Lượt Xem : 2165

Đô thị vệ tinh Long An nâng cao hạ tầng thu hút nhà đầu tư

Đô thị vệ tinh Long An nâng cao hạ tầng thu hút nhà đầu tư

Với mong muốn thúc đẩy phát triển kinh tế giữa TP. HCM và tỉnh Long An, góp phần nâng đời sống người dân. Sở Giao thông vận tải TP. HCM đã đưa ra đề xuất đầu tư kết nối giao thông giữa hai địa phương. Trong đó có đề án kéo dài đường Võ Văn Kiệt tới Long An sẽ được phê duyệt & thực hiện trong thời gian tới.

Theo đề án quy hoạch vùng TP. HCM thì Long An sẽ là một trong những đại đô thị vệ tinh nổi bật nhất của thành phố trong tương lai. Hạ tầng giao thông và tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ sẽ là động lực thúc đẩy kinh tế – hạ tầng & hoạt động kinh doanh tại khu vực Long An. Trong đó ngành bất động sản nơi đây sẽ khoác lên một diện mạo mới, thu hút nhà đầu tư sau này.

Đề án kéo dài đường Võ Văn Kiệt tới Long An

Đề án kéo dài đường Võ Văn Kiệt tới Long An

Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP. HCM và Sở GTVT tỉnh Long An đã có quyết định thống nhất với 23 tuyến đường kết nối hai địa phương quan trọng cần được ưu tiên đầu tư. Trong đó 12 đường hiện hữu cần được đầu tư mở rộng, kết nối đồng bộ; 8 đường triển khai theo quy hoạch được duyệt và 3 tuyến đường cần nghiên cứu bổ sung vào quy hoạch.

Đáng chú ý nhất là TP. HCM đề xuất thực hiện dự án nối dài đại lộ Võ Văn Kiệt từ nút giao đường Trần Đại Nghĩa và Tân Tạo – Chợ Đệm (Bình Chánh) đến Khu công nghiệp Hải Sơn – Tân Đô (huyện Đức Hòa). Điều này mở ra thêm cơ hội phát triển kinh tế xã hội và thị trường BĐS dọc các trục đường chính của Long An.

Long An và TP.HCM phối hợp đầu tư 7 tuyến đường giao thông trọng điểm

Long An và TP.HCM phối hợp đầu tư 7 tuyến đường giao thông trọng điểm

Ngoài ra, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Long An cũng vừa tiến hành khởi công xây dựng nút giao đường ĐT 824 và ĐT 823B tại huyện Đức Hòa, đây là nút giao thông quan trọng không chỉ đảm bảo vận chuyển hàng hóa trong các cụm KCN Đức Hòa III mà còn phục vụ giao thông khu vực, tạo động lục phát triển liên vùng với TP. HCM.

Long An là tỉnh vừa thuộc vùng TP. HCM, vừa thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Nơi đây được ví như chiếc cầu nối kết hai vùng, tạo thành trục xương sống phát triển kinh tế. Trong đó, hai mũi nhọn quan trọng là hệ thống hạ tầng và phát triển công nghiệp.

Biến động thị trường tạo cú hích cho bất động sản sinh thái

Biến động thị trường tạo cú hích cho bất động sản Long An

Long An đã & đang trở thành một trong những thị trường BĐS Hot nhất nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư. Có thể nói, khi hạ tầng giao thông được nâng lên một tầm cao mới, nhịp phát triển khu vực cũng được kéo lên với tốc độ gấp đôi. Thì chắc chắn rằng thị trường bất động sản nơi đây sẽ không ngừng phát triển & mang đến những giá trị cao cho nhà đầu tư.

Bắt kịp xu thế thị trường, trong thời gian qua đã có hàng loạt “ông lớn” BĐS kéo về Long An để mở rộng quỹ đất đầu tư. Nổi bật trong đó có thể kể đến như Vingroup, Đất Xanh, FLC, Trần Anh Group, Nam Long… Với sự góp mặt của những chủ đầu tư lớn đã khiến thị trường BĐS tại địa phương trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Thị trường bất động sản Long An chuyển mình mạnh mẽ

Thị trường bất động sản Long An chuyển mình mạnh mẽ

Đặc biệt, giai đoạn 2020 đã & đang hiện hữu rất nhiều dự án xứng tầm cho nhà đầu tư. Nổi bật nhất trong đó chính là VietUc Varea ngay trung tâm Bến Lức. Dự án này được đầu tư & phát triển  bởi Chủ đầu tư Thịnh Hưng Holdings. Đây là một trong những chủ đầu tư nổi bật trên thị trường BĐS Long An trong thời gian qua.

Với định hướng trở thành một khu đô thị mới hiện đại bậc nhất ở tỉnh Long An. Với tổng quy mô diện tích đất hơn 20 ha bao gồm 1.290 nền đất nhà phố và biệt thự với diện tích từ 85m2 – 220m2 cực kỳ đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Vietuc Varea hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một diện mạo mới cho khu vực Bến Lức Long An, Đây cũng sẽ là nơi hoàn hảo để cư dân có thể trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn bên cạnh gia đình.

Để tìm hiểu thêm thông tin dự án & nhận bảng giá chi tiết cho từng sản phẩm Vietuc Varea, Quý khách hàng vui lòng liên hệ :

╔══════════════════════════╗
? CÔNG TY CP BĐS BẮC MIỀN TÂY – THÀNH VIÊN ĐẤT XANH MIỀN TÂY
? Địa chỉ: 283 – 285 Hùng Vương, Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang.
? Hotline: 089 805 3456
? Website: http://bacmientayreal.vn/vietuc-varea.html
╚══════════════════════════╝