Lượt Xem : 42

Giá bất động sản tăng mạnh, Golden City hút khách với pháp lý hoàn chỉnh

Theo báo cáo thị trường của nhiều đơn vị, thị trường bất động sản Tây Ninh là nơi đang được quan tâm bậc nhất ở khu vực phía Đông. Tuy nhu cầu lớn nhưng giá nhà đất có xu hướng tăng mạnh thời gian vừa qua, vượt quá khả năng tài chính của hầu hết người mua để ở, nhất là những lao động trẻ và người nhập cư.

Nguyên nhân tăng giá, theo các chuyên gia, phần lớn do nguồn cung dự án mới vẫn tiếp tục khan hiếm, thời gian làm thủ tục pháp lý kéo dài khiến chi phí vốn tăng, giá vật liệu xây dựng cũng như lãi suất ngân hàng đều tăng vọt…

Chính vì vậy, những dự án hội tụ đầy đủ tiện ích và có giá “mềm” đang có “hấp lực” cực lớn đối với người mua ở thực cũng như các nhà đầu tư. Trong đó, dự án Golden City với vị thế tiên phong nhưng có giá vô cùng vừa túi tiền đang là sự lựa chọn hàng đầu của những gia đình trẻ tại Tây Ninh với mong muốn trải nghiệm phương thức sống mới.

Golden City với vị thế tiên phong nhưng có giá vô cùng vừa túi tiền

Bên cạnh đó, thị trường bất động sản sau thời gian tăng trưởng mạnh đang bắt đầu một chu kỳ mới. Theo đó, các nhà đầu tư có xu hướng tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ, các dự án ở khu vực tiềm năng đã hiện rõ mua vào để hạn chế rủi ro và có thể tối đa hóa lợi nhuận. Đó cũng là lý do khiến nhiều nhà đầu tư nhanh nhạy đầu tư vào Golden City, dự án căn hộ thông minh tiên phong tại Tây Ninh với mong muốn sẽ thu được lợi nhuận cao.

Điều này hoàn toàn có cơ sở khi Tây Ninh này đang được đầu tư hàng loạt dự án hạ tầng và quy hoạch bổ sung và phát triển khu du lịch như Núi Bà Đen. Mặt khác, Tây Ninh còn hứa hẹn trở thành điểm đến du lịch tâm linh khi thu hút hàng triệu lượt khách du lịch tìm đến mỗi năm. Dự kiến giá bán căn hộ tại đây sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới khi mật độ dân cư đang tăng lên nhanh chóng, quỹ đất trống, đẹp không còn nhiều.

Pháp lý – yếu tố then chốt quyết định nhu cầu mua bất động sản

Theo số liệu khảo sát trực tuyến của Viện nghiên cứu Kinh tế – Tài chính – Bất động sản Dat Xanh Services, trên 40% trong tổng số hơn 1.000 người được khảo sát cho rằng pháp lý là yếu tố quan trọng nhất đối với quyết định mua bất động sản; yếu tố tiếp theo là tiềm năng dự án (gần 36%); phương án hỗ trợ tài chính và uy tín chủ đầu tư đều là 10,7%.

Cũng theo phân tích từ chuyên gia tài chính cho rằng, nỗi lo sợ lớn nhất của nhà đầu tư bất động sản vẫn là vấn đề pháp lý, cấp phép dự án, đặc biệt trong bối cảnh xã hội đối mặt với 2 năm Covid cùng các chính sách thay đổi của chính phủ làm giảm dự án mới triển khai.

Golden City gây chú ý trên thị trường bất động sản nhờ công thức thành công của dự án

Trên thực tế, có không ít dự án khi chưa hoàn thành xong pháp lý vẫn tiến hành mở bán. Lý giải tình trạng này, giới chuyên gia cho biết, khi nguồn vay tín dụng để phát triển bất động sản khó khăn, nhiều dự án tìm cách huy động vốn từ trong dân. Khi đó, để “lách luật”, một số nhà phát triển sẽ cho khách ký hợp đồng vay tiền, vay vốn, đặt cọc, hợp tác kinh doanh, hợp tác đầu tư…

Theo ghi nhận, tại thị trường Tây Ninh, chưa có nhiều dự án hoàn thiện pháp lý 100%. Dự án Golden City là một trong số ít các dự án tại thành phố Tây Ninh đảm bảo được các yếu tố pháp lý hoàn thiện xong trước khi mở bán. Dự án đã có đầy đủ các giấy tờ pháp lý theo quy định của nhà nước.

gây chú Golden Cityý trên thị trường bất động sản nhờ công thức thành công của dự án không chỉ đến từ yếu tố pháp lý hoàn chỉnh 100% mà còn đặc biệt hấp dẫn các nhà đầu tư với mức giá được cho là ‘mềm’ trên thị trường Tây Ninh hiện nay.

Song song với việc hoàn tất pháp lý, Golden City còn gây dấu ấn với tiến độ xây dựng nhanh chóng. Với sự giám sát xây dựng chặt chẽ của Chủ đầu tư uy tín Thành Phố Vàng, dự án Golden City đang tiến triển đúng tiến độ cam kết với khách hàng.

Các dự án đang mở bán & được quan tâm

KDC Cao Cấp Phố Xanh Phú Tân Dragon Pearl Long An Vạn Phát Avenue Sóc Trăng
TNR Amaluna Trà Vinh Tây Đô Plaza Hậu Giang Đất Nền Happy Home Cà Mau
Vạn Phát Sông Hậu Green House Sơn Hòa Bến Tre TNR Stars Kiến Tường