Lượt Xem : 63

Sức hút của bất động sản Tây Ninh trong tương lai

Tây Ninh đang dần khoác lên mình một diện mạo mới, hoàn thiện hơn để trở thành một đô thị văn minh, hiện đại. Với hạ tầng không ngừng nâng cao phát triển, quỹ đất rộng lớn, Tây Ninh chính là cơ hội tuyệt vời dành cho giới đầu tư có tầm nhìn chiến lược và những người trẻ muốn “an cư lạc nghiệp”.

Giữa lúc quỹ đất ở TP.HCM ngày càng khan hiếm, những thị trường lân cận như Bình Dương, Đồng Nai đang ghi nhận sự bão hòa về giá thì các khu vực tiềm năng như Tây Ninh càng được nhiều người quan tâm do sở hữu quỹ đất rộng, giá bán khá “mềm”. Đây là điều kiện thuận lợi để triển khai những dự án có khả năng tỷ suất sinh lời cao. Thực tế kể từ thời điểm cuối năm 2019 đến nay, giá bất động sản Tây Ninh liên tục tăng và dự báo sẽ còn tăng từ 25% -30% từ nay đến năm 2025.

Cùng với xu hướng dịch chuyển về các khu vực vùng ven, 5 năm trở lại đây, bất động sản Tây Ninh bất ngờ trở thành “miền đất hứa” trong mắt đông đảo giới đầu tư. Một chuyên gia nhận định, Tây Ninh với lợi thế liền kề khu đô thị Tây Bắc Sài Gòn, thị trường nhà đất tại đây dự báo sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Bất động sản Tây Ninh bất ngờ trở thành “miền đất hứa” trong mắt đông đảo giới đầu tư

Những dự án hạ tầng trọng điểm như cao tốc TP HCM – Mộc Bài, Gò Dầu – Xa Mát sẽ trở thành tuyến kết nối vùng quan trọng, giúp tăng khả năng đầu tư tại thị trường bất động sản Tây Ninh. Địa phương này đóng vai trò rất quan trọng trong việc kết nối vùng kinh tế trọng điểm tại phía Nam với Campuchia, vì thế việc xây dựng nâng cấp hạ tầng giao thông ở đây rất được quan tâm.

Các tuyến đường quan trọng như cao tốc TP HCM – Mộc Bài, cao tốc Gò Dầu – Xa Mát, hay dự án đường Hồ Chí Minh đi qua địa phận tỉnh Tây Ninh kết nối trực tiếp với đoạn Chơn Thành (Bình Phước) – Đức Hòa (Long An) và các dự án cảng ICD, trung tâm Logistics, cảng tổng hợp Tây Ninh đều đang được quan tâm, chú trọng đầu tư.

Sau khi hoàn thành, được đưa vào sử dụng tuyến cao tốc TP HCM – Mộc Bài sẽ trở thành đòn bẩy đưa bất động sản thành phố Tây Ninh lên một tầm cao mới, tương tự như các thị trường lân cận như tỉnh Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngoài ra, Tây Ninh cũng có tiềm năng phát triển du lịch đặc biệt là du lịch tâm linh, thu hút rất đông khách thập phương. Nơi đây có nhiều địa điểm tham quan và thắng cảnh nổi tiếng như khu du lịch núi Bà Đen, tòa thánh Cao Đài, Ma Thiên Lãnh…với lượng du khách hàng năm đổ về rất lớn. Điều này đặt ra thách thức cho địa phương trong việc phát triển loại hình bất động sản du lịch, lưu trú và nghỉ dưỡng.

Dự án Golden City

Bên cạnh đó, các dự án chung cư, nhà ở xã hội ở tại đây cũng gây được tiếng vang trên thị trường. Đơn cử như dự án Golden City tại phường 2, thành phố Tây Ninh của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Thành Phố Vàng thực hiện.

Hạ tầng đồng bộ, tiềm năng phát triển du lịch lớn sẽ là những yếu tố để Tây Ninh được các tập đoàn bất động sản lớn tìm đến, nghiên cứu đầu tư. Có thể kể đến Tập đoàn Sun Group với khu du lịch núi Bà Đen, hồ Dầu Tiếng, Tập đoàn Vingroup với tổ hợp trung tâm thương mại khách sạn…

Cơ sở hạ tầng phát triển, quỹ đất dồi dào, Tây Ninh hứa hẹn trở thành “miền đất hứa” cho những khách hàng muốn đầu tư lâu dài và cả người trẻ có nhu cầu “an cư lâu dài”. Trong tương lai, thị trường khu vực này dự báo sẽ bứt phá mạnh mẽ.

Các dự án đang mở bán & được quan tâm

Mekong City Vĩnh Long Dragon Pearl Long An Vạn Phát Avenue Sóc Trăng
TNR Amaluna Trà Vinh Tây Đô Plaza Hậu Giang Đất Nền Happy Home Cà Mau
Vạn Phát Sông Hậu Golden City Tây Ninh TNR Stars Kiến Tường