Lượt Xem : 532

ĐBSCL – Sức bật tăng giá của bất động sản tại Bến Tre

Vùng đất đồng bằng sông Cửu Long giàu tiềm năng đang ghi nhận sự tăng trưởng bứt phá, trong đó Bến Tre dự kiến sẽ tiếp nối trung tâm thành phố phía Tây, trở thành điểm cực phát triển song song.

Bến Tre – thị trường mới nổi đầy sôi động

Theo ghi nhận tại địa bàn tỉnh, tính từ đầu năm 2018 đến nay, giá đất tại Bến Tre không ngừng “tăng nhiệt”. Đơn cử giá đất tại trung tâm thành phố Bến Tre mức giá tăng từ 4 – 5 lần tùy vị trí so với thời điểm cách đây vài tháng, thậm chí có nhiều khu vực tăng gấp 10 lần.

Không dừng lại ở đó, tỉnh Bến Tre đang có kế hoạch nâng cấp một số tuyến đường trọng điểm,…Theo đó, bất động sản Bến Tre sẽ còn tiếp tục có những bước nhảy mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Đặc biệt, khu vực tỉnh Bến Tre đang sở hữu mức giá tương đối tốt, cùng với đó là loạt lợi thế về cảnh sắc thiên nhiên và hạ tầng đồng bộ, hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Sức bật lớn cho Bến Tre kéo sóng đầu tư mạnh

Sự hoàn thiện của hệ thống cơ sở hạ tầng góp phần tạo động lực không nhỏ đến sự phát triển của thị trường bất động sản trong khu vực.

Với loạt đổi mới hạ tầng giao thông, các chuyên gia nhận định, Bến tre sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm vui chơi, mua sắm, lưu trú đón trọn dòng chảy của hàng trăm triệu lượt khách. Do vậy, tại thời điểm này, các dự án tiên phong với vị trí trung tâm đang được các nhà đầu tư săn lùng ngay khi vừa mới hé lộ thông tin.

Đơn cử như dự án Khu dân cư cao cấp Phố Xanh. Sở hữu vị trí đắt giá ngay mặt tiền lộ Sân Bia nằm ngay trên trục đường chính thuộc Đại Lộ Đồng Khởi, nằm trong lõi trung tâm thành phố Bến Tre, đây có thể nói là vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố, là nút giao thông huyết mạch kết nối với tuyến đường Đồng Khởi và các tuyến đường trọng điểm liên kết vùng trong khu vực.

Khu dân cư cao cấp Phố Xanh – Bến Tre.

 

Các sản phẩm nhà ở tại khu dân cư cao cấp Phố Xanh được xây dựng theo lối kiến trúc tân cổ điển vừa sang trọng lại vừa thời thượng mang đậm phong cách đẳng cấp Châu Âu. Cùng với đó là đồ dùng nội thất trong từng căn nhà đều là hàng cao cấp với sàn gỗ. Đồng thời sân sau sẽ có sân vườn tiểu cảnh và sân trước có Gara xe hơi tiện nghi lần đầu xuất hiện đang trở thành tâm điểm thu hút chú ý của các nhà đầu tư.

Bến Tre đang trên đà bứt phá mạnh mẽ, các dự án tại đây hứa hẹn trở thành tâm điểm đầu tư với tiềm năng tăng giá vượt trội. Theo đó, khu dân cư cao cấp Phố Xanh cũng không phải ngoại lệ khi sở hữu sức hút từ vị trí đắt giá, cùng với đó là mô hình nhà ở thông minh.

Có thể thấy hạ tầng giao thông tại dự án khu dân cư cao cấp Phố Xanh cực kỳ đồng bộ, tiếp giáp với các tuyến đường lớn trong khu vực như: Nguyễn Huệ, Nguyễn Văn Cánh, Đoàn Hoàng Minh cùng với đó là nhiều tuyến đường liên kết vùng trong khu vực. Không những thế đường nội bộ tại dự án rộng hơn 6m và được trải nhựa toàn khu dân cư, việc này giúp cho cư dân có thể di chuyển dễ dàng và thuận tiện hơn.

Các dự án đang mở bán & được quan tâm

KDC Cao Cấp Phố Xanh Phú Tân Dragon Pearl Long An Vạn Phát Avenue Sóc Trăng
TNR Amaluna Trà Vinh Tây Đô Plaza Hậu Giang Đất Nền Happy Home Cà Mau
Vạn Phát Sông Hậu Green House Sơn Hòa Bến Tre TNR Stars Kiến Tường