Lượt Xem : 53

Lợi nhuận sinh lời hấp dẫn khi đầu tư bất động sản Tây Ninh

Tây Ninh tạo dấu mốc quan trọng trong bước ngoặt cho sự phát triển bắt đầu vào năm 2018, khi Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch chung phát triển KDL quốc gia Núi Bà Đen đến năm 2035, với nhiều phân khu chức năng đa dạng, tạo động lực, mở ra cơ hội phát triển mới cho du lịch Tây Ninh nói chung và KDL Quốc gia núi Bà Đen nói riêng, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn.

Tháng 1/2020, Sun Group – một trong những tập đoàn hàng đầu về du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí tại Việt Nam – đưa vào hoạt động tuyến cáp treo hiện đại, hạng mục đầu tiên của KDL Sun World BaDen Mountain tại núi Bà Đen. Sự đầu tư bài bản, quy mô đã mang tới cho KDL Quốc gia núi Bà Đen diện mạo mới với các công trình đẳng cấp.

Đó là những công trình đang thu hút mạnh mẽ lượng khách du lịch đổ về núi Bà Đen cho đến thời điểm hiện tại. Hiện núi Bà Đen đã thu hút khoảng trên 2,2 triệu lượt du khách.

Tiềm năng được khẳng định với KDL Núi Bà Đen đã vận hành

Khi KDL đi vào hoạt động, địa danh này đã vươn lên trở thành điểm du lịch được các du khách trên cả nước tìm đến, cùng hàng chục nghìn lượt check in trên mạng xã hội và là chủ đề được bàn tán trên khắp các diễn đàn du lịch tâm linh. Điều này đã chứng minh sức nóng của Tây Ninh trên bản đồ du lịch Nam bộ.

Chưa kể, với lợi thế gần kề TP.HCM, chỉ mất khoảng 2 giờ di chuyển là các du khách từ TP.HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ dễ dàng đến và tận hưởng kỳ nghỉ tại đây. Điều này càng tạo thêm lợi thế để Tây Ninh hút khách hơn nữa.

Bên cạnh sự nổi trội của KDL Núi Bà Đen. Tây Ninh hứa hẹn sẽ là điểm đến mang đến vô vàn trải nghiệm cho du khách trong nước và cả quốc tế, khi phát triển đúng với xu hướng của văn hóa người Việt Nam.

Thành quả bước đầu này trước hết nhờ định hướng đúng đắn của tỉnh Tây Ninh, khi xác định rõ tiềm năng và chọn du lịch là 1 trong 4 đột phá chiến lược. Từ đó, kéo theo nguồn lực đầu tư phát triển của thị trường bẩ động sản, với sự đồng hành vào cuộc quyết liệt của lãnh đạo tỉnh và cả hệ thống chính trị.

Đón sóng đầu tư đa nguồn lợi nhuận từ Golden City – Tây Ninh

Golden City sở hữu vị trí “vàng” ở trung tâm thành phố Tây Ninh, tầm nhìn rạch Tây Ninh (nhánh sông Vàm Cỏ Đông), với thế “tựa sơn hướng thuỷ” thu hút tài lộc. Đây là tâm điểm hội tụ các yếu tố an cư tốt nhất, hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối nhanh với các tiện ích về hành chính, giáo dục, y tế, giải trí, điểm du lịch…của thành phố vô cùng sôi động, để phát triển đa dạng các hoạt động thương mại không thua kém công năng của các shophouse.

Tính đến nay, dự án Golden City đang ghi nhận lượt đăng ký sở hữu lớn từ các nhà đầu tư vì đây là suất đầu tư hợp lý, được kỳ vọng phù hợp với số đông khách hàng trẻ. Phải kể đến thiết kế cực ấn tượng và hiện đại phù hợp với mọi lưa tuổi của cư dân.

Dự án Golden City đang ghi nhận lượt đăng ký sở hữu lớn từ các nhà đầu tư

Với công năng “kép” vừa đáp ứng nhu cầu thương mại kinh doanh như shophouse hay khai thác lưu trú cho thuê căn hộ mang đến đa kênh lợi nhuận cho nhà đầu tư. Cùng với đó, Golden City còn là tài sản với giá trị gia tăng liên tục theo triển vọng, tiềm năng phát triển của dự án Golden City tại Tây Ninh.

Càng tiến sát cột mốc hoàn thành các hạng mục hạ tầng trọng điểm của Tây Ninh, như cao tốc Mộc Bài – Tây Ninh (50km) và dự án được Chính phủ giao cho UBND TPHCM làm chủ đầu tư, thực hiện từ năm 2022 đến 2027. Điểm bắt đầu của dự án từ đường Vành đai 3, thuộc huyện Củ Chi, TPHCM và điểm cuối kết nối vào quốc lộ 22, khu vực cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh.… thì giá trị bất động sản của Tây Ninh càng tăng trưởng rõ rệt.

Các dự án đang mở bán & được quan tâm

KDC Cao Cấp Phố Xanh Phú Tân Dragon Pearl Long An Vạn Phát Avenue Sóc Trăng
TNR Amaluna Trà Vinh Tây Đô Plaza Hậu Giang Đất Nền Happy Home Cà Mau
Vạn Phát Sông Hậu Green House Sơn Hòa Bến Tre TNR Stars Kiến Tường