Lượt Xem : 776

Lựa chọn bất động sản đầu tư thông thái mùa dịch

Theo chuyên gia bất động sản nhận định, những sản phẩm bất động sản mang tính đầy đủ tiện ích độc đáo, đề cao môi trường thiên nhiên và nằm trong những khu trung tâm thành phố phát triển bền vững luôn có sức thanh khoản cao cùng tiềm năng tăng giá tốt hơn so với các dự án thông thường.

Những dự án bền vững sẽ là xu thế tất yếu của tương lai, tạo dựng cuộc sống an cư lâu dài và hình thành một cộng đồng văn minh, ưu tú, qua đó, hiện hữu tiềm năng gia tăng giá trị đất đai mạnh theo thời gian.

Phố Xanh – Bất động sản tầm ngắm của giới đầu tư

Trải qua hai năm xáo trộn do dịch bệnh gây ra cùng những vấn đề về thiên tai, ô nhiễm môi trường, con người ý thức rõ phát triển bền vững không chỉ là mục tiêu mà cần trở thành yêu cầu bắt buộc. Giới đầu tư với tầm nhìn chiến lược hiểu rằng xu thế bất động sản tất yếu của tương lai sẽ là những đô thị bền vững.

Dự án KDC cao cấp Phố Xanh được đông đảo giới đầu tư lựa chọn bởi đây là sản phẩm tâm huyết của Bảo Trâm Group, đơn vị xây dựng được hình thành trong thời kỳ Tỉnh Bến Tre đang trên đà phát triển và đổi mới.

Uy tín và vị thế của Bảo Trâm group đã được khẳng định ở hàng loạt các dự án quy mô lớn đã hình thành trên địa bàn Bến Tre và một số tỉnh lân cận. Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao, khiến giới đầu tư an tâm hoàn toàn về pháp lý, tiến độ và chất lượng xây dựng của KDC cao cấp Phố Xanh.

Trong mỗi căn nhà tại KDC cao cấp Phố Xanh đều được trang bị thêm hệ thống tiện ích công nghệ thông minh Smart Home 4.0. Với những tiện ích công nghệ này sẽ giúp cuộc sống của cư dân trở nên hiện đại hóa hơn. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp dự án thu hút đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn đầu tư như hiện nay.

KDC cao cấp Phố Xanh đều được trang bị thêm hệ thống tiện ích công nghệ thông minh Smart Home 4.0.

Toạ lạc tại vị trí mặt tiền lộ Sân Bia liền kề đường Nguyễn Thị Định, có thể thấy hạ tầng giao thông tại dự án KDC cao cấp Phố Xanh cực kỳ đồng bộ, tiếp giáp với các tuyến đường lớn trong khu vực. Dự án luôn nâng niu từng mầm sống nhỏ nhoi của tự nhiên, tôn trọng thiên nhiên và nỗ lực phát triển môi trường sống trong lành mang đến cuộc sống an cư viên mãn dài lâu cho cư dân.

Trên thực tế, KDC cao cấp Phố Xanh đã chứng minh được sức hút đầu tư khi trải qua giai đoạn 1 và giai đoạn 2 giới thiệu dự án, tỉ lệ khách hàng quan tâm luôn tăng mạnh. Người mua phải đặt chổ trước mới có cơ hội sở hữu căn hộ tại đây.

Cơ hội trong những thách thức khó khăn

Thống kê mới nhất cho thấy, so với cùng kỳ năm 2020, lượng sản phẩm chào bán trên toàn thị trường 6 tháng đầu năm 2021 tăng 10,8%, giao dịch tăng 132,3%. Báo cáo này nhận định, trong khi nhiều ngành kinh tế bị thu hẹp hoạt động do ảnh hưởng của dịch bệnh, dòng tiền ở các kênh đầu tư khác đổ về bất động sản ngày một nhiều hơn.

Thế nhưng, trong khi dòng tiền đổ mạnh vào bất động sản thì thị trường lại khan hiếm những sản phẩm chất lượng, đồng bộ tiện ích – không gian sống và chuẩn chỉnh pháp lý. Thêm nữa, việc giới đầu tư càng khắt khe trong việc lựa chọn sản phẩm đầu tư khiến cho những dự án với concept sản phẩm độc đáo đến từ các chủ đầu tư, đảm bảo yếu tố khác biệt, tính khan hiếm, càng có sức hấp dẫn mạnh mẽ.

Dòng tiền đổ mạnh vào bất động sản.

Hai năm qua, thị trường bất động sản Việt Nam đối mặt cùng lúc với khó khăn kép. Khó khăn thứ nhất đến từ động thái siết chặt cấp phép các dự án bất động sản của cơ quan chức năng. Theo đó, nhằm đảm bảo thị trường phát triển minh bạch, Bộ Xây dựng và các cơ quan ban ngành thẩm định rất chi tiết dự án khiến nguồn cung mới đổ ra thị trường trở nên “nhỏ giọt”. Khó khăn thứ hai là diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, tác động đến mọi mặt của đời sống xã hội, khiến thị trường bị đảo lộn.

Tuy nhiên, với giới đầu tư chuyên nghiệp, bất động sản luôn được xem là kênh đầu tư dài hạn, trên cơ sở kỳ vọng sinh lời bền vững. Những nhà đầu tư tinh anh với tư duy sắc bén và sự điềm tĩnh sẽ không vì những biểu hiện suy giảm trong ngắn hạn của thị trường mà bỏ qua việc nắm bắt những cơ hội khác biệt trong mỗi thách thức. Dựa trên năng lực phân tích, sự tìm hiểu kĩ lưỡng về sản phẩm đầu tư, họ nhận định rõ cơ hội, nắm bắt và đưa ra quyết định đầu tư một cách chắc chắn.

Bất chấp khó khăn mà nền kinh tế phải đối mặt do tác động của Covid-19, bất động sản vẫn hút mạnh dòng tiền bởi đây không chỉ là tài sản tăng giá theo thời gian mà còn là kênh tích trữ, đảm bảo sinh lời bền vững.

Các dự án đang mở bán & được quan tâm

KDC Cao Cấp Phố Xanh Phú Tân Đất nền Vietland Riverside Bến Tre Vạn Phát Avenue Sóc Trăng
TNR Amaluna Trà Vinh Tây Đô Plaza Hậu Giang Đất Nền Happy Home Cà Mau
Vạn Phát Sông Hậu Green House Sơn Hòa Bến Tre TNR Stars Kiến Tường