Lượt Xem : 110

Talkshow “Nên chọn giá trị nào cho công việc đầu tiên sau khi ra trường Lương – Đam mê – Nhu cầu xã hội!”

Hiện nay, hàng loạt các doanh nghiệp lớn đã và đang tìm nguồn nhân lực trẻ tại các trường Đại học và Cao đẳng trên cả nước. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp có thể tìm được nguồn nhân lực chất lượng cao, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, sự kiện “Talkshow: Nên chọn giá trị nào cho công việc đầu tiên sau khi ra trường Lương – Đam mê – Nhu cầu xã hội!” do Công ty Cổ phần Bất động sản Bắc Miền Tây – thành viên Tổng công ty Đất Xanh Miền Tây đã tổ chức dành riêng cho sinh viên tại trường Đại học Tiền Giang đã được diễn ra vào 17/9 vừa qua. Sự kiện đã thu hút hơn 300 lượt sinh viên tham gia để tìm kiếm cơ hội việc làm từ công ty Bắc Miền Tây.

Talkshow: “Nên chọn giá trị nào cho công việc đầu tiên sau khi ra trường Lương – Đam mê – Nhu cầu xã hội!” tại trường Đại học Tiền Giang

 

Nhằm hiện thực hóa và đẩy mạnh hợp tác, tăng cường kết nối cũng như nâng cao chất lượng tạo cơ hội việc làm cho sinh viên với doanh nghiệp. Thông qua chương trình talkshow, Trường Đại học Tiền Giang hợp tác với Công ty Bắc Miền Tây đã ký kểt hợp tác Đào tạo – Tuyển dụng – Định hướng phát triển nguồn nhân lực ĐBSCL giữa hai đơn vị, tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đúng chuyên môn. Sinh viên được tiếp cận với doanh nghiệp từ sớm, thích nghi nhanh với thị trường lao động, tăng lợi thế cạnh tranh. Nhà trường tin rằng sự hợp tác này sẽ mang đến cho sinh viên Trường Đại học Tiền Giang cơ hội tiếp cận đa dạng cơ hội việc làm, mở rộng cánh cửa sự nghiệp trong tương lai.

Ký kểt hợp tác Đào tạo – Tuyển dụng – Định hướng phát triển nguồn nhân lực ĐBSCL giữa Công ty CP BĐS Bắc Miền Tây và trường Đại học Tiền Giang

 

Ông Lê Tiến Dũng – Phó giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp cho biết: “Buổi talkshow giao lưu với sinh viên diễn ra rất sôi nổi. Việc Bắc Miền Tây liên tục nhận được nhiều câu hỏi xuyên suốt gần một giờ diễn ra chương trình đã cho thấy các bạn sinh viên rất quan tâm tới cơ hội nghề nghiệp của bản thân. Chúng tôi đánh giá cao tinh thần này và hy vọng có nhiều cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ với các bạn hơn nữa trong các chương trình sau”.

Đại diện Đại học Tiền Giang cũng cho biết, để giúp các bạn trẻ tự tin, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, nhà trường không chỉ giảng dạy kiến thức chuyên ngành mà còn phát triển kỹ năng thông qua nhiều trải nghiệm về công nghệ, hoạt động sự kiện, khóa học về kỹ năng thời 4.0, tìm hiểu về thế giới đa văn hóa… Sinh viên cũng được thực tập tại các doanh nghiệp từ năm ba để tích lũy kiến thức, học hỏi kinh nghiệm thực tế trong làm việc.

Ông Lê Tiến Dũng – Phó giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp phát biểu tại chương trình

 

Ông Nguyễn Minh Bảo – Tổng Giám Đốc công ty Bắc Miền Tây đánh giá cao sự năng động, kiến thức và kỹ năng của sinh viên Đại học Tiền Giang. Theo ông Nguyễn Minh Bảo, thế hệ sinh viên hiện tại của Đại học Tiền Giang có tính cách cởi mở, tư duy chủ động, sáng tạo và ham học hỏi. Đây là những yếu tố giúp các bạn trẻ dễ dàng tìm được công việc trong tương lai.

Ông Nguyễn Minh Bảo – Tổng Giám Đốc công ty Bắc Miền Tây chia sẻ những kinh nghiệm và câu hỏi của các bạn sinh viên tại chương trình

 

Tại đây các bạn sinh viên được lắng nghe nhiều chia sẻ thực tế, gần gũi qua chia sẻ của các diễn giả. Từ đó, các bạn trẻ sẽ xác định và xây dựng lộ trình nghề nghiệp từ sớm, nắm rõ những kỹ năng giúp bản thân trở nên khác biệt trong mắt nhà tuyển dụng.

Các bạn sinh viên được lắng nghe nhiều chia sẻ thực tế, gần gũi qua chia sẻ của các diễn giả

 

Bên cạnh hoạt động giao lưu và chia sẻ từ các diễn giả. Để sân chơi này ngày càng thu hút được đông đảo các bạn sinh viên tham gia, cùng nhau thi đua sáng tạo, tạo ra những sản phẩm, ý tưởng, dự án khả thi, có tính ứng dụng cao, tạo động lực thúc đẩy tinh thần, học tập rèn luyện của các bạn sinh viên tại trường Đại học Tiền Giang. Công ty CP BĐS Bắc Miền Tây cũng dành ra phần tài trợ Cuộc thi sinh viên Khởi nghiệp 2022 đến nhà trường trị giá 10 triệu đồng. Sự kiện còn tổ chức hoạt động tham gia trò chơi cùng những phần quà đặc biệt cho các bạn sinh viên tham dự và đặt câu hỏi tương tác với các diễn giả.

Công ty CP BĐS Bắc Miền Tây cũng dành ra phần tài trợ Cuộc thi sinh viên Khởi nghiệp 2022 đến nhà trường

 

Sau khi tham dự chương trình “Talkshow: Nên chọn giá trị nào cho công việc đầu tiên sau khi ra trường Lương – Đam mê – Nhu cầu xã hội! “, các bạn sinh viên được lắng nghe các thế hệ đi trước truyền đạt lại những kinh nghiệm trên con đường sự nghiệp. Từ đó sẽ rút được rất nhiều kiến thức, và cách xác định lộ trình nghề nghiệp cho bản thân.

Sự kiện còn tổ chức hoạt động tham gia trò chơi cùng những phần quà đặc biệt cho các bạn sinh viên tham dự
Các bạn sinh viên được phỏng vấn trực tiếp có phản hồi tại chương trình talkshow

 

Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây chào đón bạn, hãy để Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây đồng hành cùng bạn, nơi mở ra hàng trăm cơ hội việc làm khắp 13 tỉnh thành ĐBSCL và TPHCM. Môi trường làm việc năng động, hiện đại. Thăng tiến và được học tập, đào tạo mỗi ngày. Tạo lập sự nghiệp từ nền móng vững chải. Tại đây các siêu sao bán hàng thu nhập cao hơn mức 100 triệu trên tháng và họ đều là những người rất trẻ tuổi. Hãy mở ra cơ hội cho chính mình tại Bắc Miền Tây – Đẩt Xanh Miền Tây.

Các dự án đang mở bán & được quan tâm

Mekong City Vĩnh Long Dragon Pearl Long An Vạn Phát Avenue Sóc Trăng
TNR Amaluna Trà Vinh Tây Đô Plaza Hậu Giang Đất Nền Happy Home Cà Mau
Vạn Phát Sông Hậu Green House Sơn Hòa Bến Tre TNR Stars Kiến Tường
0 replies

Để Lại Bình Luận


Trả lời