Thị trường bất động sản đồng bằng sông Cửu Long rất tiềm năng, nhu cầu nhà ở của người dân ngày càng tăng cao, nắm bắt được nhu cầu ấy, Đất Xanh Miền Tây không ngừng nỗ lực phát triển vững mạnh về năng lực tài chính, tiến tới trở thành chủ đầu tư bất động sản hàng đầu khu vực.

Với khát vọng kiến tạo môi trường sống mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng, phương châm của Đất Xanh Miền Tây ngoài cung cấp cơ hội đầu tư tối ưu cho khách hàng còn coi việc phát triển nhà ở là mũi nhọn quan trọng trong chiến lược phát triển của Công ty.

Kể từ ngày thành lập đến nay Đất Xanh Group đã trực tiếp đầu tư và hợp tác phát triển trên 500 hecta đất dự án, cung ứng cho thị trường hơn 50.000 sản phẩm biệt thự, nhà liên kế và căn hộ tại Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Long An…

Chúng tôi đang tiếp tục triển khai quỹ đất mới hơn 200 hecta tập trung tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai và Phú Quốc. Dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường hàng năm khoảng 5,000 – 10.000 sản phẩm biệt thự, nhà liên kế và căn hộ.

Trải qua chặng đường 16 năm phát triển Dat Xanh Group đã trở thành một trong những chủ đầu tư mang lại dấu ấn trên thị trường với sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu của thị trường với các dự án điển hình như: Opal Riverside, Opal Garden, Luxcity, sunview Town, Phú Gia Hưng, Gold Hill, The Viva City…

Tất cả những sản phẩm này đều được đón nhận nhiệt tình, và nhận được sự khuyến khích phát triển mở rộng từ khách hàng và xã hội.

Những dự án với vị trí thuận tiện, hạ tầng hoàn chỉnh, phong cách thiết kế hiện đại, xây dựng chất lượng, đầy đủ tiện nghi, môi trường sống trong lành mang đến giá trị sống đích thực cho dân cư đã, đang và sẽ luôn luôn là điều mà Dat Xanh Group hướng tới.

Danh mục hoạt động đầu tư: