Lượt Xem : 278

Đầu tư hưởng “lãi kép” cùng shophouse TNR Amaluna Trà Vinh

Nằm trên tuyến đường huyết mạch Võ Nguyên Giáp, có hai chiều lưu thông rộng rãi, các sản phẩm shophouse tại khu đô thị TNR Amaluna Trà Vinh đang gây sự chú ý lớn cho giới đầu tư tại khu vực miền Tây.

Lực hút của shophouse Trà Vinh

Một nhà đầu tư shophouse tại khu vực miền Tây cho biết, mỗi năm, giá shophouse của anh tăng lên đáng kể từ 20 – 30% nhưng anh không bán mà để kinh doanh lâu dài, hưởng lợi nhuận kép với mức sinh lời từ cho thuê khoảng 8-12%/năm. Trà Vinh là một thị trường đang phát triển có thể thấy rằng dư địa phát triển vẫn còn rất lớn.

Theo tâm lý chung của thị trường, đa số bất động sản sở hữu mặt tiền đẹp luôn có biên độ tăng giá cao. Đó là lý do tại sao các sản phẩm shophouse, nhà phố dù đắt đỏ nhưng vẫn luôn được săn đón, thậm chí không có hàng để mua.

“Hãy sẵn sàng trả mức giá cao cho một vị trí quan trọng” – Đây là nguyên tắc đầu tiên do Donald Trump, cựu Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ chia sẻ trong cuốn “Chiến lược đầu tư Bất động sản”. Theo ông, vị trí đắc địa chính là yếu tố quyết định đến 70% sự thành công trong của một thương vụ đầu tư.

Tối ưu hóa lợi nhuận cùng shophouse TNR Amaluna Trà Vinh

Vị trí đắt giá trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp giúp shophouse TNR Amaluna Trà Vinh được dự đoán sẽ sinh “lãi kép” hấp dẫn từ việc kinh doanh thương mại và giá trị gia tăng theo thời gian.

Tái hiện hoàn hảo nét kiến trúc hiện đại và sang trọng, shophouse TNR Amaluna Trà Vinh được thiết kế tỉ mỉ, mang đậm hơi hướng sống hòa mình vào thiên nhiên.

TNR Amaluna cung cấp cho thị trường hơn 100 căn shophouse, nằm trên 3 trục đường lớn, mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp. Vị trí đắt giá tạo ra mạng lưới liên kết vùng vô cùng thuận lợi, khai thác tối đa hiệu quả kinh doanh trong mọi lĩnh vực, ngành nghề dịch vụ.

Trong tương lai gần, thành phố Trà Vinh đi vào hoạt động sẽ mở ra một không gian đô thị với cảnh quan tuyệt đẹp, thu hút giới đầu tư, thúc đẩy sự phát triển nhà ở, thương mại, dịch vụ ven tuyến đường. Khi đó, những dãy phố sang trọng với nhịp sống sôi động sẽ hiện lên trong không gian sầm uất tại TNR Amaluna Trà Vinh, đáp ứng nhu cầu giải trí, mua sắm, ẩm thực, thư giãn…24/07 của cư dân và du khách đến với Trà Vinh.

Nhà mẫu dự án TNR Amaluna Trà Vinh.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, các sản phẩm tại TNR Amaluna Trà Vinh đều đã có sổ đỏ lâu dài từng căn và được bán với mức giá cực hợp lý. Trong bối cảnh dịch bệnh kéo dài, các nhà đầu tư sành sỏi có xu hướng tìm đến những sản phẩm bất động sản mang tới giá trị thực, an toàn cho dòng tiền, sinh lời bền vững và sở hữu pháp lý lâu dài, thì shophouse tại TNR Amaluna Trà Vinh chính là một sản phẩm lý tưởng, đáp ứng tiêu chí an toàn và có tiềm năng sinh “lãi kép” hấp dẫn.

Shophouse tại đây mang tới cho chủ nhân đa công năng sử dụng, vừa có thể kinh doanh buôn bán tại tầng 1, vừa có thể ở tại các tầng trên hoặc dùng để làm mini hotel hay cho thuê văn phòng kinh doanh. Tính đa công năng mang tới khả năng tạo “lãi kép” cho các sản phẩm shophouse, vừa có thể thu lợi nhuận từ cho thuê lại hàng năm, vừa là kênh đầu tư tích sản an toàn, bền vững. Đặc biệt tại vị trí trên trục đường lớn khan hiếm như TNR Amaluna Trà Vinh thì biên độ lợi nhuận càng trở nên hấp dẫn.

Các dự án đang mở bán & được quan tâm

KDC Cao Cấp Phố Xanh Phú Tân Dragon Pearl Long An Vạn Phát Avenue Sóc Trăng
TNR Amaluna Trà Vinh Tây Đô Plaza Hậu Giang Đất Nền Happy Home Cà Mau
Vạn Phát Sông Hậu Green House Sơn Hòa Bến Tre TNR Stars Kiến Tường