Lượt Xem : 635

Shophouse tại khu đô thị TNR Amaluna cùng những lợi thế đầu tư

Với mức giá hấp dẫn, sản phẩm shophouse tại dự án TNR Amaluna được dự đoán sẽ có tính thanh khoản cao cùng tiềm năng gia tăng giá trị, mang lại cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp như hiện nay.

Lợi thế khi đầu tư bất động sản shophouse

Hiện nay, thị trường mở ra nhiều kênh đầu tư mới, hứa hẹn lợi nhuận cao nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro như ngoại hối, tiền ảo… Trong khi đó, các kênh đầu tư truyền thống như vàng hay tiền gửi không còn hấp dẫn do lãi suất thấp, giá vàng liên tục giảm.

Trong bối cảnh nền kinh tế chung bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch covid-19, việc lựa chọn kênh đầu tư trong cuộc sống “bình thường mới” được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

So với các loại hình bất động sản khác, shophouse sở hữu lợi thế về vị trí thuận tiện kinh doanh cùng thị trường tiềm năng, xuất phát từ chính nhu cầu của cư dân trong dự án và các khu vực lân cận. Ngoài ra, sản phẩm này thường có số lượng hạn chế, chiếm tỉ lệ rất nhỏ trong tổng số sản phẩm tại dự án nên đem lại tiềm năng kinh doanh rất lớn.

Trên thực tế, bất động sản vẫn là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn và đánh giá an toàn trong giai đoạn kinh tế chưa hồi phục hoàn toàn như hiện nay. Trong đó, sản phẩm shophouse vẫn thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, đặc biệt là những sản phẩm nằm trong các khu dân cư, đô thị có lượng cư dân lớn, vị trí dễ di chuyển và kết nối.

Sản phẩm shophouse vẫn thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Với mặt bằng shophouse, nhà đầu tư có thể khai thác kinh doanh các loại hình dịch vụ cơ bản phục vụ cuộc sống hàng ngày như siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi, tiệm làm tóc, móng, nhà thuốc, nhà hàng, quán cà phê, khu vui chơi… Trong trường hợp không có khả năng tự kinh doanh, khách hàng cũng có thể cho thuê lâu dài, đem lại nguồn thu nhập ổn định hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

Có thể thấy, trong tình hình dịch bệnh như hiện tại, người dân thường ít di chuyển hoặc giãn cách tại nhà, nên sẽ có xu hướng tập trung sử dụng các tiện ích, dịch vụ xung quanh khu vực nhà ở nhiều hơn, từ đó mô hình kinh doanh tại shophouse cũng được ưa chuộng. Trong thời gian tới, khi kinh tế ổn định, hoạt động bán lẻ được phục hồi, nhu cầu sở hữu và thuê mặt bằng kinh doanh tại shophouse các tòa sẽ còn tăng hơn nữa.

Cơ hội đầu tư bất động sản shophouse tại TNR Amaluna

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Trà Vinh, mặt tiền trục đường chính Võ Nguyên Giáp, dự án TNR Amaluna có quy mô hơn 9.26ha với hai phân khu chính là Gem Town và Crystal Towm, trong đó bao gồm hơn 100 căn shophouse, 193 nhà liền kề và 34 biệt thự.

Các căn shophouse này có thiết kế linh hoạt phù hợp với đa dạng nhu cầu của các nhà đầu tư. Được bố trí ít nhất một mặt hướng trực tiếp ra mặt tiền trục đường lớn, bên trong là nội khu với vỉa hè rộng thoáng, gần bãi đỗ xe, các căn shophouse tại dự án tạo không gian mở cho khách hàng thuận tiện tiếp cận các loại hình dịch vụ, mua sắm.

Các căn shophouse này có thiết kế linh hoạt phù hợp với đa dạng nhu cầu của các nhà đầu tư.

Các căn shophouse tại đây tận dụng được thị trường tiềm năng sẵn có, xuất phát từ chính nhu cầu của cư dân, khách hàng thường xuyên làm việc tại dự án, cũng như các khách hàng vãng lai đi qua dự án hàng ngày.

Như vậy, khi đặt mua và kinh doanh shophouse vào thời điểm này, nhà đầu tư sẽ có sẵn một tập khách hàng ổn định và sẽ tăng dần trong tương lai ngắn. Chủ đầu tư cho biết, đặt mua shophouse tại TNR Amaluna thời điểm này, khách hàng sẽ có cơ hội hưởng một số chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Sở hữu nhiều lợi thế vượt trội, shophouse TNR Amaluna được đánh giá là kênh đầu tư an toàn, mang lại hiệu quả cao cho các nhà đầu tư trong bối cảnh cuộc sống “bình thường mới”.

Các dự án đang mở bán & được quan tâm

KDC Cao Cấp Phố Xanh Phú Tân Đất nền Vietland Riverside Bến Tre Vạn Phát Avenue Sóc Trăng
TNR Amaluna Trà Vinh Tây Đô Plaza Hậu Giang Đất Nền Happy Home Cà Mau
Vạn Phát Sông Hậu Green House Sơn Hòa Bến Tre TNR Stars Kiến Tường