Lượt Xem : 2205

Trao sổ đỏ và tri ân khách hàng Mỹ tho Riverside

Chủ đầu tư dự án Mỹ Tho Riverside là đơn vị như thế nào ?

TBG – Công ty cổ phần phát triển đầu tư Tây Bắc là đơn vị chính chịu trách nhiệm đầu tư và phát triển dự án Mỹ Tho Riverside Tiền Giang. Đây là một trong những dự án lớn và thu hút đông đảo khách hàng quan tâm bởi vị trí trải dài hơn 2.5km dọc theo bờ sông Tiền và nằm ngay mặt tiền đường Hoàng Sa, phường 6 Thành Phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

Dự án Mỹ Tho Riverside có thể nói đã & đang sở hữu vị trí vàng đắc địa nhất khu vực bởi trong tương lai vị trí nơi đây sẽ được quy hoạch để kiến tạo nên phố đi bộ mới. Nhìn thấy được tiềm năng từ vị trí khu vực chủ đầu tư Tây Bắc đã nhanh tay thâu tóm quỹ đất vàng tại nơi đây và kiến tạo nên khu đô thị mới mang tên “ Mỹ Tho Riverside “ ngay tại trung tâm tỉnh Tiền Giang.

Chủ đầu tư Tây Bắc có thể nói là một trong những đơn vị đầu tư kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều chi nhánh trên thị trường cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, ông lớn này đã và đang dần khẳng định vị thế cũng như tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản hiện nay.

Tổng quan về chủ đầu tư dự án Mỹ Tho Riverside – Tây Bắc

Chủ đầu tư dự án nhà phố Mỹ tho Riverside có tên đầy đủ là Công Ty Cổ Phần Phát Triển Đầu Tư Tây Bắc – TBG với trụ sở chính được đặt ngay mặt tiền đường số 34 thuộc khu BT2 hay còn được biết đến là dự án nhà ở Cầu Diễn thuộc ngõ 44 đường Nguyễn Cơ Thạch, P. Cầu Diễn, Nam từ Liêm, Hà Nội. Đơn vị này bắt đầu đăng ký giấy phép kinh doanh vào ngày 15/06/2006.

Kể từ khi thành lập cho đến nay đã trải qua gần 15 năm phát triển, tập đoàn Tây Bắc đã tham gia vào rất nhiều lĩnh vực, trong đó có 3 ngành nghề chính mang lại cho công ty nguồn thu khổng lồ, bao gồm :

Tây Bắc Group

Tây Bắc Group

+ Xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng, nhà ở, hệ thống đường giao thông, thủy lợi và phát triển cơ sở hạ tầng trong nhiều ngành công nghiệp & dân dụng.

+ Công nghệ thông tin : tập đoàn đã nghiên cứu và phát triển ra rất nhiều phần mềm & ứng dụng công nghệ thông tin cực kỳ tiện ích hỗ trợ tốt cho các ngành sản xuất, kinh doanh.

+ Thương mại & đầu tư : trong quá trình hình thành và phát triển các cấp lãnh đạo của công ty Tây Bắc đã không ngừng nghỉ để tìm kiếm những sản phẩm có giá trị, những lĩnh vực tiềm năng để đầu tư vào và mang về nguồn lợi nhuận cao cho công ty để phục vụ cho những lĩnh vực khác công ty đang thực hiện.

Trao sổ đỏ và tri ân khách hàng Mỹ tho Riverside

Trao sổ đỏ và tri ân khách hàng Mỹ tho Riverside

Tính đến thời điểm hiện tại , theo thống kê vào đầu 2020 tập đoàn Tây Bắc đã trở thành một trong những đơn vị chủ đầu tư hàng đầu trên thị trường phát triển kinh doanh & đầu tư bất động sản hiện nay. Với các cơ sở được đặt tại 10 tỉnh thành bao gồm : Phú Thọ, Hà Nội, Quảng Ninh, Huế, Nghệ An, Đà Nẵng, TP.HCM, Lâm Đồng, Hưng Yên & Cà Mau. Cùng với đó là đội ngũ hơn 75 nhân viên chủ chốt cùng khoảng 500 công nhân viên đã và đang cùng gắn bó cùng Công ty Cổ Phần Phát Triển Đầu Tư Tây Bắc.

Các dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Tây Bắc

+ Ban quản lý dự án Trung tâm đo lường Việt Nam ( 2013 – 2015 )

+ Bệnh viện trung ương Huế ( 2013 – nay )

+ Khu du lịch vũng tàu Gerency ( 2012 )

+ Nhà máy dệt, nhuộm Công ty TNHH Nhật Hoa ( 2012 )

+ Nhà máy

【Tham Khảo Thêm】 Dự án Mỹ Tho Riverside có vị trí như thế nào ?

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] 【Tham Khảo Thêm】 Chủ đầu tư dự án Mỹ Tho Riverside là đơn vị nào ? […]

Comments are closed.