Lượt Xem : 1495

Hình ảnh thực tế các căn nhà tại KDC cao cấp Phố Xanh – Phú Tân

Nhà lẻ kênh đầu tư “cũ“ với mức “sinh lời cao“

Thay vì lựa chọn đất nền hay nhà phố, căn hộ chung cư, bạn có thể tìm kiếm nhà lẻ hoặc nhà cũ, nhà nát để sửa sang lại kiếm lời. Đây được cho là kênh đầu tư bất động sản không mới nhưng lại dễ dàng có được lợi nhuận cao, bớt mạo hiểm hơn đầu tư đất nền. Để nhà đầu tư có thể dễ dàng hơn trong việc gia tăng giá trị cho những căn nhà cũ sửa sang lại cần phải tuân thủ các tiêu chí như sau :

Tiện ích xung quanh

Tiện ích ngoại khu dự án KDC Phố Xanh Bến Tre

Đừng vội mua ngay một căn nhà cũ mà bạn thấy nó rẻ, hãy cẩn trọng khảo sát xung quanh xem nơi đó có tiện ích như trường học, siêu thị, trung tâm thương mại… Vì sau khi sửa xong bạn sẽ bán cho người ở thật và họ sẽ thích hơn khi căn nhà của bạn gần những tiện ích nêu trên và bạn sẽ bán được giá cao.

Yếu tố dân cư

Hãy đến xem nhà và quan sát dân cư vào buổi tối, tại sao lại xem vào buổi tối ? Vì lúc này mọi người đã đi làm về, bạn hãy quan sát xem ở đó buổi tối khi mọi người ở đó có tình trạng ăn nhậu hay không, an ninh có được tốt không, một nơi vui vẻ nhộn nhịp hay một nơi vắng tanh …

Vấn đề này ít ai chú ý và thường bỏ ra, nhưng chính những yếu tố này sẽ quyết định thương vụ của bạn có thành công hay không, vì chẳng ai thích sống ở khu phố suốt ngày nhậu nhẹt và có tình trạng an ninh không tốt cả.

Hạ tầng kết nối giao thông

Vị trí KDC Phố Xanh Phú Tân Bến Tre - Bảo Trâm Land

Vị trí KDC Phố Xanh Phú Tân Bến Tre – Bảo Trâm Land

Mọi người thường thích ở một nơi nào đó thuận tiện trong việc di chuyển, từ nhà đến cơ quan… Sẽ chẳng ai hứng thú với nơi lúc nào cũng xảy ra vấn đề kẹt xe ví dụ : tuyến đường Trường Chinh, Cách Mạng Tháng 8 tại TPHCM… mặc dù rất gần trung tâm nhưng tình trạng kẹt xe luôn diễn ra, vì vậy hãy chọn 1 nơi giao thông thông thoáng, dễ dàng di chuyển ít xảy ra vấn đề kẹt xe.

Lối vào

Căn nhà mà bạn dự định mua lối vào của nó có dễ dàng không, xe hơi có vào hoặc tránh nhau được không? Vì bạn biết đấy nếu chiến lược của bạn là ở trung tâm TP Hồ Chí Minh thì chắc chắn nhu cầu mua nhà ở Thành Phố sẽ là người có tiền và chắc chắn họ sẽ quan tâm vấn đề này, hoặc nếu lối vào xe hơi không vào được thì phải gần một nơi gửi xe dưới 1km.

Đơn vị thẩm định xây dựng

Nếu căn nhà của bạn nhìn có vẻ trông rất cũ, đừng vội tu sửa ngay, hãy nhờ một đơn vị chuyên trong ngành xây dựng thẩm định giúp bạn liệu căn nhà này chất lượng của nó có đảm bảo không?

Nếu có cần khắc phục thì sẽ khắc phục những gì? Như vậy bạn sẽ vừa tiết kiệm mà vừa bảo đảm được an toàn cho chủ sở hữu sau, vì nếu căn nhà không còn đảm bảo chất lượng mà bạn không tu sữa đúng cách sẽ rất nguy hiểm cho người ở sau, và nếu đủ chất lượng thì bạn không cần phải đập đi phần đã nát mà tiếp tục tu sữa sẽ tiết kiệm đi cho bạn một mớ tiền.

Hãy tạo dựng một mối quan hệ tốt với những người làm trong ngành xây dựng nó sẽ là một món hời cho chiến lược này của bạn , bạn sẽ có được nguồn nguyên liệu với giá tốt, và người có kinh nghiệm sẵn sàng giúp đỡ bạn. Có thể nói nhà lẻ ( nhà nát/ nhà cũ ) đang là một kênh đầu tư mang đến lợi nhuận hấp dẫn không thua gì so với phân khúc đất nền – căn hộ & nhà phố dự án như hiện nay.