Lượt Xem : 2306

Công ty TNHH MTV TM DV Xây dựng Bảo Trâm

Chủ đầu tư dự án Khu dân cư cao cấp Phố Xanh Land Bến Tre

Dự án khu dân cư cao cấp Phố Xanh – Phú Tân được đầu tư xây dựng & phát triển bởi Công ty TNHH Xây Dựng Bảo Trâm. Đơn vị này là công ty chuyên về vật liệu xây dựng & thi công các công trình nhà ở tại tỉnh Bến Tre và các khu vực lân cận. Được thành lập vào 01/09/2017 và có 1 trụ sở tại 254 A4,Đại Lộ Đồng Khởi.p Phú Tân.TP Bến Tre.

Công ty TNHH Xây Dựng Bảo Trâm chi nhánh Bến Tre là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự đổi mới & phát triển cho tỉnh Bến Tre trong tương lai.

Đôi nét về chủ đầu tư Bảo Trâm Land

Công ty TNHH Xây dựng Bảo Trâm là Công ty Xây dựng được hình thành trong thời kỳ Tỉnh Bến Tre đang trên đà phát triển và đổi mới, xây dựng là một trong những nhiệm vụ cấp thiết của Chính phủ nói chung và Tỉnh Bến Tre nói riêng, nhằm đóng góp cho Tỉnh nhà những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở, khu tái định cư nhà ở liền kề..

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty TNHH Xây dựng Bảo Trâm đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Đã tham gia thi công các công trình xây dựng trên địa bàn Bến Tre và một số tỉnh lân cận .Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Công ty TNHH MTV TM DV Xây dựng Bảo Trâm

Công ty TNHH MTV TM DV Xây dựng Bảo Trâm

Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ, Công ty TNHH Xây dựng Bảo Trâm khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

Công ty TNHH Xây dựng Bảo Trâm mong muốn là đơn vị tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

Mục tiêu chính của Công ty là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng, thi công, san lấp các công trình xây dựng, thoát nước, phấn đấu mở rộng thị trường luôn nâng cao tay nghề trình độ cán bộ công nhân viên ngày càng đáp ứng hơn nữa nhu cầu của Quý khách hàng.

Hình ảnh thực tế nhà phố Khu dân cư Phố Xanh - Phú Tân - Bến Tre

Hình ảnh thực tế nhà phố Khu dân cư Phố Xanh – Phú Tân – Bến Tre

Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, công trình thi công. Công ty không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề.

Chúng tôi luôn tâm niệm phương châm và tiêu chí hoạt động: “Chúng tôi không bán sản phẩm đắt nhất, chỉ bán sản phẩm tốt nhất nhằm đem lại hiệu quả cao nhất, và giá thành hợp lý nhất cho khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với Quý khách hàng sẽ là cơ hội để Chúng tôi cùng Quý khách hàng, khẳng định thương hiệu của chính mình”.

KDC Phố Xanh Bảo Trâm Land

KDC Phố Xanh Bảo Trâm Land

Công Ty TNHH MTV TM DV Xây dựng Bảo Trâm hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh để phục vụ nhu cầu cho mọi khách hàng & góp phần hỗ trợ tỉnh Bến Tre vươn lên phát triển mạnh mẽ để có thể sánh ngang với như thành phố lớn. Bên cạnh đó, vào quý II/2020 đơn vị này cũng vừa tung ra dự án mới mang tên “ Khu dân cư cao cấp Phố Xanh “ đây là dự án cung cấp các sản phẩm cao cấp phục vụ nhu cầu nhà ở cho cư dân hiện nay.

Với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ cùng sự uy tín & tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản Bến Tre. Tin rằng đơn vị Bảo Trâm sẽ hoàn thành tốt dự án khu dân cư cao cấp Phố Xanh . Đây chắc chắn sẽ là khu dân cư mới không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu nhà ở cho cư dân mà còn góp phần kiến tạo nên diện mạo mới cho khu vực, thúc đẩy tiềm năng kinh tế tỉnh nhà.

【Phân Tích】Tiềm năng vị trí dự án KDC cao cấp Phố Xanh Bến Tre

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] 【Tìm Hiểu】Chủ đầu tư dự án KDC Phố Xanh Phú Tân là đơn vị như thế nào ? […]

Comments are closed.