Lượt Xem : 383

KDC Mỏ Cày Nam – Đồng Khởi Central mang tinh hoa cuộc sống về Bến Tre

Chủ đầu tư Sài Gòn Vietland hiểu rõ hấp lực của bất động sản xanh tiêu chuẩn 5 sao trong việc thỏa mãn cơn khát sống xanh của người dân bản địa. Là nhà phát triển bất động sản uy tín, chủ đầu tư đã nắm bắt xu hướng, kết hợp với sự am hiểu bản địa, Sài Gòn Vietland đã kiến tạo nên siêu phẩm Đồng Khởi Central. Là bất động sản cao cấp nâng tầm chuẩn sống xanh.

Giữa lúc nhiều dự án rục rịch đón sóng chuyển dịch sống xanh đang vỗ dồn dập về khu vực ĐBSCL, Sài Gòn Vietland đã cho ra mắt dự án KDC Mỏ Cày Nam – Đồng Khởi Central nâng tầm chuẩn sống xanh đẳng cấp tại Bến Tre.

Dự án KDC Mỏ Cày Nam – Đồng Khởi Central tọa lạc ngay tại vị trí mặt tiền đường Bùi Quang Chiêu giao với QL60, Thị trấn Mỏ Cày, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre. Đây sẽ là khu dân cư mới cực kỳ rộng lớn và hiện đại nhất với tiện ích đa dạng. Đây là một vùng đất tiềm năng đã và đang tập trung các khu công nghiệp, trung tâm thương mại và công ty tư nhân và nhiều loại hình dịch vụ khác. Tin rằng giá trị bất động sản nơi đây sẽ còn tăng cao trong thời gian tới.

Hiện tại vị trí dự án Đồng Khởi Central đang sở hữu một bên mặt tiền tiếp giáp với trục đường chính Bùi Quang Chiêu (đang được quy hoạch mở rộng và nâng cấp lên từ 8m – 30m).

  + 2 mặt Hướng Bắc và Hướng Đông dự án tiếp giáp với mặt tiền Quốc lộ 60 và sông và bến xe Mỏ Cày Nam

  + 2 mặt Hướng Nam và Hướng Tây tiếp giáp với tuyến tránh thị trấn Mỏ Cày và đường Lê Lai

Đồng thời vị trí dự án KDC Mỏ Cày Nam còn nằm ngay trung tâm hành chính Mỏ Cày Nam, đây là nơi sẽ được quy hoạch trở thành khu đô thị mới của tỉnh Bến Tre (trong tương lai).

KDC Mỏ Cày Nam – Đồng Khởi Central nâng tầm chuẩn sống xanh đẳng cấp tại Bến Tre

Sở hữu tỷ lệ bê tông hóa cực thấp cùng với vị trí kết nối nhanh với nội đô, Đồng Khởi Central nhận được sự quan tâm lớn từ người mua an cư lẫn nhà đầu tư. Bởi, siêu phẩm này không buộc người mua phải hi sinh sự nghiệp để bỏ phố về quê, nhà đầu tư không phải hi sinh giá trị sinh lời trên số tiền bỏ ra để đổi lấy trải nghiệm sống xanh đẳng cấp 5 sao. Nhìn từ lịch sử tăng giá của thị trường bất động sản Bến Tre, giá bất động sản của Mỏ Cày Nam còn mềm sẽ mang đến cơ hội vàng bật giá phi mã trong tương lai.

Thị trấn Mỏ Cày Nam – Bến Tre đang không ngừng hoàn thiện cơ sở hạ tầng để trở thành nơi đáng sống bậc nhất tại ĐBSCL. Do đó, dưới góc độ lợi ích của người an cư hay nhà đầu tư, có thể nói KDC Mỏ Cày Nam – Đồng Khởi Central là “viên kim cương xanh” đắt giá ở phía Tây.

Để đáp ứng tốt nhu cầu cuộc sống cho cư dân tại KDC Mỏ Cày Nam, Chủ đầu tư dự án đã chi một khoản tiền lớn để xây dựng hệ thống hơn 30+ tiện ích cao cấp và những dịch vụ hoàn hảo để phục vụ nhu cầu sống và làm việc cho cư dân.

Làn sóng chuyển dịch sống xanh giữa lòng đô thị

Theo chuyên gia, 30 năm theo dõi thị trường bất động sản, chưa bao giờ thấy nhiều người “bỏ phố về rừng” như 2 năm qua. Điều này phản ánh một “cơn khát” sống xanh của người trẻ thời nay, chuyên gia tin rằng, cuộc chơi này không dành cho tất cả, về quê cũng không phải lựa chọn nơi sống lâu dài của người trẻ.

Không thể “bỏ phố” bởi còn ràng buộc sự nghiệp và con cái, nhiều người đang cân nhắc xây tổ ấm ở các Trung tâm Hành chính Thương mại mới, được chính phủ đầu tư mạnh về giao thông và hạ tầng, tiện ích sống lẫn mảng xanh. Khảo sát mới đây làm rõ xu hướng này hơn cả, khi cứ 10 người thì có 5 người sẵn lòng ra ven đô tìm nơi an cư thoáng đãng và 6 người chọn không gian sống xanh đa tiện ích tại các thành phố lớn.

Chuyên gia cũng nhận thấy làn sóng chuyển dịch sống xanh đang vỗ dồn dập vào bất động sản ở khu vực ĐBSCL. Không thể không nhắc đến dự án KDC Mỏ Nam – Đồng Khởi Central, giờ đây đã trở thành biểu tượng sống xanh và sống sang của cư dân nơi đây và các vùng lân cận. Tương lai, dự phóng với nhiều trường học, bệnh viện, công ty công nghệ và 1 triệu nhân lực trình độ cao… sẽ là nơi hội tụ đông đảo cư dân sống xanh thế hệ mới.

Các dự án đang mở bán & được quan tâm

KDC Cao Cấp Phố Xanh Phú Tân Dragon Pearl Long An Vạn Phát Avenue Sóc Trăng
TNR Amaluna Trà Vinh Tây Đô Plaza Hậu Giang Đất Nền Happy Home Cà Mau
Vạn Phát Sông Hậu Green House Sơn Hòa Bến Tre TNR Stars Kiến Tường