Lượt Xem : 239

Phân khúc shophouse, biệt thự liền kề sôi động tại Long An sau Tết

Theo các chuyên gia dự đoán, thị trường bất động sản đầu năm 2022 tiếp tục hạn chế về nguồn cung trong khi cầu tăng với xu hướng đầu tư “gần bờ” cùng các phân khúc shophouse, biệt thự, nhà liền kề. Chính vì vậy, khu vực Long An sẽ là tâm điểm thị trường nhờ lợi thế về hạ tầng và quỹ đất.

Năm 2021, trong bối cảnh quỹ đất nội đô còn rất ít, hoạt động xây dựng bị trì hoãn bởi làn sóng COVID-19 lần thứ 4, khó khăn chồng khó khăn khi các vấn đề về chính sách, cấp phép cũng ảnh hưởng tiêu cực đến nguồn cung thị trường biệt thự, nhà liền kề TP HCM.

Điển hình là tỉnh Long An, tỉnh có quỹ đất rộng và hạ tầng đang được đầu tư rất mạnh, minh chứng bởi hàng loạt tuyến đường giao thông đang triển khai sửa đổi, mở rộng. Cùng với đó là các dự án đang được triển khai mở rộng kết nối phía Tây với các khu vực trung tâm và tỉnh lân cận.

Khu vực Long An sẽ là tâm điểm thị trường nhờ lợi thế về hạ tầng và quỹ đất.

Chính vì vậy, thị trường khu vực phía Tây, Tây Nam TP HCM sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Đặc biệt, theo ghi nhận, nguồn cung thị trường trở lên hạn chế bởi khi đã sở hữu sản phẩm, nhà đầu tư giữ lại không chuyển nhượng vì sau khi thanh khoản xong sẽ khó tìm được sản phẩm tiếp theo để đầu tư mặc dù mức lợi nhuận đã đạt hơn mức kỳ vọng ban đầu. Do đó, giá nhà thấp tầng năm 2022 sẽ khó giảm.

Việc chuyển biến hạ tầng mạnh mẽ báo hiệu sự tăng trưởng của thị trường bất động sản Long An nói riêng và thị trường bất động sản trong nước nói chung. Đặc biệt, giá bất động sản khu vực này tăng lên, trong đó có các dự án nổi bật về chất lượng như Nhà phố thương mại Imperia Grand Plaza, Khu dân cư Quốc Linh Diamond City,…

Imperia Grand Plaza sẽ làm “sôi động” thị trường Bất động sản Long An

Imperia Grand Plaza có vị trí nằm trên mặt tiền trục đường huyết mạch 3/2, thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự án nằm tại cửa ngõ dẫn vào khu đại đô thị của Vingroup, kết nối giao thông thuận tiện với tuyến đường cao tốc Trung Lương – TP Hồ Chí Minh.

Imperia Grand Plaza Long An có tổng diện tích 113.112 m2, mật độ xây dựng 64%. Trong đó diện tích đất dành cho nhà ở là 47.710 m2, diện tích đất giao thông là 53.654 m2 và diện tích cho đất cây xanh là 11.418 m2.

Dự án Imperia Grand Plaza cung cấp ra thị trường khoảng 426 căn nhà phố thương mại được thiết kế và xây dựng 4 tầng.

Dự án Imperia Grand Plaza sở hững những tiện ích nội khui như: khu mua sắm, cửa hàng tiện lợi, hệ thống phòng tập gym, spa, khu cafe sân thượng, khu vui chơi trẻ em, công viên trung tâm, hồ bơi. Từ dự án thuận tiện di chuyển đến các tiện ích lân cận như: trung tâm hành chính huyện Đức hòa, bệnh viện Xuyên Á, chợ Bàu Trai, THPT Hậu Nghĩa…

Nhà Phố Imperia Grand Plaza Long An - CafeLand.VnImperia Grand Plaza sẽ làm “sôi động” thị trường Bất động sản Long An.

Bên cạnh đó các căn biệt thự liền kế – shophouse còn sở hữu sự khác biệt so với các shophouse khác trên thị trường khi được thiết kế mở, tối đa công năng sử dụng, tạo không gian kết nối thống nhất, logic với lối kiến trúc tân cổ điển đặc trưng sang trọng, thời thượng.

Bên cạnh đó, với việc di dân cơ học từ các địa phương về Long An làm việc, di dân Nhật-Hàn sang Việt Nam ngày càng tăng…chắc chắn sẽ tạo ra nhu cầu bất động sản rất lớn cho Long An đặc biệt khu vực dự án Imperia Grand Plaza sẽ tăng mạnh hơn do vị trí đắt giá trung tâm, nơi được hưởng từ hệ thống cơ sở hạ tầng sẵn có đồng bộ, nhiều trường học, văn phòng làm việc xung quanh sẽ đưa giá trị bất động sản của dự án này tăng cao vượt qua các khu vực khác bất chấp giá bất động sản lên hay xuống.

Với những tín hiệu tốt từ thị trường cùng những biến số về nguồn cung nhu cầu khách thực sẽ là cơ hội đầu tư, kinh doanh không mới, nhưng bền vững và đem lại khối lợi nhuận đáng kể nếu biết cách nắm bắt cơ hội và lựa chọn đúng những dự án tin cậy. Cùng hàng loạt các tiện ích đẳng cấp tạo nên một môi trường sống hoàn hảo cho cư dân trong tương lai.

Các dự án đang mở bán & được quan tâm

KDC Cao Cấp Phố Xanh Phú Tân Dragon Pearl Long An Vạn Phát Avenue Sóc Trăng
TNR Amaluna Trà Vinh Tây Đô Plaza Hậu Giang Đất Nền Happy Home Cà Mau
Vạn Phát Sông Hậu Green House Sơn Hòa Bến Tre TNR Stars Kiến Tường