Lượt Xem : 78

Golden City – Khẳng định đẳng cấp sống hiện đại tại Tây Ninh

Một không gian sang trọng đủ để thoả mãn nhu cầu sở hữu và khẳng định vị thế bản thân. Chạm tới tinh hoa của tinh hoa, không khó hiểu khi Golden City xếp vào biểu tượng đáng sống bậc nhất tại Tây Ninh. Golden City sẽ trở thành bất động sản bền vững, là sự khẳng định gu đẳng cấp của tầng lớp sống hiện đại.

Trong vài năm trở lại đây, xu hướng bất động sản thông minh – hiện đại kết hợp với các tên tuổi lớn trong lĩnh vực bất động sản dần hấp dẫn giới đầu tư và người có nhu cầu ở thật. Sở hữu bất động sản thông minh – hiện đại cũng dần trở thành thang bậc đo đếm sự thịnh vượng, đẳng cấp và là phương tiện thể hiện bản sắc cá nhân của người chủ.

Không hề dễ dàng để một sản phẩm bất động sản có thể tiếp cận mạnh mẽ đến khách hàng. Ngoài việc trở thành bất động sản tiên phong tại khu vực, thì sản phẩm bất động sản thường phải vượt qua các kiểm định khắt khe.

Golden City sẽ trở thành bất động sản bền vững, là sự khẳng định gu đẳng cấp của tầng lớp sống hiện đại

Đổi lại, đem đến cho chủ sở hữu của các sản phẩm bất động sản đó những đặc quyền, dịch vụ đặc biệt. Trên thực tế, sở hữu bất động sản thông minh – hiện đại là sở hữu không chỉ một bất động sản với vị trí, thiết kế, nội thất đắt giá, mà còn sở hữu một cuộc sống chất lượng đến từ dịch vụ của đơn vị vận hành – một món hời mà không phải ai cũng có thể đủ sức đầu tư.

Được định nghĩa là loại hình bất động sản tiên phong đầu tiên tại Tây Ninh, phân khúc bất động sản thông minh – hiện đại chinh phục giới tinh hoa nhờ dấu ấn độc bản đầy khác biệt.

Các sản phẩm bất động sản thông minh – hiện đại trở nên quý giá. Trái ngược hoàn toàn với các phân khúc đại chúng hơn, bất động sản thông minh – hiện đại được định vị khi dành cho giới tinh hoa vì giá trị cao ngất ngưởng, với số lượng hữu hạn.

Có thể thấy, kiến trúc tại Golden City mang đến những sản phẩm bất động sản độc đáo giúp tuỳ biến theo từng không gian và phong cách của chủ sở hữu, cũng như chứa đựng nhiều tầng giá trị, ý nghĩa khác nhau.

Các sản phẩm bất động sản thông minh – hiện đại trở nên quý giá

Thị trường bất động sản bước vào giai đoạn mới khi mà các nhà đầu tư thông minh có sự quan tâm và tìm hiểu kỹ lưỡng về tính chất, pháp lý, hiệu quả. Dự án Golden City hiện đang là điểm nhấn khiến thị trường dậy sóng và trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm hàng đầu.

Ghi nhận thực tế cho thấy, các dự án bất động sản phát triển các sản phẩm sở pháp lý chuẩn chỉnh ở những vị trí đắc địa tại các thành phố đang phát triển về du lịch tâm linh như Tây Ninh chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nếu xét đến bất động sản sở hữu pháp lý minh bạch ngay mặt tiền đường Hồ Văn Lâm, tầm nhìn rạch Tây Ninh (nhánh sông Vàm Cỏ) thì Golden City là một lựa chọn xứng tầm cho giới đầu tư cũng như người có nhu cầu ở thực.

Kể từ khi Golden City vừa được ra mắt và mở bán trên thị trường. Thì nhận về kết quả là  được săn lùng ráo riết đã khiến Golden City trở thành món đầu tư tăng giá không giới hạn trên thị trường.

Thừa hưởng hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi và hiện đại tại Golden City

Đặc biệt, thừa hưởng hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi và hiện đại ngay trước cửa nhà, chú trọng đến giá trị trải nghiệm, chủ nhân Golden City còn thoả sức tận hưởng hệ sinh thái xanh độc nhất với hồ bơi ngay chân dự án, công viên cây xanh, trung tâm thương mại hiện đại đan xen trong từng dãy phố cùng hàng loạt tiện ích liên kết xung quanh. Tất cả mang đến cho những chủ nhân tinh hoa của nơi đây một cuộc sống tận hưởng đủ đầy, trải nghiệm đa chiều suốt 365 ngày.

Làm nên dấu ấn khác biệt cho Golden City chính là phong cách kiến trúc độc đáo, được xây dựng theo hình khối vuông vức tối ưu hóa diện tích sử dụng mà vẫn mang lại sự riêng tư trong mỗi không gian và 100% các phòng đều có cửa sổ tạo nên không gian thoáng đón nằng, gió tự nhiên và tầm nhìn rộng khắp. Golden City – Tây Ninh được xây dựng chia làm 2 khu bao gồm 7 block chung cư cao 15 tầng. Từ đó kiến tạo nên những sản phẩm bất động sản mang hơi thở, màu sắc đậm dấu ấn đặc trưng trong từng chi tiết, đường nét với lối kiến trúc ấn tượng, công năng khai thác đa giá trị.

Các dự án đang mở bán & được quan tâm

KDC Cao Cấp Phố Xanh Phú Tân Dragon Pearl Long An Vạn Phát Avenue Sóc Trăng
TNR Amaluna Trà Vinh Tây Đô Plaza Hậu Giang Đất Nền Happy Home Cà Mau
Vạn Phát Sông Hậu Green House Sơn Hòa Bến Tre TNR Stars Kiến Tường