Lượt Xem : 654

Hấp lực bất động sản khó cưỡng của shophouse TNR Amaluna – Trà Vinh

Như một quy luật tất yếu, khi nền kinh tế có nhiều biến động và tiềm ẩn các nguy cơ, bất động sản luôn là sự lựa chọn an toàn và bền vững được các nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn. Những tháng cuối năm 2021, thị trường bất động sản sôi động trở lại với nhu cầu tăng cao.

Bất động sản đang nắm giữ vị thế khi dòng tiền đang chảy vào

Đầu tiên, họ muốn tìm kiếm kênh gửi tiền an toàn để “né” ảnh hưởng của nguy cơ lạm phát cao. Không nằm ngoài làn sóng lạm phát đang dâng cao trên thế giới, tại phiên họp Quốc hội diễn ra vào ngày 12/11 vừa qua, Thống đốc ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng đã dự báo “áp lực lạm phát năm 2022 là rất lớn”.

Thứ hai, phiên đầu tư cuối năm này sẽ đem đến cho các nhà đầu tư một “tấm vé hạng ưu” để chuẩn bị đón sóng thị trường trong năm 2022 tới. Cụ thể, chuyên gia dự đoán áp lực tăng giá bất động sản trong năm 2022 sẽ rất lớn bởi các lý do chính như lạm phát, chi phí vật liệu xây dựng tăng, kinh tế phát triển mạnh trở lại sau dịch (GDP năm 2022 dự báo lên đến 6,5 – 7,5%).

Lý giải điều này, các chuyên gia nhận định thị trường đang phục hồi tích cực sau nhiều tháng dồn nén do đại dịch. Bên cạnh đó, từ trước đến nay, giới đầu tư thường có xu hướng “tậu” bất động sản vào dịp cuối năm sau khi thu về dòng tiền, dòng lợi nhuận từ các kênh sản xuất và đầu tư khác. Trong bối cảnh cụ thể năm 2021, có hai động lực quan trọng khác khiến nhà đầu tư xuống tiền vào bất động sản.

Shophouse thương mại TNR Amaluna đang được giới đầu tư  quan tâm, săn đón trước làn sóng dòng tiền đổ vào bất động sản vào dịp cuối năm.

Cụ thể, thống kê trong tháng 10 cho thấy mức độ quan tâm bất động sản tăng mạnh so với tháng 9/2021 ở hầu hết các loại hình, trong đó khởi sắc nhất là nhà phố thương mại (shophouse) với mức tăng 78%.

Sau nhiều biến động của thị trường, khẩu vị nhà đầu tư cũng “kén chọn” hơn khi ưu tiên lựa chọn những sản phẩm bất động sản có thể đem lại nhiều nguồn lợi nhuận cùng một lúc. Trong đó, shophouse thương mại TNR Amaluna đang được giới đầu tư quan tâm, săn đón trước làn sóng dòng tiền đổ vào bất động sản vào dịp cuối năm.

Dự án nào đáng đầu tư khi cuối năm dòng tiền đổ vào bất động sản?

Bắt nhịp với đà phát triển hợp thời của Trà Vinh, shophouse tại khu đô thị TNR Amaluna được đánh giá là dòng sản phẩm sở hữu nhiều ưu thế so với các sản phẩm bất động sản khác.

Trên “đường đua” phục hồi nền kinh tế hậu Covid-19, Trà Vinh là cái tên được đặt nhiều kỳ vọng nhờ những “nguyên liệu” sẵn có để thu hút khách hàng cùng nhiều động thái tích cực của chính quyền địa phương.

Thứ nhất, về mức giá, so với các căn biệt thự được chào bán thì shophouse có giá mềm hơn hẳn. Trong khi đó, biệt thự có thời gian khai thác cao điểm khá ngắn, còn shophouse lại đón dòng khách đổ về suốt 4 mùa trong năm với đa dạng trải nghiệm như để ở, kinh doanh, đầu tư, cho thuê…

Thứ hai, về công năng sử dụng, thay vì chỉ mua để chờ tăng giá chủ sở hữu shophouse có thể tự kinh doanh sinh lời đa kênh nhờ đón trọn dòng khách hàng đổ về Trà Vinh mỗi năm.

Thứ ba, về vị trí, hiếm có dự án nào sở hữu toạ độ đặc biệt ngay trung tâm thành phố,  tuyến đường huyết mạch Võ Nguyên Giáp, thành phố Trà Vinh. Khi chỉ cách những tiện ích xung quanh dự án chỉ vài phút di chuyển. Với ba điểm ưu trội này, shophouse TNR Amaluna là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư trong giai đoạn “nước rút” cuối năm này.

Có thể thấy, giai đoạn cuối năm nhà đầu tư dồn tiền vào kênh trú ẩn an toàn là bất động sản. Trong đó, những dự án có thể đem lại nhiều dòng lợi nhuận đang chiếm ưu thế.

Các dự án đang mở bán & được quan tâm

KDC Cao Cấp Phố Xanh Phú Tân Đất nền Vietland Riverside Bến Tre Vạn Phát Avenue Sóc Trăng
TNR Amaluna Trà Vinh Tây Đô Plaza Hậu Giang Đất Nền Happy Home Cà Mau
Vạn Phát Sông Hậu Green House Sơn Hòa Bến Tre TNR Stars Kiến Tường