Lượt Xem : 1571

Các yếu tố khi chọn mua đất nền ở Bến Tre giá rẻ để có sinh lời cao

Vì sao đất nền Bến Tre lại hấp dẫn người mua giai đoạn này ?

Giai đoạn đầu năm 2020 với thực tế cho thấy Bến Tre hiện đang là tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của hạn mặn gây ra và đại dịch Covid 19 cũng phần nào đó ảnh hưởng đến kinh tế khu vực. Với tình trạng như thế dẫn đến tốc độ phát triển kinh tế tỉnh nhà bị chậm lại và thị trường đầu tư kinh doanh bất động sản gần như phát triển rất chậm so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên nhiều nhà đầu tư cá nhân vẫn quan tâm đến thị trường nhà đất nơi đây và lần lượt đổ xô về tìm hiểu các dự án đất nền để đầu tư.

Theo các chuyên gia phân tích, giai đoạn này thị trường bất động sản Bến Tre đang có chiều hướng tuột dốc và giá trị bất động sản nơi đây đang chững lại không có chút biến động gì về việc tăng giá. Tuy nhiên theo nhận định từ chuyên gia, sau khi hạn mặn và dịch bệnh được đẩy lùi thì giá trị nhà đất Bến Tre sẽ tăng cao đột biến.Chính điều này cũng là dấu ấn thu hút các nhà đầu tư lành nghề đổ xô về nghe ngóng và lựa chọn đầu tư đất nền tại đây.

Đất nền – Cơn khát đầu tư 2020

Đất nền – Cơn khát đầu tư 2020

Tuy nhiên không phải chỉ vì những câu nói đơn giản của các chuyên gia phân tích mà giới đầu tư lại lựa chọn đất nền Bến Tre. Thắc mắc vấn đề này, nên Phòng Marketing Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây đã có một cuộc khảo sát tổng quan về tỉnh Bến Tre và nhận được rất nhiều kết quả ngoài mong đợi.

Sở dĩ tỉnh Bến Tre thu hút được đông đảo giới đầu tư như thế vì đây là một vùng đất tiềm năng cực kỳ lớn. Còn tiềm năng vùng đất này như thế nào thì mời các bạn cùng theo dõi những phân tích sau đây :

Phân tích tiềm năng bất động sản Bến Tre giai đoạn 2020 – 2025

Thị trường bất động sản sau đại dịch Covid-19

Thị trường bất động sản sau đại dịch Covid-19

Tuy bị ảnh hưởng nặng nề của hạn mặn gây ra cùng với đó là ảnh hưởng từ đại dịch Corona trong thời gian qua đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống dân dân tỉnh Bến Tre. Đồng thời tình hình kinh tế trong khu vực cũng giảm sút mạnh mẽ kéo theo đó là giá đất “ chững lại “ khiến nhiều nhà đầu tư mới cảm thấy e ngại khi chọn mua các sản phẩm bất động sản nơi đây.

Bến Tre là tỉnh thành có mô hình du lịch cực kỳ phát triển với nhiều loại hình du lịch sinh thái & các danh lam thắng cảnh đặc trưng. Theo ghi nhận năm 2017, cứ đến dịp lễ & tết, mỗi ngày tỉnh này đón nhận hơn 2.500 – 4000 lượt khách du lịch tham quan. Có thể nói, Bến Tre đang là địa điểm du lịch thu hút đông đảo du khách so với các tỉnh khác trong khu vực Miền Tây.

Với khả năng phát triển du lịch cực kỳ tốt nhưng giá trị bất động sản nơi đây lại có một mức giá khá “ khiêm nhường “. Hầu hết giá đất nền Bến Tre trong thời gian qua chỉ vào mức 400 triệu – 600 triệu/nền 100m2, đối với các khu vực trung tâm thị trấn & thành phố giá đất nhỉnh hơn một chút rơi vào mức 600 triệu – 900 triệu/nền 100m2 – 120m2.

Du lịch Tiền Giang – Tiềm năng & cơ hội đầu tư

Du lịch Bến Tre – Tiềm năng & cơ hội đầu tư

Theo các chuyên gia phân tích, do thị trường bất động sản miền tây chưa được khai phá & chưa có nhiều nhà đầu tư quan tâm nên giá trị đất nơi đây có những mức giá tương đối rẻ. Đồng thời, trong giai đoạn quý I/2020 tỉnh Bến Tre còn chịu nhiều ảnh hưởng từ hạn mặn & dịch bệnh covid-19 gây ra nên gần như giá trị bất động sản nơi đây đã đứng lại & chưa có dấu hiệu tăng cao do đời sống người dân đang gặp khó khăn như hiện nay.

Tuy nhiên, theo các nhà đầu tư lâu năm phân tích Bến Tre có thể nói đang là tỉnh thành dẫn đầu về lĩnh vực du lịch toàn Miền Tây. Đồng thời cơ sở hạ tầng nơi đây đang được hoàn thiện dần với những tuyến đường lưu thông đồng bộ. Tin rằng với thế mạnh về du lịch và hạ tầng giao thông thuận tiện như thế trong tương lai 2 – 5 năm tới giá trị bất động sản nơi đây sẽ tăng cao từ 25% – 50% so với giá trị hiện tại.

Tiến độ thi công gem sky world 5

Đất nền dự án – Kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Điều đáng lưu tâm, giá trị đất nền tại Bến Tre có mức tương đối một phần do thị trường bất động sản ảnh hưởng và một phần do dịch bệnh và hạn mặn cũng ảnh hưởng ít nhiều. Tuy nhiên, chỉ trong thời gian tới khi dịch bệnh và hạn mặn được đẩy lùi tin rằng đời sống người dân sẽ được khôi phục và phát triển tốt hơn. Khi ấy giá trị bất động sản nơi đây sẽ tăng cao & trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư.

Các bạn có thể hình dung, trong năm 2017 giá đất nền gần nơi quy hoạch trung tâm hành chính Bến Tre chỉ vào mức 280 triệu/nền. Tuy nhiên chỉ sau 3 năm, theo thống kê vào đầu 2020 giá đất nền khu vực đó đã tăng lên cột mốc từ 600 triệu – 900 triệu/nền. Có thể thấy, bất động sản nơi đây vẫn có tính thanh khoản cực kỳ cao. Dự đoán đất nền Bến Tre sẽ là “ bến đỗ “ cho nhiều nhà đầu tư trong giai đoạn 2020 – 2025.

 

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] ngày qua ngày và cuối cùng tôi đã quyết định sẽ chọn lựa một vài sản phẩm đất nền Bến Tre quê tôi để đầu […]

Comments are closed.