Lượt Xem : 271

Shophouse TNR Amaluna – lợi thế thương mại cho nhà đầu tư

Trong bối cảnh thị trường bất động sản tại Trà Vinh nói riêng, ĐBSCL nói chung đã và đang ở thời kỳ sôi động, số lượng các điểm đến thương mại dịch vụ phục vụ cộng đồng trên còn bị bỏ ngỏ, sự xuất hiện của các dự án đón đầu kinh tế và du lịch như TNR Amaluna thổi bùng nhu cầu đầu tư và sở hữu nhà ở của khách hàng, đem lại giá trị thực và lợi nhuận không giới hạn cho các nhà đầu tư.

Với lợi thế “nhất cận thị” khi nằm ngay trung tâm thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh, dự án TNR Amaluna Trà Vinh tiên phong phát triển theo mô hình khu đô thị thương mại, giải trí và dịch vụ.

Dự án TNR Amaluna còn nằm liền kề Trung tâm thương mại Go, tụ điểm giao thương nhộn nhịp hàng đầu của tỉnh, thu hút đông khách du lịch và người dân địa phương đến mua sắm. Lợi thế về vị trí cùng sự sầm uất của các khu chợ mang lại nguồn lực lớn về kinh tế, gia tăng nhu cầu dịch vụ, trao đổi hàng hóa… nhờ đó chủ sở hữu tại shophouse TNR Amaluna có thể khai thác hoạt động buôn bán, kinh doanh, cho thuê, làm dịch vụ để thu về lợi nhuận. Tùy từng hình thức khác nhau mà nhà đầu tư luôn có được một nguồn thu nhập ổn định, dài hạn, không gặp áp lực tài chính.

TNR Amaluna không chỉ phục vụ cư dân địa phương mà còn thu hút khách du lịch đến trải nghiệm.

Sự xuất hiện của dự án TNR Amaluna với đa dạng các mặt hàng giúp hoạt động kinh doanh của khu vực trở nên nhộn nhịp hơn. Xung quanh TNR Amaluna là các khu dân cư hiện hữu cùng nhu cầu mua sắm lớn. Như vậy, sự xuất hiện của TNR Amaluna không chỉ phục vụ cư dân địa phương mà còn thu hút khách du lịch đến trải nghiệm.

Thời gian tới, khi TNR Amaluna đi vào vận hành, nhà đầu tư sẽ nhanh chóng thu về lợi nhuận kép: vừa hưởng lợi từ giá trị gia tăng của dự án, vừa thu lợi nhuận đều đặn từ các hoạt động khai thác kinh doanh.

Một nhà đầu tư chia sẻ: “TNR Amaluna nằm ngay trung tâm thành phố sầm uất, giao thông kết nối thuận lợi, gần các khu vực phát triển kinh tế năng động. Đây là lý do dự án thu hút nhà đầu tư nhờ khả năng khai thác kinh doanh, từ đó tốc độ tăng giá nhanh hơn, tính thanh khoản cũng cao hơn, nhà đầu tư có thể dễ dàng mua đi bán lại và thuận tiện thực hiện giao dịch khi cần thiết.

Sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp – tuyến đường huyết mạch của tỉnh. TNR Amaluna trở thành điểm đón đầu của dòng hàng hóa, dân cư, lao động, hành khách từ các tỉnh lân cận, mở ra cơ hội kinh doanh cho chủ sở hữu. Cũng từ vị trí trung tâm, TNR Amaluna được hưởng lợi từ chủ đầu tư uy tín, là 1 trong 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cùng với đó, hứa hẹn triển vọng tăng giá của TNR Amaluna trong thời gian tới.

Lợi thế sinh lời bền vững của TNR Amaluna

Nhờ vị trí đắt giá tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, phường 7, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. Xung quanh là chợ trung tâm, trung tâm hành chính tỉnh… TNR Amaluna Trà Vinh được kỳ vọng mang lại nhiều cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư.

Các dự án nằm tại vùng lõi trung tâm, gần kề các khu dân cư hiện hữu luôn được thị trường đón nhận tích cực nhờ sở hữu nhiều yếu tố như: tiện nghi, an ninh, giao thông thuận tiện và tiềm năng tăng giá tài sản.

Theo chuyên gia cho biết: “Thời gian gần đây, nhiều tỉnh thành, đặc biệt là những nơi có thế mạnh về du lịch đã xuất hiện ngày càng nhiều những mô hình khu đô thị mới được đầu tư bài bản với hệ thống tiện ích, dịch vụ, vui chơi giải trí hoạt động 24/7, góp phần nâng tầm trải nghiệm của người dân địa phương và du khách. Nhờ đó, việc kinh doanh cho thuê mặt bằng tại đây cũng đạt lợi nhuận tốt, tính thanh khoản cao, tạo ra dòng tiền ổn định cho khách hàng”.

Cũng theo chuyên gia, các sản phẩm bất động sản thương mại còn thu hút sự chú ý bởi khả năng tích sản cho các nhà đầu tư cá nhân, vừa có thể để ở, vừa để đầu tư, đảm bảo giữ giá trị bền vững.

Các dự án đang mở bán & được quan tâm

KDC Cao Cấp Phố Xanh Phú Tân Dragon Pearl Long An Vạn Phát Avenue Sóc Trăng
TNR Amaluna Trà Vinh Tây Đô Plaza Hậu Giang Đất Nền Happy Home Cà Mau
Vạn Phát Sông Hậu Green House Sơn Hòa Bến Tre TNR Stars Kiến Tường