Lượt Xem : 33

Hấp lực của Mekong City – đô thị xanh nhiều giá trị

Sở hữu tổ hợp vô cùng giá trị về vị trí, tiềm năng phát triển, tính thương mại và đặc biệt là cảnh quan kiến trúc xanh, Mekong City đang trở thành tâm điểm đầu tư trên thị trường bất động sản miền Tây và được đông đảo các nhà đầu tư săn đón.

Về vị trí, Mekong City tọa lạc ngay vị trí trung tâm của cả khu vực Tây Nam Bộ tại Thị xã Bình Minh, Tỉnh Vĩnh Long. Thị xã Bình Minh nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Vĩnh Long; Bắc giáp huyện Bình Tân; Nam giáp sông Hậu, ngăn cách với huyện Trà Ôn; Tây giáp sông Hậu, ngăn cách với thành phố Cần Thơ; Đông giáp huyện Tam Bình. Về hành chánh, hiện nay huyện gồm có thị trấn Cái Vồn và 5 xã: Mỹ Hòa, Thuận An, Đông Bình, Đông Thạnh và Đông Thành, những điểm đắt giá giúp đảm bảo giá trị kinh tế gia tăng lũy tiến theo tốc độ phát triển khu vực.

Mekong City sở hữu tổ hợp vô cùng giá trị về vị trí, tiềm năng phát triển

Dự án còn thụ hưởng lực đẩy phát triển của toàn Khu công nghiệp – Cảng – Đô thị Bình Minh khi nơi đây đang được đầu tư phát triển mạnh mẽ để trở thành hạt nhân tăng trưởng, trung tâm đô thị – công nghiệp của vùng kinh tế trọng điểm trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, với mong muốn mang đến sản phẩm đầu tư, an cư đắt giá, Tập đoàn Hoàng Quân còn chú trọng vào việc định hướng phát triển Mekong City trở thành Khu đô thị xanh đầu tiên tại Vĩnh Long. Theo đó, cảnh quan tại dự án được đầu tư bài bản, thiết kế độc đáo. Chủ đầu tư cũng phát triển các tiện ích cộng thêm để phục vụ cư dân tại Mekong City như hệ thống trung tâm thương mại, sân tennis, nhà trẻ, hồ sinh thái, phòng khám bệnh…

Ngoài ra, các khách hàng sở hữu sản phẩm với pháp lý sổ đỏ sở hữu lâu dài tại Mekong City có thể phát triển sản phẩm theo định hướng từ chủ đầu tư với những khu phố mang đậm phong cách sống xanh.

Sống xanh cùng Mekong City dẫn dắt xu hướng bất động sản tương lai

Báo cáo của bất động sản cho thấy, người mua nhà ở tại Việt Nam đang dần chú trọng nhiều hơn đến không gian xanh, nhu cầu diện tích nhà rộng rãi hơn. Theo đó, 61% người được khảo sát cho biết thích sống gần không gian xanh và sân vườn, 45% muốn chuyển ra ngoại ô và khu vực ít đông đúc hơn. Các yếu tố hàng đầu mà người mua nhà tìm kiếm là có khu vui chơi hoặc khu học tập cho trẻ em, gần cây xanh và các phương tiện giao thông công cộng.

Theo các chuyên gia, phát triển các đô thị xanh tại các thành phố và sẽ tiếp tục trở thành xu hướng chính trong những năm tới. Theo đó, bên cạnh việc thiếu hụt quỹ đất, sự thay đổi trong hành vi tìm kiếm của người mua nhà cũng thúc đẩy nhu cầu về không gian sống xanh và tích hợp tiện ích dịch chuyển đến các khu đô thị lớn.

Mekong City đang dẫn dắt thị trường bất động sản phía bắc Cần Thơ và thu hút sự quan tâm của giới đầu tư

Minh chứng là 2 năm gần đây, nhiều người thành thị có xu hướng tìm về các thành phố lân cận và lựa chọn các không gian sống xanh. Trong đó, giới đầu tư cũng ngày càng quan tâm đến các dự án mang yếu tố xanh và cận trung tâm thành phố lớn, với không gian sống trong lành, khoáng đạt để tận hưởng cuộc sống trong lành. Về lâu dài, đây có thể là xu hướng mới đủ sức định hình lại cuộc chơi trên thị trường bất động sản.

Điển hình là những dự án bất động sản xanh tọa lạc tại các vị trí tiềm năng đã không ngừng thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dân. Một trong những thị trường được giới đầu tư săn đón là Bình Minh – Vĩnh Long.

Nắm bắt được thị hiếu của khách hàng về nhu cầu sống xanh tại các khu đô thị theo mô hình tổ hợp nhiều tiện ích, giàu tính sinh thái hướng tới phát triển bền vững, Tập đoàn Hoàng Quân đã đón đầu xu hướng phát triển dự án Mekong City, đưa ra thị trường những sản phẩm “xanh” đáng giá ngay tại cụm công nghiệp – cảng – đô thị Bình Minh.

Hội tụ nhiều ưu thế và tiềm năng để trở thành một đô thị xanh lý tưởng cho cư dân tương lai, Mekong City đang dẫn dắt thị trường bất động sản phía bắc Cần Thơ và thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.

Các dự án đang mở bán & được quan tâm

Mekong City Vĩnh Long Dragon Pearl Long An Vạn Phát Avenue Sóc Trăng
TNR Amaluna Trà Vinh Tây Đô Plaza Hậu Giang Đất Nền Happy Home Cà Mau
Vạn Phát Sông Hậu Green House Sơn Hòa Bến Tre TNR Stars Kiến Tường