Lượt Xem : 1671

Biến động thị trường tạo cú hích cho bất động sản sinh thái

Long An được rót 24400 tỷ đầu tư hạ tầng, thời điểm vàng đầu tư bất động sản

Giai đoạn 2020 có thể nói là thời kỳ khủng hoảng nhất của thị trường bất động sản ( BĐS ) Việt Nam. Tuy nhiên nhờ vào khả năng kiểm soát dịch bệnh cực kỳ tốt cùng với đó là nền tản kinh tế ổn định đã giúp thị trường BĐS Việt Nam hồi phục nhanh chóng trong thời gian qua. Giai đoạn Quý IV/2020 sẽ là thời điểm vàng cho nhà đầu tư bất động sản đầu tư vào các dự án .

Hiện tại, khu vực Long An được giới chuyên gia đánh giá là vùng đất vàng cho nhà đầu tư. Bởi khu vực này vừa được rót 24.400 tỷ đồng để nâng cấp & cải thiện hạ tầng trong khu vực & mở rộng kết nối với 7 tuyến đường nối từ Long An – TP.HCM & Đồng Nai.

Chi tiết về kinh phí 24.400 tỷ đồng để nâng cấp & mở rộng 7 tuyến đường kết nối Long An – TP.HCM

Nhà đất Long An tăng giá mạnh nhờ vào hạ tầng phát triển

Nhà đất Long An tăng giá mạnh nhờ vào hạ tầng phát triển

24.400 tỷ đồng là tổng kinh phí dự kiến để nâng cấp, mở rộng 7 tuyến đường nối Long An và TP.HCM, phục vụ nhu cầu đi lại, giao thương hàng hóa, bảo đảm an toàn giao thông, thúc đẩy kinh tế – xã hội ở cả hai địa phương và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Theo Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Long An – Nguyễn Hoài Trung, Long An và TP.HCM sẽ phối hợp đầu tư 7 tuyến đường có vị trí đặc biệt quan trọng.

Đây đa số là những tuyến đường bị thắt cổ chai, cần đầu tư mở rộng để thông thương hàng hóa, phát triển kinh tế xã hội giữa hai địa phương và giảm áp lực vận tải trên tuyến Quốc lộ 1.

Được biết, các tuyến đường hiện hữu rộng bình quân 18m – 22m, 4 làn xe, sẽ được nâng cấp lên khoảng 40m và 6 làn xe , Kẹt xe trên Quốc lộ 1.

Trong đó, dự án sẽ mở rộng, nâng cấp kết nối 4 tuyến đường hiện hữu, thực hiện nguồn vốn trung hạn 2021-2025 gồm:

  • Đường Nguyễn Văn Bứa (huyện Hóc Môn, TP.HCM) – ĐT.824 (huyện Đức Hòa, Long An), tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 2.800 tỷ đồng
  • Quốc lộ 50 đoạn qua huyện Bình Chánh và huyện Cần Giuộc tổng vốn gần 1.500 tỷ đồng
  • Đường Lê Văn Lương (huyện Nhà Bè) – ĐT.826C (huyện Cần Giuộc), dự kiến vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng
  • Đường Long Hậu (huyện Nhà Bè) – ĐT.826E (huyện Cần Giuộc), dự kiến vốn đầu tư gần 5.100 tỷ đồng.

Đối với kết nối đã có quy hoạch, Long An và TP.HCM cũng thống nhất đầu tư xây dựng tuyến đường song song Quốc lộ 50 (huyện Bình Chánh) – đường trục động lực (Cần Giuộc), tổng chiều dài hơn 8,6 km, kinh phí 4.300 tỷ đồng.

Long An còn mở đường mới phía Tây Bắc (Đức Hòa), dài khoảng 7,5 km, từ đường Nguyễn Thị Tú, đường Vĩnh Lộc với tổng kinh phí khoảng 6.400 tỷ đồng.

Thị trường bất động sản Long An chuyển mình mạnh mẽ

Thị trường bất động sản Long An chuyển mình mạnh mẽ

Sở GTVT TP.HCM và Long An thống nhất sắp tới đường Võ Văn Kiệt sẽ được nghiên cứu nối dài từ TP.HCM đến Khu công nghiệp Hải Sơn – Tân Đô (huyện Đức Hòa)

TP.HCM cũng đưa vào quy hoạch đường Võ Văn Kiệt nối dài kết nối với tuyến đường tỉnh 822, 823, 823B, 825 (Đức Hòa) với tổng kinh phí 3.300 tỷ đồng.

Theo đó, 7 tuyến đường có tổng kinh phí dự kiến là 24.400 tỷ đồng, sẽ khởi công vào năm 2021, dự kiến hoàn thành, đưa vào sử dụng vào năm 2025. Sau đó, hai địa phương sẽ tiếp tục lên kế hoạch nâng cấp 16 điểm kết nối khác.

Dự án đang trong quá trình được Sở Giao thông Vận tải tỉnh Long An cùng Sở Giao thông Vận tải TP.HCM rà soát, lập thủ tục để thực hiện các công trình trong năm 2021.

