Lượt Xem : 312

Dãy shophouse mặt tiền Võ Nguyên Giáp ngay trung tâm Trà Vinh

Theo nhìn nhận của của giới đầu tư, shophouse đang tạo hấp lực lớn so với các loại hình sản phẩm bất động sản khác. Đặc biệt, khi dịch bệnh được kiểm soát, nhu cầu sở hữu và thuê mặt bằng gia tăng nên các shophouse tại các khu đô thị càng được săn đón bởi tính khan hiếm, thanh khoản cao.

TNR Holdings Vietnam tiếp tục ra mắt dòng sản phẩm shophouse khan hiếm thuộc dự án Khu đô thị TNR Amaluna tại trung tâm hành chính Trà Vinh.

Shophouse TNR Amaluna tập trung đầy đủ các loại hình dịch vụ

Điểm đặc biệt của sản phẩm shophouse tại dự án TNR Amaluna là thiết kế hiện đại. Đặc biệt, mỗi căn đều sở hữu bãi đỗ xe phía trước, vừa thuận tiện kinh doanh, vừa để ở, hơn nữa là tài sản tích lũy gia tăng giá trị theo thời gian nên luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ thị trường.

Khi dự án đi vào hoạt động, TNR Amaluna sẽ là nơi tập trung đầy đủ các loại hình thương mại – dịch vụ từ mua sắm, ẩm thực đến thư giãn, giải trí, chăm sóc sức khỏe… cùng sự tham gia của các tên tuổi lớn trong lĩnh vực F&B, hệ thống bán lẻ và cửa hàng tiện lợi.

Trên thực tế, dòng sản phẩm shophouse tại các dự án của TNR Holdings Vietnam đều đã đáp ứng rất tốt hiệu suất cho thuê, kinh doanh, đồng thời giúp nâng cấp đời sống cư dân, gia tăng vị thế của dự án.

Lợi thế mặt tiền tuyến đường huyết mạch Võ Nguyên Giáp

Thực tế, ngoài tính khan hiếm, yếu tố khiến shophouse trở thành kênh đầu tư lý tưởng là sở hữu lợi thế “3 trong 1”: vừa để ở, vừa kinh doanh hoặc cho thuê kinh doanh mà không phải tốn chi phí cải tạo.

Theo chuyên gia nhận định, shophouse có tốc độ gia tăng giá trị cao trong các phân khúc hiện nay. Tuy nhiên, để sản phẩm shophouse mang lại giá trị lớn thì dự án phải được mạnh tay đầu tư. Chủ đầu tư dám hy sinh quỹ đất để tạo ra hai, ba mặt tiền lớn, giúp shophouse trở thành sản phẩm đắc địa, tạo điều kiện thuận lợi cho kinh doanh.

Tại khu đô thị TNR Amaluna Trà Vinh, dòng sản phẩm shophouse được chủ đầu tư bố trí tại mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp là một trong những tuyến đường huyết mạch của tỉnh. Trong đó, mặt tiền Võ Nguyên Giáp với lưu lượng giao thương sầm uất sẽ giải quyết tốt nhu cầu tìm kiếm một mặt bằng xứng tầm với thương hiệu, mang lại diện mạo mới và đẳng cấp cho các doanh nghiệp lớn trong quá trình phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh, phù hợp để cho thuê văn phòng giao dịch, chuỗi cửa hàng văn phòng phẩm, siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi…

Shophouse có tốc độ gia tăng giá trị cao trong các phân khúc hiện nay.

Bên cạnh đó, dãy shophouse sẽ khai thác tốt các nhu cầu về y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Ngoài ra, còn phù hợp để triển khai mô hình kinh doanh quán cà phê, nhà hàng…

Có thể nói, vị thế này không chỉ tối ưu khả năng khai thác kinh doanh và tiếp cận lượng khách khổng lồ mà còn tạo ra mô hình dịch vụ hoàn chỉnh cho cư dân trong khu đô thị TNR Amaluna cũng như thu hút dân cư khu vực bên ngoài.

Mặt khác, một điểm cộng sinh lợi tương lai chính là dự án thuộc lõi trung tâm hành chính Trà Vinh. Đây là khu vực có hạ tầng cơ sở hoàn thiện với đầy đủ tiện ích công được chính quyền địa phương tích cực điều chỉnh quy hoạch nhằm thực hiện mục tiêu “hạt nhân” tăng trưởng của Tỉnh.

Cam kết lợi nhuận từ shophouse TNR Amaluna

Theo chuyên gia, thiếu hụt nguồn cung là lý do khiến giá bán shophouse liên tục xác lập mặt bằng mới qua các năm. Hiện giá trung bình đạt khoảng 6.675 USD/m2 (tương đương gần 150 triệu đồng/m2). Tỷ lệ tăng giá thuần của dòng sản phẩm shophouse ghi nhận ở mức 8-10 % theo năm.

Trong khi đó, nhu cầu thị trường ngày càng tăng với tỷ lệ hấp thụ lên đến 96%. Lợi nhuận từ cho thuê shophouse có thể đạt 8-12%/năm cùng tiềm năng tăng giá luôn ở ngưỡng 10-30%/năm. Điều này lý giải vì sao, shophouse luôn là loại hình được giới đầu tư săn đón.

Theo chủ đầu tư, loại hình shophouse luôn là hạng mục đầu tư “hot” nhất trên thị trường bất động sản hiện nay nhờ thanh khoản tốt, tỉ suất cho thuê cao cùng số lượng giới hạn, chỉ chiếm từ 0.5 – 1% tổng sản phẩm của dự án.

Các dự án đang mở bán & được quan tâm

KDC Cao Cấp Phố Xanh Phú Tân Dragon Pearl Long An Vạn Phát Avenue Sóc Trăng
TNR Amaluna Trà Vinh Tây Đô Plaza Hậu Giang Đất Nền Happy Home Cà Mau
Vạn Phát Sông Hậu Green House Sơn Hòa Bến Tre TNR Stars Kiến Tường