• banner giới thiệu Bắc Miền Tây

THÔNG ĐIỆP BẮC MIỀN TÂY – ĐẤT XANH MIỀN TÂY

Với sứ mệnh phục vụ và đáp ứng nhu cầu về một không gian sống tiện ích, kết nối và phát triển con người. Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây tự hào là doanh nghiệp triển khai thành công hàng loạt dự án Bất động sản tại các tỉnh miền Tây. Chúng tôi luôn cung cấp hàng loạt sản phẩm chất lượng, sinh lời cao cho nhà đầu tư. Với mục tiêu ngày càng khẳng định uy tín trên thị trường, trở thành doanh nghiệp bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu đồng bằng sông Cửu Long.

  • Tập thể Đất Xanh Miền Tây

Trở Thành Công Ty Bất Động Sản “Uy Tín – Tốt Nhất” Tại Thị Trường Miền Tây

Là Công Ty Thành Viên Dẫn Đầu Toàn Hệ Thống Đất Xanh Miền Tây

Tầm Nhìn :

Để bắt kịp những xu hướng đầu tư kinh doanh bất động sản của khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng nổ lực đổi mới để ngày càng chuyên nghiệp và am hiểu thị trường hơn. Cùng với sự tận tâm và nhiệt huyết vốn có của mình, đây có thể nói là tiền đề cho sự phát triển bền vững của Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây trong thời gian tới.

Chính vì thế, chúng tôi luôn đặt khách hàng là trọng tâm vì ngoài yếu tố lợi nhuận thì sự phục vụ tận tâm 7 mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối mới là mục tiêu chính của Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây.

Sứ mệnh :

Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây luôn xem nguồn nhân lực là tài sản của công ty. Vì thế chúng tôi luôn không ngừng nổ lực kiến tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết, sáng tạo. Mang đến nhiều cơ hội thăng tiến, mang lại đời sống chất lượng cao cho nhân viên và cùng nhau tận tâm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Cùng sự chung sức của toàn thể lãnh đạo và nhân viên. Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây sẽ luôn là một đơn vị kinh doanh Bất động sản uy tín hàng đầu, đối tác tin cậy và đáp ứng tốt mọi nhu cầu khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn cung cấp những sản phẩm bất động sản toàn diện cả về yếu tố sinh lời & thông tin minh bạch. Nhằm gia tăng tối đa lợi ích cho quý khách hàng, quý đối tác và quý nhà đầu tư.

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Giá Trị cốt Lõi

Tầm Nhìn

Đến 2030: Giúp Đất Xanh Group trở thành 1 trong 10 công ty bất động sản tốt nhất Đông Nam Á

Sứ Mệnh

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống

Giá Trị cốt Lõi

Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn

  • Triết lý kinh doanh đất xanh miền tây 2

Quá Trình Hình Thành & Phát Triển

Những ngày đầu thành lập cùng số ít nhân sự chủ chốt, với thông điệp: Tiên phong – chuyển đổi – hiệu quả. Vượt qua một năm khó khăn và đầy thử thách đã phát triển hơn 150 nhân sự hoạt động tại các tỉnh thành như: Bến Tre, Sóc Trăng, Cần Thơ, Long An, Trà Vinh, Hậu Giang, Cà Mau. Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây dần khẳng định được vị thế của mình là một trong những công ty Bất động sản hàng đầu tại miền Tây, với đội ngủ nhân viên trẻ trung và năng động.

Được kế thừa và phát triển những giá trị tốt đẹp từ Tổng công ty Đất Xanh Miền Tây, Bắc Miền Tây ra đời đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình thống lĩnh thị trường BĐS toàn ĐBSCL của Đất Xanh Miền Tây.

Song hành với sứ mệnh “Cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống”, Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây hoạt động dựa trên giá trị cốt lõi: “Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn”. Đây sẽ là nền móng vững chắc cho sự phát triển bền vững của Bắc Miền Tây, đóng góp vào chặng đường đưa Đất Xanh Miền Tây trở thành ngọn cờ đầu trong toàn hệ thống công ty con Tập Đoàn Đất Xanh.

Giá trị cốt lõi :

Ra đời đúng thời điểm thị trường bất động sản đang trên đà tăng trưởng, Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây không chỉ khai thác tốt thị trường Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bến Tre, Đồng Tháp, Cà Mau, Cần Thơ,… mà còn là cầu nối khách hàng khắp nơi về với miền Tây Nam bộ.

Đặc biệt, khi tuyến cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận – Cần Thơ đi vào hoạt động, khoảng cách giữa miền Tây với TP. Hồ Chí Minh và Đông Nam bộ sẽ không còn là lý do cản trở cơ hội đầu tư của quý khách hàng trên cả nước.

Hơn thế nữa, khi tuyến đường sắt cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Cần Thơ hoàn thiện, Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây sẽ đón đầu cơ hội chiếm lĩnh thị trường khi Đồng bằng sông Cửu Long vươn mình trở thành điểm đến lý tưởng của giới thượng lưu, chuyên gia trong và ngoài nước.

Gọi điện Gọi điện SMS SMS Liên HệĐăng Ký