Lượt Xem : 438

Đẳng cấp sống hiện đại với dịch vụ 5 sao tại TNR Amaluna

Để đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm sống chất lượng này là việc không dễ dàng. Tại Việt Nam, TNR Holdings Vietnam là một trong những đơn vị hiếm hoi tiên phong đặt tầm quan trọng của việc quản lý dự án. TNR Amaluna giúp tối ưu hóa giá trị tài sản cho các nhà đầu tư, đảm bảo tính đồng nhất về chất lượng quản lý, cung cấp dịch vụ toàn diện, tạo nên giá trị an yên.

TNR Amaluna cam kết mang lại trải nghiệm sống hiện chuẩn 5 sao

Nằm ở vị trí đẹp nhất của trung tâm thành phố Trà Vinh. Khu đô thị TNR Amaluna sẽ mang đến chuẩn mực sống hiện đại với phong cách sang trọng và tinh tế, cùng những tiện ích chuẩn wellness đẳng cấp độc quyền. Dự án có thiết kế đột phá kiến tạo bởi các đối tác uy tín hàng đầu.

TNR Amaluna là một trong những dự án tâm huyết của TNR Holdings Vietnam, được quản lý chuyên nghiệp, cam kết xây dựng và truyền tải phong cách sống hiện đại một cách thống nhất và chuẩn mực tới cư dân với ba giá trị định hình gồm “Sống tinh tế” – “Sống trải nghiệm” – “Sống an yên”.

Quá trình sở hữu ngôi nhà tương lai của mỗi khách hàng sẽ diễn ra theo một quy trình khép kín, chuyên nghiệp, tận tâm, từ bước đầu tiên là tham quan nhà mẫu, xuyên suốt quá trình chọn mua với các thủ tục pháp lý chỉn chu và rõ ràng.

Nhà mẫu dự án TNR Amaluna.

TNR Amaluna không chỉ trao tay cư dân chuẩn “sống tinh tế” với thiết kế kiến trúc và cảnh quan đương đại từ những tên tuổi hàng đầu, mà còn tư vấn các giải pháp trang trí nội thất, phù hợp với nhu cầu cho thuê hoặc để ở của mỗi cư dân.

Áp dụng cách quản lý hiện đại và thông minh chuẩn quốc tế. Ban quản lý có thể nhanh chóng xử lý các khiếu nại và thắc mắc của cư dân, tiếp nhận những yêu cầu khác nhau để đảm bảo sẵn sàng hỗ trợ nhu cầu của cư dân mọi lúc, mọi nơi, đồng thời mang lại không gian sống tốt nhất. Bên cạnh đó, yếu tố đẳng cấp sống cũng đặc biệt được chú trọng, mang lại cảm giác sang trọng, riêng tư chỉ cư dân dự án mới có được.

Không chỉ sở hữu hệ tiện ích đặc quyền riêng biệt, cung cấp trải nghiệm phong phú, lành mạnh cho cư dân, tại TNR Amaluna trải nghiệm sống được nâng lên một tiêu chuẩn mới đến từ sự tiện lợi cho mọi nhu cầu. TNR Amaluna cung cấp dịch vụ hỗ trợ đảm bảo cư dân sẽ có trải nghiệm riêng tư và tốt nhất khi sử dụng mọi tiện ích trong khuôn viên.

Nhà mẫu dự án TNR Amaluna.

Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh, TNR Amaluna còn áp dụng dịch vụ quản lý rủi ro với yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt và an toàn thi công. Mọi chi tiết đều được lập trình cẩn thận để thích ứng kịp thời với các hoàn cảnh dịch bệnh. Tất cả nhằm đáp ứng một mục tiêu chung, đó là sự an toàn và an tâm tuyệt đối của mọi cư dân.

Sự an tâm của cư dân còn được TNR Amaluna hướng tới với một tầm nhìn tương lai bền vững. Với nền tảng kinh nghiệm từ các thị trường phát triển, TNR Amaluna sẽ đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao luôn được duy trì xuyên suốt, từ đó tối ưu hóa tài sản và mang lại nguồn lợi lâu dài cho khách hàng. Các sản phẩm nhà ở cao cấp tại TNR Amaluna sẽ luôn giữ được giá trị vượt trội trong một thị trường sôi nổi và cạnh tranh cao.

Tại TNR Amaluna, mọi yếu tố từ thiết kế độc đáo, tiện ích đặc quyền đến dịch vụ quản lý chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế là những mảnh ghép hoàn chỉnh nhằm mang đến cho cư dân chuỗi giá trị sống hoàn hảo nhất theo chuẩn sống hiện đại mà TNR Amaluna kiến tạo dành riêng cho cư dân.

Dịch vụ quản lý dự án cao cấp đóng vai trò quan trọng

Khẳng định vai trò của quản lý vận hành trong một dự án bất động sản là đặc biệt quan trọng. Một dự án bất động sản không được quản lý tốt sẽ dẫn đến nhiều hậu quả: nhà ở xuống cấp, chủ nhà khó cho thuê, nhà đầu tư thiệt hại, tranh chấp giữa chủ nhà và ban quản lý…. Bởi vậy, người mua nhà đang ngày càng đề cao dịch vụ quản lý tại không gian sống của họ. Thậm chí, đối với nhiều người, đây là yếu tố then chốt trong quyết định mua, vì có liên quan mật thiết đến trải nghiệm sống về lâu dài của họ.

Nhà mẫu dự án TNR Amaluna.

Đặc biệt đối với người dân tại các đô thị lớn, khi sở hữu một bất động sản cao cấp, cư dân ngày càng đề cao không gian sống riêng tư, an toàn, văn minh. Do vậy, vấn đề quan trọng nhất của việc quản lý vận hành là làm thế nào đáp ứng tất cả nhu cầu của cư dân và quản lý một cách hiệu quả, giảm thiểu các sai sót hoặc chậm trễ và có nguồn lực đủ lớn để giải quyết mọi vấn đề liên tục trong suốt 24 giờ và 7 ngày. Điều này sẽ giúp cư dân sử dụng những tiện ích của dự án một cách tối ưu, hướng đến mục đích quan trọng là nâng cao chất lượng trải nghiệm sống.

Chất lượng xây dựng và vị trí quyết định giá trị cao cấp của một dự án bất động sản, thì dịch vụ quản lý và vận hành quyết định chất lượng sống của cư dân, góp phần quan trọng tạo thêm giá trị gia tăng cao cấp cho dự án. Người mua nhà đang ngày càng đề cao dịch vụ quản lý tại không gian sống của họ.

Các dự án đang mở bán & được quan tâm

KDC Cao Cấp Phố Xanh Phú Tân Dragon Pearl Long An Vạn Phát Avenue Sóc Trăng
TNR Amaluna Trà Vinh Tây Đô Plaza Hậu Giang Đất Nền Happy Home Cà Mau
Vạn Phát Sông Hậu Green House Sơn Hòa Bến Tre TNR Stars Kiến Tường