Lượt Xem : 75

Mỹ Tho Riverside – Sức hút của nhà ở ven sông

Theo nghiên cứu, yếu tố quan trọng để người dân chọn mua dự án có vị trí nhìn ra sông là phong thủy để mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, ngoài yếu tố này thì các dự án đó còn phải có hạ tầng đồng bộ, nhiều tiện ích… Theo chuyên gia, giá bất động sản ven sông tại các thành phố lớn trên thế giới thường cao hơn từ 10-50% so với các khu khác. Cụ thể là 50% tại London, Paris, 20% tại Thượng Hải và Sydney, 15% tại Hong Kong và 10-13% tại Moscow.

Tương tự với các nước trên thế giới, những dự án bất động sản ven sông tại thị trường Việt Nam luôn có sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư. Cùng với đó là tình trạng quỹ đất ngày càng khan hiếm hiện nay, những dự án bất động sản ven sông luôn trên đà tăng trưởng mạnh với mức giá cạnh tranh.

Với không gian sống trong lành, bất động sản ven sông được nhiều người quan tâm và có mức giá “nhỉnh” hơn so với bất động sản ở khu vực khác.

Điều gì làm nên giá trị của Mỹ Tho Riverside?

Dự án tọa lạc ven sông Tiền, sát cầu Rạch Miễu nối liền hai tỉnh Tiền Giang và Bến Tre. Vị trí này đóng vai trò quan trọng quyết định bởi từ Mỹ Tho Riverside, chủ nhân có thể kết nối nhanh chóng đến các khu vực như: Bến Tre, Long An, Cần Thơ, Trà Vinh và Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đại diện chủ đầu tư, Mỹ Tho Riverside sẽ có tổ hợp nhà phố liền kề, biệt thự và shophouse với toàn bộ là hướng nhìn ra dòng sông Tiền thơ mộng. Dự án còn có hệ sinh thái tiện ích như khu phố đi bộ Thành phố Mỹ Tho, cảng du thuyền, khu phố đặc sản Tiền Giang, nhà hát thành phố, tổ hợp trung tâm thương mại và khách sạn, chung cư phức hợp cao cấp… đáp ứng mọi nhu cầu ăn uống, nghỉ dưỡng của cư dân mọi lứa tuổi.

Mỹ Tho Riverside được kỳ vọng sẽ làm khởi sắc thị trường bất động sản tại Tiền Giang. Đặc biệt, Mỹ Tho Riverside còn hưởng lợi từ việc nâng cấp hạ tầng và hệ thống giao thông thuận tiện; trở thành sản phẩm bất động sản có tính thanh khoản cao, sinh lời hiệu quả hàng đầu tại vùng ĐBSCL.

Bất động sản ven sông thiết lập giá mới cho vùng ĐBSCL

Việc khan hiếm các dự án mới trong khi lượng cầu về nhà ở thì không ngừng gia tăng đã tạo bước đệm cho các dự án bất động sản tại vùng ĐBSCL được đà phát triển và thiết lập mặt bằng giá mới. Trong tương lai, sẽ không còn nhiều cơ hội để có thể sở hữu các dự án nhà ở ven sông với mức giá như mong đợi.

Chuyên gia địa ốc cho biết: “Hai năm qua, trung tâm tăng giá của thị trường địa ốc thành phố thuộc về khu Đông với đòn bẩy là cầu Thủ Thiêm 2 và thành phố Thủ Đức. Tuy nhiên, từ giữa năm 2022, tâm điểm tăng giá của thị trường sẽ tập trung tại ĐBSCL khi hàng loạt các lực đẩy về hạ tầng tương lai đều tập trung tại khu vực này. Trong đó phải kể đến nhiều dự án hạ tầng hấp dẫn làm tăng giá trị cho các dự án bất động sản”.

Giữa vô số những ông lớn trên thị trường bất động sản, Mỹ Tho Riverside lại chiếm được sự quan tâm của đông đảo khách hàng nhờ bước đi tiên phong phát triển dòng sản phẩm bất động sản ven sông. Là dự án bất động sản ven sông được bán ra tại vùng ĐBSCL trong năm 2022.

Các dự án đang mở bán & được quan tâm

KDC Cao Cấp Phố Xanh Phú Tân Dragon Pearl Long An Vạn Phát Avenue Sóc Trăng
TNR Amaluna Trà Vinh Tây Đô Plaza Hậu Giang Đất Nền Happy Home Cà Mau
Vạn Phát Sông Hậu Green House Sơn Hòa Bến Tre TNR Stars Kiến Tường