Lượt Xem : 239

“Đừng đợi để mua bất động sản – Hãy mua bất động sản và chờ đợi”

Cavett Robert, một nhà kinh doanh kỳ cựu cũng đã từng phát biểu “Đừng đợi để mua bất động sản – Hãy mua bất động sản và chờ đợi”. Phát biểu này của ông chính là lời khuyên định hướng cho nhà đầu tư bất động sản, thể hiện một sự đầu tư nghiêm túc, kiên nhẫn, có tính toán.

“Nếu có tiềm lực tài chính và đã xác định được đối tượng bất động sản tiềm năng với vị trí tốt, tính thanh khoản cao, nhà đầu tư uy tín thì lời khuyên là nên nên nhanh chóng đầu tư. Sự trì hoãn sẽ khiến bạn mất đi cơ hội quý giá”, một nhà đầu tư kì cựu từng dành lời khuyên.

Chuyên gia cho rằng, ở bối cảnh thị trường hiện nay nếu nhà đầu tư có kỹ năng và tài chính thì vẫn có thể lướt sóng ngắn hạn được, tuy nhiên, vào thị trường với tầm nhìn trung – dài hạn vẫn là điều nên làm và khuyến khích. Cơ hội thực sự chỉ đến với những người biết chờ đợi.

Chia sẻ của chuyên gia dành lời khuyên cho nhà đầu tư, duy trì đều đặn đầu tư và bất chấp bỏ qua những biến động của thị trường chính là cách mang lại cơ hội tốt cho nhà đầu tư. Với những nhà đầu tư không có thời gian, thì tìm các công ty quản lý tài sản chuyên nghiệp, những chuyên viên ở các công ty này sẽ thay nhà đầu tư chăm sóc số tiền đầu tư, nhà đầu tư chỉ cần mua và tích luỹ tài sản. Đây là công thức đã được chứng minh và nhiều người đạt được thành công.

Đừng đợi để mua bất động sản – Hãy mua bất động sản và chờ đợiDuy trì đều đặn đầu tư và bất chấp bỏ qua những biến động của thị trường chính là cách mang lại cơ hội tốt cho nhà đầu tư.

Cũng theo một số chuyên gia, sự kiên nhẫn, biết chờ đợi chính là cơ hội rất tốt khi bỏ tiền vào BĐS. Trong đầu tư bất động sản hay đầu tư bất cứ gì thì “Tiền sẽ chuyển từ túi người thiếu kiên nhẫn sang túi người kiên nhẫn”?, một nhà đầu tư kì cựu cho hay.

Chưa kể, có một điều không thể phủ nhận là từ trước đến nay, BĐS vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn, là tài sản tích luỹ ăn sâu vào tâm lý của người Việt. Họ làm gì cuối cùng cũng đi mua bất động sản làm tài sản để dành. Chính quan điểm này là nền tảng tốt để thị trường bất động sản còn cơ hội phát triển lâu dài, giá trị bất động sản còn tăng trong tương lai.

Theo các chuyên gia, tại thời điểm trước mắt hay tại một số thời điểm nào đó, BĐS không ổn định và có sự lên xuống thất thường. Tuy nhiên, có thể chắc chắn một điều, trong vòng từ mười đến hai mươi năm sau, giá trị mà nhà đầu tư nhận được sẽ được tăng lên đáng kể, thậm chí là hàng chục lần so với hiện tại. Dân số thì luôn tăng và quỹ đất thì có hạn. Cho nên đầu tư bất động sản về lâu về dài, không bao giờ sợ lỗ. Lỗ chỉ xảy ra khi nhà đầu tư không đủ kiên nhẫn chờ đợi thời cơ hay vì lý do thiếu thốn tài chính nào đó mà phải bán tống bán tháo đi tài sản của mình.

Những cơ hội sinh lời đột biến khi đầu tư nhà đất - Kinh nghiệm đầu tư - Top RealtyGiá trị bất động sản mà nhà đầu tư nhận được sẽ được tăng lên đáng kể, thậm chí là hàng chục lần so với hiện tại.

Tuy vậy, nhiều chuyên gia cũng dành lời khuyên, xu hướng bất động sản sẽ còn tăng trong thời gian tới nhưng nhà đầu tư cần nắm rõ tính chu kỳ của nó, nên cẩn trọng và cân nhắc trước mọi vấn đề quyết đầu tư. Bởi vì số vốn phải bỏ ra cho một bất động sản thường không nhỏ. Với một số người đôi khi đó chính là tài sản đã phải tích cóp trong cả đời mình.

Sẽ không có ai dự đoán chính xác thị trường lên xuống thế nào. Thế nhưng, có một điều luôn diễn ra trên thị trường bất động sản qua các thời kì, đó là giá trị bất động sản tăng theo thời gian. Hành động không đầu tư hôm nay của rất nhiều người chính là đã bỏ qua cơ hội, tích luỹ tài chính dài hạn.

Các dự án đang mở bán & được quan tâm

KDC Cao Cấp Phố Xanh Phú Tân Dragon Pearl Long An Vạn Phát Avenue Sóc Trăng
TNR Amaluna Trà Vinh Tây Đô Plaza Hậu Giang Đất Nền Happy Home Cà Mau
Vạn Phát Sông Hậu Green House Sơn Hòa Bến Tre TNR Stars Kiến Tường