Lượt Xem : 481

Nhà phố thương mại tại Trà Vinh lực hút đầu tư mạnh

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, thị trường bất động sản phía Tây đang lên cơn sốt từng ngày, sở hữu nhiều yếu tố tích cực từ xu hướng đầu tư ngày càng gia tăng tại các khu vệ tinh ven thành phố lớn tương lai trong đó có tỉnh Trà Vinh.

Cũng theo nhiều chuyên gia bất động sản, các nhà đầu tư đang ngày càng chú ý đến Trà Vinh, Bến Tre và tỉnh Long An để “đón đầu” thị trường khi biên độ tăng giá còn cao và hệ thống hạ tầng bất động sản tại khu vực này còn chưa nổ tung. Mặt khác, người mua nhà đất Trà Vinh đổ về đây tìm nhà ngày càng đông, đây là lợi thế để bất động sản khu vực này tăng giá.

Trà Vinh là một trong các tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long, sở hữu các khu công nghiệp lớn với lực lượng lao động dồi dào. Mặt khác, tốc độ đô thị hóa của tỉnh Trà Vinh diễn ra nhanh chóng. Nhu cầu nhà ở thương mại, tích hợp tiện ích kinh doanh ngày càng cao.

Khi dân cư tập trung đông, để thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển hiện đại văn minh, Trà Vinh đề ra chương trình phát triển nhà ở gắn với đầu tư đồng bộ kết cấu hạ tầng và chỉnh trang đô thị.

Kinh nghiệm du lịch Trà Vinh – New World TravelTrà Vinh hiện nay thu hút giới đầu tư là Khu đô thị TNR Amaluna.

Song song với đó, các nhà đầu tư bắt đầu tìm đến với Trà Vinh nhiều hơn khi “chiếc bánh” bất động sản trở nên đắt giá, nhu cầu và tìm năng lớn. Đặc biệt, nhu cầu về nhà ở thương mại vừa có thể ở vừa có thể kinh doanh ngày càng cao giữa đô thị sầm uất tương lai. Lợi thế nằm ở giá đất còn khá mềm và quỹ đất rộng lớn hơn nhiều so với các khu vực khác đã và đang phát triển trong quá khứ.

Một trong những dự án nổi bật tại Trà Vinh hiện nay thu hút giới đầu tư là Khu đô thị TNR Amaluna bởi có “tọa độ vàng” nhưng vẫn rất lợi thế về giá cho các nhà đầu tư. TNR Amaluna hiện đang là sản phẩm “hot” bởi dự án sở hữu hơn 100 căn nhà phố thương mại; 195 căn nhà phố liền kề và 34 căn biệt thự tích hợp nhiều tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh sống, kinh doanh hoặc đầu tư lâu dài.

Cách giữa trung tâm thành phố Trà Vinh, khu đô thị TNR Amaluna sở hữu vị trí đắc địa là nằm ngay mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, cầu nối giữa các vùng lân cận bằng cả hệ thống lẫn những tuyến đường bộ huyết mạch đã và đang được đầu tư xây dựng hạ tầng tốt. Cùng với đó là tập trung nhiều khu công nghiệp lớn, thu hút rất nhiều lao động, duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng năm rất cao.

Khu đô thị TNR Amaluna sở hữu vị trí đắc địa là nằm ngay mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp.

Mang hơi thở của nhịp sống sôi động được soi rọi bởi ánh sáng phồn vinh của thời đại mới, TNR Amaluna được đầu tư bài bản, kĩ lưỡng về hạ tầng, cảnh quan, mang những tư tưởng mới mẻ thôi hồn vào mảnh đất vàng giữa trung tâm thành phố Trà Vinh thịnh vượng.

TNR Amaluna đã tổng hòa thành công hai mảng màu đối lập sôi động, rực rỡ và tĩnh lặng, bình yên đan xen, phối hợp nhịp nhàng trong bức tranh hạnh phúc, kiến tạo một đẳng cấp sống mới với một hệ sinh thái sống hoàn hảo.

TNR Amaluna được đầu tư hạ tầng chắc chắn và lối kiến trúc hiện đại, đồng bộ với mục tiêu chỉnh trang đô thị, quyết tâm trở thành dự án bất động sản “hot” nhất và hấp dẫn nhất tại tỉnh Trà Vinh.

Có thể nói dự án TNR Amaluna đang sở hữu một vị trí vàng cực kỳ tiềm năng thuận tiện cho việc di chuyển và kết nối với nhiều vùng lân cận, trong tương lai giá trị bất động sản tại đây sẽ còn tăng cao theo thời gian.

Các dự án đang mở bán & được quan tâm

KDC Cao Cấp Phố Xanh Phú Tân Đất nền Vietland Riverside Bến Tre Vạn Phát Avenue Sóc Trăng
TNR Amaluna Trà Vinh Tây Đô Plaza Hậu Giang Đất Nền Happy Home Cà Mau
Vạn Phát Sông Hậu Green House Sơn Hòa Bến Tre TNR Stars Kiến Tường