Lượt Xem : 2607

Đất nền sổ đỏ: "Thỏi nam châm" hút vốn đầu tư

Đất nền sổ đỏ: “Thỏi nam châm” hút vốn đầu tư

Thời gian qua dù dịch bệnh covid 19 đã ảnh hưởng lớn đến thị trường kinh tế Việt Nam, trong đó bất động sản cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ. Tuy nhiên, bất chấp thị trường khó khăn, các dòng sản phẩm đất nền sổ đỏ vẫn duy trì được tỉ lệ tăng trưởng & thu hút đông đảo khách hàng trong thời gian qua.

Theo thống kê, từ quý II/2020 – đầu quý IV/2020 nhiều chủ đầu tư đã hoàn tất việc ra sổ đỏ cho khách hàng đầu tư & cam kết tiến độ xây dựng hạ tầng cực kỳ tốt. Nhờ thế mà hầu như các khách hàng & nhà đầu tư đều vô cùng phấn khích khi các sản phẩm của mình được cấp sổ. Việc này ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị sản phẩm, với những dòng sản phẩm đất nền có sổ đỏ sẽ mang đến nguồn lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Đất nền tỉnh lẻ vẫn là kênh đầu tư sáng giá nhất hiện nay

Đất nền tỉnh lẻ vẫn là kênh đầu tư sáng giá nhất hiện nay

Sổ đỏ trao tay khẳng định lợi thế

Vàng, chứng khoán và BĐS là những kênh đầu tư chính trên thị trường chịu ảnh hưởng đáng kể từ nền kinh tế chung trong giai đoạn đầu năm đến nay. Trong khi vàng và chứng khoán cùng trải qua các đợt biến động mạnh với sự chao đảo của giá vàng và cú “lao dốc không phanh” của chỉ số Vn-index,… thì thị trường BĐS có xu hướng ổn định hơn.

“Mua đất nền” là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Quý 2/2020

Theo báo cáo thị trường BĐS Quý 2/2020 – Quý 3/2020 cho thấy, mặt bằng giá BĐS chỉ giảm nhẹ ở phân khúc thương mại, còn loại hình căn hộ và đất nền ghi nhận mức giá vẫn đi ngang hoặc tăng nhẹ. Đồng thời, khảo sát cũng ghi nhận đất nền là một trong ba loại hình BĐS thu hút sự quan tâm đặc biệt của thị trường với kết quả tìm kiếm nhiều nhất. Trong đó, Long An là tỉnh dẫn đầu nhu cầu tìm kiếm BĐS ở khu vực miền Nam, với kết quả tìm kiếm tăng đến 54% so với Quý 1, dù lượng tin chào bán không cao.

Theo khảo sát, một số khu vực âm thầm xuất hiện các “cơn sóng” nhỏ khi đất nền sổ đỏ tại Cần Giuộc giá từ 13,5 – 22 triệu/m2, tại Cần Đước với giá bán từ 15 – 26 triệu/m2 rất được khách hàng quan tâm. Trung bình từ đầu năm đến nay, giá đất tăng khoảng 5 – 7%.

6 Lý Do Nên Đầu Tư Ngay Vào Bất Động Sản Bến Lức Long An

6 Lý Do Nên Đầu Tư Ngay Vào Bất Động Sản Bến Lức Long An

Lý giải về điều này, ông Bảo | TGĐ đơn vị Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây  cho biết: Việc thị trường TP.HCM còn đang đối mặt với tình trạng rà soát pháp lý của chính quyền khiến cho nguồn cung trở nên khan hiếm, tất yếu hình thành xu hướng dịch chuyển dòng vốn đầu tư ra đô thị vệ tinh TP.HCM. Từ đó, giá đất nền tại khu vực Cần Giuộc, Đức Hòa, Cần Đước (Long An), Thuận An, Dĩ An (Bình Dương),… đã, đang và sẽ gia tăng mạnh trong thời gian tới.

Đất nền sổ đỏ khu vực Cần Giuộc, Cần Đước, Đức Hòa,… là điểm sáng đầu tư trên thị trường BĐS phía Nam

Với mức giá hợp lý và đặc tính dễ mua, dễ bán, dễ sở hữu, dễ đầu tư,… đất nền đô thị vệ tinh được bảo chứng pháp lý sổ đỏ – sở hữu lâu dài là tâm điểm thu hút nhà đầu tư trong khi thị trường chung diễn ra khá trầm lắng.

Vietuc Varea: Cơ hội đầu tư – an cư bền vững

Là một trong những điểm sáng trên thị trường đất nền đô thị vệ tinh Nam Sài Gòn, trong 3 – 4 năm trở lại đây, BĐS khu vực Bến Lức liên tục ghi nhận diễn biến sôi động cùng làn sóng phát triển hạ tầng và BĐS công nghiệp. Mới đây, Long An tiếp tục bắt tay với TP.HCM đầu tư thêm 24.400 tỷ đồng trong giai đoạn 2021 – 2025 để mở rộng 7 dự án giao thông trọng điểm.

Quy hoạch huyện Bến Lức

Quy hoạch huyện Bến Lức

Cơ sở hạ tầng đồng bộ tại Bến Lức

Có thể nói, yếu tố tạo nên sức hấp dẫn thị trường bất động sản Bến Lức trong thời gian gần đây đến từ hệ thống hạ tầng đồng bộ, phát triển mạnh mẽ.

Nhờ được chính phủ đẩy mạnh phát triển hạ tầng, hai tuyến đường cao tốc lớn đều chạy ngang qua địa phận Bến Lức, trong đó 1 tuyến cao tốc TP.HCM – Trung Lương đã đi vào hoạt động, đây cũng là tuyến cao tốc đầu tiên tại phía Nam.

Đồng thời, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành cũng đang trong thời gian hoàn thiện, dự kiến khi hoàn thành tuyến cao tốc này sẽ đóng vai trò quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, góp phần giảm áp lực giao thông, sự cố và tai nạn giao thông trên tuyến QL 1A, QL 51, giúp cho giao thông liên vùng phía Tây và Đông Nam Bộ không cần quá cảnh qua TP. Hồ Chí Minh.

BĐS Bến Lức liên tục lập mặt bằng giá mới

Thị trường bất động sản Long An chuyển mình mạnh mẽ

Thị trường bất động sản Long An chuyển mình mạnh mẽ

Cộng hưởng sức bật từ cơ sở hạ tầng liên kết vùng, thị trường BĐS Bến Lức liên tục lập mặt bằng giá mới. Vừa qua, thị trường tiếp tục tăng nhiệt khi dự án Vietuc Varea do Hưng Thịnh Holdings làm chủ đầu tư đã ra sổ đỏ 100% từng nền cho các sản phẩm giai đoạn 1 dự án.

Việc đảm bảo tiến độ triển khai và ra sổ đúng thời hạn cam kết là bảo chứng uy tín của chủ đầu tư trong bối cảnh thị trường BĐS đang trầm lắng do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Đồng thời góp phần gia tăng giá trị, tính thanh khoản của BĐS và lan tỏa tín hiệu tích cực đến thị trường toàn thành.

Có thể nói tuy thị trường bất động sản trong thời gian qua có chiều hướng chậm lại nhưng ở dòng sản phẩm đất nền sổ đỏ vẫn duy trì được sức hút vốn có. Hiện tại, khi lựa chọn & xuống tiền đầu tư vào phân khúc đất nền sổ đỏ các nhà đầu tư đều thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ. Dòng sản phẩm này được ví như “ thỏi nam châm “ thu hút vốn đầu tư của đông đảo quý khách hàng trong thời gian qua.