Lượt Xem : 1293

Cộng đồng văn minh - Tiêu chí chọn nhà của người thành đạt

Cộng đồng văn minh – Tiêu chí chọn nhà của người thành đạt

Theo thống kê, hơn 70% chủ nhân của các sản phẩm nhà phố KDC cao cấp Phố Xanh Phú Tân Bến Tre đều là chủ doanh nghiệp, cấp quản lý, chuyên gia ở các tập đoàn, khu công nghiệp…

Điều này cho thấy rằng, an cư tại KDC Phố Xanh, các gia đình không chỉ được tận hưởng không gian sống xanh, đa tiện ích ngay trung tâm thành phố mà còn sống trong cộng đồng văn minh, tri thức.

Chọn nhà đi liền chọn hàng xóm

Khi chưa hài lòng về ngôi nhà của mình, chúng ta có thể thay đổi màu sắc chủ đạo, sắp xếp lại nội thất… để cảm thấy không gian sống mới mẻ hơn. Nhưng khi chúng ta cảm thấy chưa phù hợp với cộng đồng xung quanh, việc thay đổi hay thích nghi trong “một sớm, một chiều” gần như là không thể.

Do đó, người mua nhà, nhất là người thành đạt (vốn là người có yêu cầu khắt khe về không gian sống) không chỉ đi tìm sự thoải mái tại chính ngôi nhà của mình mà họ còn tìm sự tương đồng, hòa hợp với cộng đồng cư dân xung quanh.

Cộng đồng văn minh - Tiêu chí chọn nhà của người thành đạt

Cộng đồng văn minh – Tiêu chí chọn nhà của người thành đạt

Là người từng gặp rắc rối khi sống cạnh hàng xóm thiếu văn minh, chị Thanh Hương (Mỏ Cày Nam) chia sẻ, từ lúc chuyển đến nơi ở mới, gia đình chị cảm thấy rất thoải mái, mỗi sáng không còn phải nhìn thấy những túi rác “để nhờ” bừa bộn của hàng xóm. Con chị cũng vui vẻ, hoạt bát hơn vì có thêm nhiều bạn bè ngoan ngoãn để chơi cùng.

Sự hối hả của cuộc sống không làm cho cư dân thành thị xem nhẹ những giá trị cộng đồng. Có thể thấy rằng, khi lựa chọn nơi an cư, ngoài các yếu tố như vị trí, tiện ích, không gian sống xanh, người mua nhà hiện nay cũng rất quan tâm đến hàng xóm, cộng đồng xung quanh. Bởi sống trong căn hộ gần trung tâm, tiện ích đầy đủ, chúng ta sẽ cảm thấy dễ chịu và thư thái, còn khi sống trong cộng đồng văn minh, chúng ta sẽ cảm thấy tự hào khi ai đó hỏi rằng: Nhà bạn ở đâu?

Sự đồng điệu trong nếp sống, nếp sinh hoạt sẽ tạo nên được sự gắn kết giữa các gia đình sống cạnh nhau. Mọi người dành cho nhau những lời chào hay nụ cười tươi tắn khi vô tình gặp ở hành lang hay trong thang máy chung cư… Một dự án nhà ở thu hút được cộng đồng văn minh cùng sinh sống sẽ tạo nên những giá trị tốt đẹp. Từ đó, mọi người kết nối với nhau nhiều hơn, yêu thương và sẻ chia nhiều hơn.

Sức hút từ cộng đồng văn minh

Nhờ tọa lạc liền kề trung tâm TP Bến Tre và sở hữu cộng đồng cư dân văn minh, dự án KDC Cao Cấp Phố Xanh thu hút sự quan tâm của người mua nhà. Bởi hiện tại, hơn 70% cư dân tại đây đều là chủ doanh nghiệp, cấp quản lý trẻ có thu nhập cao… đang làm việc ở các tập đoàn đa quốc gia, khu công nghiệp tại Bến Tre.

Không chỉ cùng nhau tận hưởng không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên… cư dân KDC Phố Xanh sẽ được giao lưu với nhau nhiều hơn nhờ không gian thư giãn, sinh hoạt cộng đồng ngay trong khuôn viên dự án. Các bậc phụ huynh cũng sẽ có cơ hội trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, phương pháp nuôi dạy con… từ những người hàng xóm hiểu biết.

Liên kết vùng Vị trí khu dân cư cao cấp Phố Xanh - Bến Tre

Liên kết vùng Vị trí khu dân cư cao cấp Phố Xanh – Bến Tre

Bên cạnh đó, các bé còn có thêm bạn bè cùng chơi đùa, tạo được sự năng động, cởi mở trong tính cách. Đặc biệt, khi được sống trong một môi trường văn minh và tử tế sẽ ảnh hưởng tích cực đến sự hình thành và phát triển nhân cách của trẻ.

An cư tại khu dân cư cao cấp Phố Xanh Phú Tân Bến Tre, cư dân có thể trải nghiệm cuộc sống tiện nghi mỗi ngày mà không cần phải di chuyển xa. Cả gia đình có thể đi dạo bên công viên, cùng đi dạo ở con đường hoa hồng thơ mộng hay cùng nhau vui đùa tại khu vui chơi dành cho các bé. Cuối tuần, các gia đình còn có thể tổ chức những bữa tiệc nướng tại vườn BBQ hay dã ngoại hoặc thư giãn tại khu vực công viên ngay tại dự án…

Các dự án đang mở bán & được quan tâm

KDC Cao Cấp Phố Xanh Phú Tân Đất nền Vietland Riverside Bến Tre Stella Mega City Cần Thơ
TNR Amaluna Trà Vinh Gem Sky word Long Thành Đồng Nai FLC La Vista Sadec Đồng Tháp