Lượt Xem : 63

Giá trị an yên được đề cao trong cuộc sống hiện đại

Trước đây, vị trí là yếu tố được người mua nhà quan tâm hàng đầu, theo sau đó là uy tín chủ đầu tư, giá cả, vị trí thuận lợi, chất lượng, thiết kế, dịch vụ khách hàng, tiện ích nội ngoại khu và quy trình mua. Sang đến năm 2021, dưới ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, “khẩu vị” người mua nhà tiếp tục thay đổi. Người mua nhà có xu hướng tìm đến các không gian sống an yên với nhiều mảng xanh, đảm bảo an toàn và sở hữu hệ tiện ích đa dạng.

Gần đây nhất, theo báo cáo tâm lý người tiêu dùng bất động sản năm 2022, 61% người mua nhà Việt Nam muốn ngôi nhà gần không gian xanh và sân vườn. 45% đang muốn chuyển ra ngoại ô và các khu vực ít đông đúc hơn. Tỷ lệ này cao hơn ở những người Việt Nam lớn tuổi, đã lập gia đình và có thu nhập từ 20-70 triệu đồng mỗi tháng.

Tầm quan trọng của sự bình yên trong tâm trí đối với mỗi con người. Trong cuộc sống hiện đại, cuộc sống an yên là một trong các tiêu chuẩn quan trọng của nhiều cộng đồng cư dân khi chọn lựa nơi an cư.

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ DỌC SÔNG TIỀN MỸ THO RIVERSIDETầm quan trọng của sự bình yên trong tâm trí đối với mỗi con người.

Khảo sát này cũng cho thấy, các yếu tố quan trọng hàng đầu mà người mua nhà mong muốn là: có khu vui chơi hoặc khu học tập cho trẻ em, gần khu vực nhiều cây xanh và các phương tiện giao thông công cộng. Trong đó, nhiều người trẻ độc thân thích ở gần không gian xanh hơn, trong khi người có con nhỏ lại thích có khu vực dành cho trẻ em hoặc khu học tập hơn.

Từ các số liệu khảo sát trên, có thể thấy người mua nhà hiện nay đang quan tâm nhiều hơn đến các yếu tố mang đến một cuộc sống an yên, cân bằng, thay vì chỉ nhìn vào giá trị và tiềm năng tăng giá của bất động sản. Cũng theo xu hướng đó, các chủ đầu tư và nhà phát triển bất động sản, điển hình như Tây Bắc Group đã từng bước đưa các giá trị sống an yên để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hơn của người Việt Nam.

Nhờ yếu tố vị trí, Mỹ Tho Riverside được hưởng lợi từ tiềm năng phát triển bất động sản phía Tây Sài Gòn, đồng thời hội tụ được nhiều lợi thế về hệ tiện ích, dịch vụ, an ninh… Dự án được kỳ vọng trở thành một không gian mang đến trải nghiệm sống an yên trọn vẹn cho cộng đồng cư dân hiện đại.

Không gian an yên từ giá trị cân bằng và hệ tiện ích

Tại Mỹ Tho Riverside, mỗi một tiện ích đều thấm đẫm giá trị cân bằng và hướng đến sức khoẻ, đề cao trải nghiệm khác biệt. Mỗi ngày, giữa không gian xanh, người lớn tuổi thư thái đi bộ tập thể dục dọc bờ sông Tiền, còn trẻ em thoả sức chơi đùa trong khuôn viên khu vui chơi, sáng tạo rộng rãi.

Trong quá trình sống tại đây, mọi sinh hoạt của cộng đồng cư dân cũng sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn khi được các “quản gia đặc biệt” chăm sóc chu đáo thông qua các dịch vụ đặc quyền 24/7. “Tất cả dịch vụ đặc quyền này được thiết kế để mang đến cuộc sống an yên trong tâm trí của khách hàng khi luôn yên tâm tài sản và sức khỏe gia đình được giữ gìn vẹn toàn.

Xuất phát từ sự nghiên cứu kỹ lưỡng về “khẩu vị” người mua nhà qua từng giai đoạn, Tây Bắc Group nhận thấy mong muốn được sống an yên thực ra vẫn luôn hiện hữu trong quan điểm của người Việt.

Tây Bắc Group nhận thấy mong muốn được sống an yên thực ra vẫn luôn hiện hữu trong quan điểm của người Việt.

Đúng như định hướng về một tổ ấm an yên, cư dân sống tại Mỹ Tho Riverside luôn có cảm giác yên tâm khi được bảo vệ cả an ninh, an toàn và giá trị tài sản nhờ dịch vụ quản lý nghiêm ngặt.

Mỹ Tho Riverside giúp mỗi thành viên trong gia đình có cảm giác an tâm thực sự khi ở nhà, nơi mọi nhu cầu đều được đáp ứng đầy đủ, từ ăn ngủ, vui chơi cho tới làm việc. Trong tương lai, không khó để bắt gặp những người “chủ gia đình” say sưa làm việc tại ban công có tầm nhìn mở ra dòng sông Tiền thơ mộng và không gian làm việc sáng tạo, sau đó thảnh thơi sum vầy cùng người thân trong bữa tối. Mỗi dịp rảnh rỗi, các gia đình lại cùng nhau dạo chơi, mua sắm ngay tại khuôn viên nội khu hay rèn luyện sức khoẻ ngay bên trong dự án…

Giữa đô thị đông đúc, Mỹ Tho Riverside vẫn tạo được cảm giác một chốn về biệt lập và yên bình. Bên cạnh đó, chuỗi tiện ích chăm sóc sức khoẻ sẽ là nơi cư dân hưởng thụ trọn vẹn khoảng thời gian thư giãn đúng nghĩa sau mỗi ngày dài mệt mỏi.

Các dự án đang mở bán & được quan tâm

KDC Cao Cấp Phố Xanh Phú Tân Dragon Pearl Long An Vạn Phát Avenue Sóc Trăng
TNR Amaluna Trà Vinh Tây Đô Plaza Hậu Giang Đất Nền Happy Home Cà Mau
Vạn Phát Sông Hậu Green House Sơn Hòa Bến Tre TNR Stars Kiến Tường