Lượt Xem : 1360

Vì sao chìa khóa cho sự giàu có và thành công lại là đầu tư bất động sản

Vì sao chìa khóa cho sự giàu có và thành công lại là đầu tư bất động sản?

Đầu tư bất động sản được hiểu cơ bản là việc ta bỏ ra một số tiền nhất định để mua một sản phẩm như đất nền, nhà phố , condotel , penhouse,…để vừa tích lũy tài sản và cũng có thể thu về lợi nhuận đầu tư sau này. Có thể nói trong tất cả các ngành nghề thì đầu tư – kinh doanh bất động sản là một trong những nghề mang đến nguồn lợi nhuận cao nhất và sự thành công cho nhà đầu tư hiện nay.

Hiện tại có nhiều chuyên gia nhận định “ bất động sản là một trong những chìa khóa cho sự giàu có & thành công hiện nay “. Đây là một nhận định đúng hay sai và vì sao lại nói bất động sản là chìa khóa cho sự thành công và giàu có. Để tìm hiểu chi tiết về vấn đề này mời quý đọc giả tham khảo những nội dung chính bên dưới.

Dòng tiền

dòng tiền bất động sản

dòng tiền bất động sản

Cho thuê phòng trọ, nhà ở hoặc căn hộ là các hình thức để bạn tối đa hóa khoản đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Nếu thu nhập từ việc cho thuê vượt quá các khoản lãi vay thế chấp và tiền mua nhà, nguồn tài chính của bạn sẽ nhanh chóng tăng lên. Sau đó, bạn có thể dùng khoản tiền đó để đầu tư vào các lĩnh vực khác hoặc phân khúc khác của bất động sản để tăng thêm thu nhập.

Giá trị

Mặc dù giá của bất động sản thường dựa vào vị trí và các yếu tố khác nhưng chúng thường có xu hướng tăng lên theo thời gian. Khi bạn bỏ tiền ra mua một căn nhà hoặc một mảnh đất, giá trị của chúng thường sẽ tăng lên đáng kể sau một vài năm. Khi giá trị của tài sản tăng lên đồng nghĩa với việc khoản đầu tư mà bạn bỏ ra đã sinh lãi.

Khấu hao và Thuế

Mặc dù khấu hao giá trị tài sản là một vấn đề với nhiều người nhưng nó cũng đem lại một số điều tích cực nhất định, đặc biệt là khi phải nộp thuế. Trên thực tế, các nhà đầu tư, những người sở hữu nhiều loại hình bất động sản khác nhau thường tham khảo ý kiến từ các luật sư và những dịch vụ tư vấn để có thể tận dụng nhiều điều luật nhằm mục đích giảm thuế. Vì vậy, trước khi đến thời hạn nộp thuế, bạn cần xem xét đến các vấn đề như khấu hao và những chính sách liên quan.

Sở hữu các loại hình bất động sản tạo nên sự khác biệt

Sở hữu các loại hình bất động sản tạo nên sự khác biệt

Sở hữu các loại hình bất động sản tạo nên sự khác biệt

Nhiều tỷ phú trên thế giới khẳng định bước đệm cho họ đạt được thành công đến từ lĩnh vực bất động sản. Đa số những người giàu có thường đưa ra lời khuyên rằng mọi người nên cố gắng bỏ tiền ra để sở hữu một căn nhà thay vì đi thuê. Đơn giản, khi đó ngôi nhà thuộc quyền sở hữu của bạn và số tiền bạn bỏ ra đang đầu tư cho chính cuộc sống của mình.

Ngược lại, khi bạn thuê nhà đồng nghĩa với việc bạn đang phải bỏ ra một khoản tiền lớn mỗi tháng để duy trì chỗ ở, bảo dưỡng một tài sản mà nó không thuộc quyền sở hữu của bạn. Sở hữu một căn nhà hoặc một căn hộ chung cư không những tạo ra sự khác biệt mà nó còn trở thành bước đệm giúp bạn có thể đi xa hơn trong thị trường bất động sản.

Tối ưu hóa nguồn vốn

Đây là một chiến lược đảm bảo tài sản sẽ có giá trị theo thời gian. Một ví dụ là khi bạn mua một ngôi nhà cần được sửa chữa. Trong trường hợp đó, ngôi nhà sẽ có giá thấp hơn giá trị ban đầu của nó bởi vì người bán không muốn hoặc không đủ khả năng sửa chữa lại ngôi nhà để bán với giá cao hơn. Người mua có thể tiết kiệm một khoản tiền từ việc mua nhà và dùng nó để sửa chữa lại theo sở thích cá nhân. Điều này giúp người mua tiết kiệm được nhiều tiền và thu lại được nhiều vốn nhất từ các khoản đầu tư bất động sản.

Ở hiện tại, tôi chắc chắn với các bạn rằng mỗi người chúng ta đều cần một nơi để ở, một nơi để làm việc thậm chí khi kinh doanh chúng ta cũng cần chọn một địa điểm phù hợp. Lúc đó bắt buộc một là chúng ta sử dụng nơi có sẵn hoặc thuê nhà hoặc shophouse để phục vụ nhu cầu ở & kinh doanh của bản thân.

Có 2 tỷ nên mua đất để dành hay đầu tư vàng

bất động sản là chìa khóa cho sự thành công và giàu có

Khi bạn bạn thuê nhà hoặc shophouse, điều này chứng tỏ bạn đang giúp người khác gia tăng thu nhập từ chính tiền của bạn. Thay vào đó, bạn có thể tiết kiệm những khoản nhất định và tìm hiểu thêm về các chính sách vay thế chấp, khi ấy bạn có thể sở hữu một sản nhà ở/shophouse cho riêng mình. Việc này sẽ giúp bạn vừa có thể tích lũy tài sản nhưng vẫn đảm bảo trọn vẹn nhu cầu sống & làm việc.

Qua những phân tích trên, có thể thấy nếu bạn đang có trong tay một số vốn nhất định nên tham khảo thêm về thị trường đầu tư kinh doanh bất động sản. Bởi khi đầu tư bất động sản không chỉ giúp ta có thể tích trữ tài sản một cách an toàn mà đây còn là kênh đầu tư mang đến sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư. Điều này đã hoàn toàn chứng tỏ được ý nghĩa “bất động sản là chìa khóa cho sự thành công và giàu có”.

Nguồn tin trích từ : cafeland

Các dự án đang mở bán & được quan tâm

KDC Cao Cấp Phố Xanh Phú Tân Đất nền Vietland Riverside Bến Tre Vạn Phát Avenue Sóc Trăng
TNR Amaluna Trà Vinh Gem Sky word Long Thành Đồng Nai FLC La Vista Sadec Đồng Tháp