Lượt Xem : 1460

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại

【Bật Mí】Phong cách thiết kế nội thất nhà phố hiện đại

Khi chọn mua các sản phẩm nhà phố quý khách hàng thường chọn nội thất có thiết kế theo phong cách hiện đại với sự đơn giản, thanh thoát, tạo vẻ đẹp độc đáo, tinh tế là xu hướng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại là gì?

Phong cách này với đặc trưng thiết kế đơn giản, màu sắc trung tính nổi bật, tránh quá nhiều phụ kiện, yếu tố trang trí rườm rà tạo cảm giác thanh bình, đơn giản cho ngôi nhà.

nội thất nhà phố thiết kế sắc nét hình khối mạnh mẽ, các đường nét kiến trúc mang ý nghĩa tạo ấn tượng về sự khỏe khoắn, hiện đại, có sự độc đáo.

Xu hướng thiết kế này chú trọng yếu tố cây xanh, ánh sáng tự nhiên. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại sử dụng phong phú và đa dạng của các loại vật liệu áp dụng các công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến, hiện đại như các tấm nhôm lớn ốp mặt ngoài, các loại kính phẳng dày chịu lực, gạch, thanh kim loại, các vách cứng, vách nhẹ…

Đặc điểm nội thất nhà phố phong cách hiện đại

Gam màu sử dụng thiết kế nội thất nhà phố

Gam màu sử dụng thiết kế nội thất nhà phố

Về màu sắc

Gam màu sử dụng thiết kế nội thất nhà phố theo phong cách hiện đại thường tươi sáng. Màu sắc chủ đạo thường được chọn là gam trung tính màu trắng, màu be, màu nâu,… dễ dàng kết hợp các với các màu sắc khác tạo không gian sang trọng, hiện đại.

Gam màu nổi bật sử dụng thiết kế nội thất nhà phố

Gam màu nổi bật sử dụng thiết kế nội thất nhà phố

Bạn cũng có thể chọn gam màu nổi bật như đỏ, vàng, xanh nhưng lưu ý khi lựa chọn màu sắc trang trí nội thất nhà phố, cần phải đảm bảo sự thống nhất, hài hòa cho từng không gian.

Nội thất nhà phố theo không gian mở

nội thất nhà phố theo không gian mở

nội thất nhà phố theo không gian mở

Trong nội thất nhà phố hiện đại thường được thiết kế theo không gian mở tạo sự thông thoáng, tối ưu hóa công năng và tận dụng tối đa diện tích.

Thiết kế nộ thất phòng khách

Thiết kế nộ thất phòng khách

Phòng khách thường được nối tiếp với phòng bếp hoặc được kết hợp trong cùng một không gian đối với những căn nhà hạn chế về diện tích.

thiết kế phòng khách

thiết kế phòng khách

Ánh sáng tự nhiên là yếu tố không thể thiếu trong thiết kế nội thất nhà phố hiện đại. Cửa số cũng được thiết kế một cách đơn giản giúp không gian luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

thiết kế nội thất phòng ngủ

thiết kế nội thất phòng ngủ

Đồ nội thất nhà phố theo phong cách hiện đại cũng được lựa chọn theo tiêu chí đơn giản, gọn gàng, đáp ứng được nhu cầu tối thiểu.

Đồ nội thất phòng ngủ

Đồ nội thất phòng ngủ

Đồ nội thất đơn giản tạo ra nhiều khoảng trống cho căn nhà thoáng đãng và lưu thông thuận tiện.

【Tìm hiểu】Mẫu nhà phố đẹp nhất ngay tại trung tâm TP.Bến Tre