Lượt Xem : 470

KDC cao cấp Phố Xanh – Thời cơ cho nhà đầu tư “thu lãi” dài hạn

Sau thời gian “đóng băng” gần nửa năm, thị trường địa ốc phía Tây dần sôi nổi trở lại với hàng loạt xu hướng đầu tư mới. Lối quy hoạch theo xu hướng “sống xanh”, vì môi trường bền vững của KDC cao cấp Phố Xanh là điểm mạnh giúp tăng giá trị cho sản phẩm địa ốc bạn đầu tư.

Bài toán lợi nhuận dài hạn cho nhà đầu tư

Báo cáo nghiên cứu thị trường công bố tháng 10 cho thấy nhu cầu mua nhà tại Việt Nam tăng hơn 55% so với tháng 9. So với cùng kỳ năm ngoái, con số này vẫn nhỉnh hơn 8% dù một trong hai trung tâm tài chính lớn nhất nước vừa trải qua hơn 4 tháng giãn cách, kinh tế trì trệ với nhiều tổn thất nặng nề. Số liệu này phần nào cho thấy bất kể người mua hướng đến mục đích đầu tư hay mua ở, bất động sản thành phố vẫn “nóng” hơn bao giờ hết.

Theo các chuyên gia, bất động sản vì sức khỏe sở hữu mảng xanh nội – ngoại khu bất ngờ trở thành một trong ba xu hướng đầu tư mới của giới địa ốc. Đây được cho là “ngòi nổ” được kích hoạt bởi ảnh hưởng nặng nề của làn sóng Covid-19 thứ tư, bùng nổ nhu cầu tìm nhà ở “xanh” tránh dịch hậu giãn cách.

Xu hướng đầu tư nhà liền thổ vùng ven hay bất động sản nghỉ dưỡng ngoại tỉnh vẫn là lựa chọn tối ưu.

Với xu hướng đầu tư nhà liền thổ vùng ven hay bất động sản nghỉ dưỡng ngoại tỉnh vẫn là lựa chọn tối ưu. Với khả năng sinh lời cao nhờ đa dạng loại hình kinh doanh cho thuê, lại là lựa chọn lý tưởng với khách hàng. Ở mức giá trên dưới 2 tỷ đồng, nhà đầu tư khó lòng tìm được nhà đất vị thế trung tâm tiềm năng để dốc vốn.

Gia chủ có thể hưởng lợi miễn phí từ hàng loạt tiện ích đẳng cấp bao trọn vẹn từ sinh hoạt, giải trí, thể thao, giáo dục, y tế… Gia đình trẻ lẫn đa thế hệ mua ở có thể hưởng trọn công viên cây xanh, khu vui chơi cho trẻ… sẵn có ngay thềm cửa. Đây là lợi thế rõ rệt giúp tăng giá thuê dài hạn hoặc thu lợi nhuận bằng nhiều hình thức kinh doanh tiềm năng khác.

Chính sách thanh toán nhẹ tênh, đa dạng sản phẩm, linh hoạt mô hình kinh doanh… giúp nhà đầu tư “nhẹ đầu” khi đổ tiền vào dự án Khu dân cư cao cấp tại trung tâm thành phố Bến Tre.

Những lợi thế hiện hữu từ KDC cao cấp Phố Xanh

Lối quy hoạch theo xu hướng “sống xanh”, vì môi trường bền vững của KDC cao cấp Phố Xanh là điểm mạnh giúp tăng giá trị cho sản phẩm địa ốc bạn đầu tư.

Với quy mô diện tích hơn 35000m2 dự án bao gồm các loại hình sản phẩm: nhà liền kề và biệt thự với thiết kế hiện đại và cực kỳ sang trọng, KDC cao cấp Phố Xanh được xem là “hàng hiếm” nổi trội tại thị trường địa ốc trung tâm thành phố Bến Tre. Đánh giá theo các số liệu trên, sản phẩm bất động sản của KDC cao cấp Phố Xanh là lời giải lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm điểm đến đầu tư “nhẹ vốn”, ổn định dài hạn.

Chính sách thanh toán linh hoạt giúp người mua dễ sở hữu một sản phẩm nhà ở tại KDC cao cấp Phố Xanh.

Ngoài chính sách thanh toán nhẹ như mây giúp giải bài toán mua nhà cho người “vốn mỏng”, KDC cao cấp Phố Xanh còn hội tụ hàng loạt ưu thế giá trị đa diện. Ngoài vị thế vàng tọa lạc ngay vị trí mặt tiền lộ Sân Bia, nằm ngay trên trục đường chính thuộc Đại Lộ Đồng Khởi, Phường Phú Tân, TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Chủ sở hữu các sản phẩm nhà ở tại đây còn thừa hưởng toàn bộ tiện ích bảo vệ sức khỏe của dòng căn hộ tiêu chuẩn.

Chính sách thanh toán linh hoạt giúp người mua dễ sở hữu một sản phẩm nhà ở tại KDC cao cấp Phố Xanh.

KDC cao cấp Phố Xanh còn có thể linh hoạt chuyển đổi, phục vụ mục đích làm văn phòng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hướng tới nhóm đối tượng doanh nhân, startup… Hoặc chủ nhân cũng có thể linh hoạt thiết kế thành phòng khách sạn cư trú ngắn hạn, apartment cao cấp, hướng đến phân khúc thượng lưu, giới expats cần thuê nhà dài hạn.

Để triển khai theo mô hình trên nhằm chăm sóc sức khỏe, chủ đầu tư dự án là Bảo Trâm Group đã không ngừng thi công và hoàn thiện dự án theo từng giai đoạn, đây là cơ sở then chốt để đảm bảo bàn giao đến khách hàng những sản phẩm chất lượng và đảm bảo tiến độ.

Với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ cùng sự uy tín và tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản Bến Tre cũng góp phần tăng giá trị cho sản phẩm, mang đến khoản lợi trong trung lẫn dài hạn cho nhà đầu tư.

Tin rằng đơn vị Bảo Trâm Group sẽ hoàn thành tốt dự án KDC cao cấp Phố Xanh. Đây chắc chắn sẽ là khu dân cư mới không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu nhà ở cho cư dân mà còn góp phần kiến tạo nên diện mạo mới cho khu vực, thúc đẩy tiềm năng kinh tế tỉnh nhà.

Các dự án đang mở bán & được quan tâm

KDC Cao Cấp Phố Xanh Phú Tân Đất nền Vietland Riverside Bến Tre Vạn Phát Avenue Sóc Trăng
TNR Amaluna Trà Vinh Tây Đô Plaza Hậu Giang Đất Nền Happy Home Cà Mau
Vạn Phát Sông Hậu Green House Sơn Hòa Bến Tre TNR Stars Kiến Tường