Villa với diện tích từ 300 m2 có giá trên 10 tỷ đồng; dòng Riverfront Grand Villa diện tích 400 m2 trở lên có giá từ 16 tỷ đồng.

Thị trường bất động sản có nhiều thay đổi sau dịch

Thị trường bất động sản có nhiều thay đổi sau dịch

Công ty bất động sản An Gia dự kiến tung sản phẩm thuộc dự án The Standard (Tân Uyên, Bình Dương) trong tháng 8, thông tin được công bố trong cuộc họp ĐHĐCĐ thường niên 2020 vừa qua. Đây là dự án nhà ở thấp tầng biệt lập đầu tiên của An Gia với diện tích 6,9 ha, dự kiến có gần 400 căn nhà liền kề.

Tính riêng trong nửa đầu tháng 7, Waterpoint đã được tiêu thụ hơn 280 sản phẩm nhà phố vườn, nhà phố thương mại, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, dinh thự ven sông… Đồng thời, dự án Việt Úc Varea cũng không hề thua kém & đang chuẩn bị mở bán hơn 320 sản phẩm trong giai đoạn 2 với mức giá cực kỳ hấp dẫn dành cho quý khách hàng đầu tư.

KITA Group cho biết sắp có buổi giới thiệu dự án Stella Mega City tại TP Cần Thơ. Tập đoàn Hưng Thịnh công bố dự kiến mở bán Hồ Tràm Complex (Xuyên Mộc – Vũng Tàu) trong quý III, gồm các sản phẩm căn hộ du lịch, shophouse, nhà phố thương mại. Diện tích dự án hơn 7 ha với 7 block. 

Công ty Đầu tư LDG dự kiến công bố ra thị trường và tiến hành mở bán dự án LDG Sky (Bình Dương) trong tháng 8, bao gồm 5 tòa căn hộ, diện tích gần 2 ha. Cũng thời gian này, LDG dự kiến khởi công dự án LDG Grand Miền Trung (Đà Nẵng) và huy động vốn trong tháng 10. 

Điểm sáng thị trường nửa cuối năm

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia BĐS, các tỉnh phía Nam trong quý II nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường, như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An…

Đất nền, đất nền dự ánnhà riêng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhà đầu tư. Các chuyên gia cho rằng trong nửa cuối năm, thị trường sẽ có gam màu sáng tối khác nhau nhưng gam màu sáng có lẽ chiếm ưu thế và không có sự đột biến ở bất kỳ phân khúc nào.

Bất Động Sản Bến Lức – Cơ Hội Đầu Tư Hấp Dẫn Cho Khách Hàng

Bất Động Sản Bến Lức – Cơ Hội Đầu Tư Hấp Dẫn Cho Khách Hàng

JLL dự báo TP HCM sẽ có khoảng 15.000 – 20.000 căn hộ được chào bán trong nửa cuối năm, nâng tổng nguồn cung cả năm lên 20.000 – 25.000 căn. Tuy nhiên, ngay cả khi thị trường đạt được lượng cung tối đa như dự báo, con số này vẫn thấp hơn so với tổng nguồn cung trung bình trong giai đoạn 2017 – 2019 khi có ít nhất 30.000 căn mở bán mỗi năm.Báo cáo của DKRA cho rằng đất nền vẫn là kênh lựa chọn đầu tư hàng đầu. Nguồn cung mới tiếp tục duy trì sự khan hiếm, các dự án được triển khai đa phần có quy mô nhỏ, tập trung chủ yếu ở khu vực vùng ven TP HCM.

Theo ông Cảm, Tổng giám đốc Marketing Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây nói : dù kịch bản tăng trưởng kinh tế của Việt Nam trong 6 tháng cuối năm chỉ ở mức 3,6 – 5,2%, thấp hơn nhiều so với các năm trước, nhưng nếu nhìn vào tình hình phát triển chung, Việt Nam vẫn còn rất nhiều điểm sáng để kỳ vọng.

Thị trường có thể tăng trưởng với tín hiệu tích cực, đầu tư BĐS, nhất là nhà ở vẫn sẽ là kênh tiềm năng khi mà hạ tầng ngày một nâng cao, đặc biệt là nhu cầu nhà ở còn dồi dào.

Cũng theo ông Cảm, trong giai đoạn quý III – IV/2020 thị trường bất động sản Long An sẽ là tâm điểm thu hút đông đảo quý khách hàng đầu tư. Bởi hàng loạt dự án mới đang được ra mắt & mở bán cho nhà đầu tư. Đây sẽ là giai đoạn thị trường bất động sản phía Nam bùng phát & trở lại đường đua sau giai đoạn khó khăn trong thời gian qua.