Lượt Xem : 241

KDC cao cấp Phố Xanh – Điểm sáng của bất động sản Bến Tre

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Bắc Miền Tây đã ký kết hợp tác phân phối dự án Khu dân cư cao cấp Phố Xanh tại thành phố Bến Tre. Với những ưu điểm vượt trội, Phố Xanh lập tức tăng sức nóng cho thị trường bất động sản Bến Tre ngay những ngày đầu mở bán.

Tiềm năng sinh lời bền vững

Bến Tre là một trong những đô thị năng động của ĐBSCL với tốc độ tăng trưởng kinh tế trung bình 15%/năm và cơ cấu kinh tế đang chuyển dịch mạnh theo hướng tăng tỷ trọng công nghiệp – dịch vụ.

Bến Tre đang được đầu tư rất mạnh về hệ thống giao thông với một loạt dự án nổi bật Đặc biệt, theo Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bến Tre, hiện tỉnh có 2 Khu công nghiệp là Giao Long và An Hiệp đã lấp đầy diện tích đất cho thuê là 171ha với 51 dự án đầu tư còn hiệu lực. Trong đó, ngành nghề chủ yếu tập trung vào lĩnh vực công nghiệp chế biến nông thủy sản, may mặc, cơ khí, điện tử.

Theo các chuyên gia, điều này sẽ tạo động lực cho thị trường bất động sản Bến Tre bùng nổ và mặt bằng giá bất động sản tại đây sẽ tiệm cận rất nhanh với các tỉnh thuộc ĐBSCL.

Lễ ký kết giai đoạn 2 Khu dân cư thông minh Phố Xanh - Bến Tre - Báo Đồng Khởi OnlineLễ ký kết giai đoạn 2 KDC cao cấp Phố Xanh – Bến Tre.

Mặt khác, theo thống kê, dân số của Bến Tre hiện tốc độ tăng dân số cơ học rất cao với hàng ngàn chuyên gia, kỹ sư, người lao động về sinh sống, làm việc, tạo ra nhu cầu lớn về nhà ở, mặt bằng nhà phố để phát triển thương mại. Đặc biệt, với tâm lý thích sở hữu nhà liền thổ của người dân, những dự án nhà xây sẵn như Phố Xanh cũng thường mang lại tỷ suất lợi nhuận rất lớn.

Tổng hòa những yếu tố nói trên, có thể khẳng định các sản phẩm nhà ở tại khu dân cư cao cấp Phố Xanh không chỉ mang tới cơ hội kinh doanh vượt trội mà còn là khoản đầu tư an toàn và gia tăng giá trị một cách bền vững nhờ vị trí trung tâm thành phố Bến Tre.

Sản phẩm độc đáo

Với vị trí trung tâm thành phố Bến Tre, kinh tế và hệ thống giao thông đồng bộ, thị trường bất động sản Bến Tre là nơi thu hút rất đông đảo nhà đầu tư suốt thời gian vừa qua. Thế nhưng, gần đây thị trường bắt đầu phân hóa mạnh mẽ, nguồn cung mới chủ yếu tập trung ở phân khúc căn hộ; còn nhà liền thổ rất ít dự án được chào bán.

Theo chuyên gia, trong tháng 11/2021, các tỉnh phía Nam chỉ có 1.387 căn nhà phố/biệt thự mở bán trong khi căn hộ có đến 2.981 sản phẩm, gấp 3,8 lần tháng trước. Nguồn cung thiếu hụt đã khiến tỷ lệ hấp thụ của phân khúc nhà phố/biệt thự của toàn thị trường đạt ở mức rất cao với khoảng 72%, gấp 2,8 lần so với tháng 10-2021.

Với diện tích 35.000m2 gồm nhà liền kề và biệt thự được xây dựng hoàn chỉnh, Phố Xanh là một trong số ít dự án nhà liền thổ được chào bán tại Bến Tre. Dự án sở hữu vị trí đắt giá ngay mặt tiền lộ Sân Bia, nằm ngay trên trục đường chính thuộc Đại Lộ Đồng Khởi, phường Phú Tân, thành phố Bến Tre. Là nút giao thông huyết mạch kết nối với tuyến đường Đồng Khởi và các tuyến đường trọng điểm liên kết vùng trong khu vực.

KDC cao cấp Phố Xanh – Bến Tre.

Thêm vào đó, Phố Xanh còn hội tụ nhiều ưu thế khai thác kinh doanh khi nằm trong khu vực giao thương tấp nập của thành phố Bến Tre, dân cư đông đúc, đồng thời tập trung nhiều cơ quan hành chính, hệ thống ngân hàng cùng tất cả dịch vụ, tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống hàng ngày.

Đặc biệt, Phố Xanh cũng là dự án đặc biệt trên thị trường đã xây dựng hoàn thiện, pháp lý đầy đủ, khách hàng có thể nhận nhà và an tâm với quyền sở hữu lâu dài. Vậy nên, ngay khi Phố Xanh hé lộ những thông tin đầu tiên, kèm theo ưu đãi hấp dẫn, dự án đã nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư và cả người mua ở thực đang săn tìm cơ hội sở hữu nhà tại Bến Tre.

Các dự án đang mở bán & được quan tâm

KDC Cao Cấp Phố Xanh Phú Tân Dragon Pearl Long An Vạn Phát Avenue Sóc Trăng
TNR Amaluna Trà Vinh Tây Đô Plaza Hậu Giang Đất Nền Happy Home Cà Mau
Vạn Phát Sông Hậu Green House Sơn Hòa Bến Tre TNR Stars Kiến Tường