Bất động sản Long An lên ngôi nhờ “ ăn theo “ sự phát triển cơ sở hạ tầng trong khu vực

Bất Động Sản Bến Lức – Cơ Hội Đầu Tư Hấp Dẫn Cho Khách Hàng

Bất Động Sản Bến Lức – Cơ Hội Đầu Tư Hấp Dẫn Cho Khách Hàng

Trong khi đại dịch Covid-19 vẫn hoành hành ở nhiều quốc gia trên thế giới thì tại Việt Nam, việc kiểm soát tốt đại dịch có thể trở thành cơ hội hiếm có để thị trường bất động sản trong nước bứt phá ngoạn mục.

Trên thực tế, dù thị trường có dấu hiệu đi xuống nhưng vẫn chưa nằm ở điểm rơi. Việc tăng trưởng kinh tế của Việt Nam cũng được dự báo sẽ quay lại mức 7% trong năm 2021. Những thành phố vệ tinh TP. Hồ Chí Minh như Bình Dương, Vũng Tàu hay Long An là những nơi được các quốc gia như Nhật Bản, châu Âu nhắm đến khi chuyển dịch nguồn vốn từ các nước vẫn có tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. 

Điểm sáng trong thời kỳ hậu đại dịch là một loạt chính sách ưu đãi của Chính phủ được ban hành để tháo gỡ những khó khăn cho các nhà đầu tư cũng như doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Các ưu đãi bao gồm giảm thuế, gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất cho các doanh nghiệp chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Đặc biệt là gói tín dụng 250,000 tỷ đồng và đồng thời tiến hành cắt giảm thủ tục hành chính, đẩy nhanh quá trình giải ngân vốn đầu tư. UBND TPHCM cũng đã có văn bản kiến nghị Thủ tướng tháo gỡ cho 63 dự án bất động sản cùng những chính sách ưu đãi cho các doanh nghiệp chịu ảnh hưởng từ đại dịch.

Đặc biệt, với nguồn vốn 24.400 tỷ đồng được rót vào đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng & mở rộng 7 tuyến đường kết nối Long An – TP.HCM đã & đang là tiền đề quan trọng giúp thị trường bất động sản trong khu vực được đà bùng phát với tỷ suất gia tăng giá cực kỳ cao.

Là một trong những dự án nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong thời kỳ hậu đại dịch. Và cũng là dự án có mức giá hấp dẫn nhất khu vực, VietUc Varea có thể nói là “ siêu phẩm “ cho nhà đầu tư với tỷ suất sinh lời cực hấp dẫn nhờ vào “ ăn theo “ sự phát triển cơ sơ hạ tầng trong khu vực thời gian qua.

VietUc Varea – Rồng cuộn mình chờ ngày khởi hưng thịnh vượng

VietUc Varea – Khu đô thị kiểu mẫu được thiết kế đa dạng với các loại hình sản phẩm : đất nền – nhà phố – biệt thự & Shophouse thương mại. Dự án được đầu tư & phát triển bởi Công ty TNHH Công Thương Nghiệp Thịnh Hưng . Tổng quy mô diện tích đất hơn 22.55 ha bao gồm 1.290 nền đất nhà phố và biệt thự với diện tích từ 85m2 – 220m2 cực kỳ đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Vị trí khu đô thị VietUc Varea tọa lạc ngay mặt tiền đường Vành Đai 4 – địa phận Lương Hòa, Bến Lức, Long An. Hạ tầng giao thông trong khu vực cực kỳ đồng bộ & đang hoàn thiện hơn 80% trên toàn dự án, liên kết vùng thuận lợi, cư dân di chuyển dễ dàng. Có thể nói dự án sở hữu vị trí chiến lược cực kỳ tiềm năng, trong tương lai giá trị đất nơi đây sẽ tăng cao theo thời gian.

Mặt Bằng Tiện Ích Dự án Việt Úc Varea Bến Lức Long An

Mặt Bằng Tiện Ích Dự án Việt Úc Varea Bến Lức Long An

Không chỉ sở hữu vị trí vàng trong khu vực, dự án VietUc Varea còn thừa hưởng hệ thống tiện ích hoàn hảo. Với hơn 50+ tiện ích/dịch vụ cao cấp : trung tâm mua sắm, chợ thương mại, khu thể thao đa năng, trường học các cấp, công viên ven sông, S-Cafe, quảng trường nhạc nước,… tất cả tiện ích nơi đây hoàn toàn đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống & sinh hoạt cho cư dân.

khách hàng có nhu cầu được tư vấn, hỗ trợ tham quan dự án hay đặt mua nhà phố hoặc đất nền Vietuc Varea Bến Lức Long An xin vui lòng: Liên hệ ☎ 089 805 3456  hoặc truy cập : http://bacmientayreal.vn/vietuc-varea.html

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] đời sống người dân & nâng cấp hạ tầng khu vực. Điển hình trong đó là gói hỗ trợ 24.400 tỷ đồng vừa được rót vào để nâng cấp & cải thiện hạ tầng – mở rộng […]

Comments are closed.