Lượt Xem : 1560

Đâu là vùng đất hứa của BĐS Công nghiệp, Đất nền dự án

Đâu là “vùng đất hứa” của BĐS Công nghiệp, Đất nền dự án ?

Đất nền dự án là một trong những phân khúc đang tạo sức hút lớn cho các nhà đầu tư hiện nay. Với quỹ đất rộng lớn, mặt bằng giá vẫn còn tương đối thấp . Đồng thời cơ sở hạ tầng trong thời gian qua đang được đầu tư mạnh & đồng bộ ,…

Đây đều là những ưu thế vượt trội giúp cho thị trường bất động sản Long an trở thành “ điểm nóng “ cho các nhà đầu tư hiện nay. Đặc biệt, dòng sản phẩm BĐS công nghiệp & đất nền dự án nơi đây đang thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm.

Long An Điểm nóng thị trường địa ốc trong tương lai

Long An Điểm nóng thị trường địa ốc trong tương lai

 “Cú hích” từ hạ tầng                                                 

Long An là tỉnh thuộc ĐBSCL nằm giáp ranh với TP.HCM, đây là lợi thế “vàng” giúp tỉnh này thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu tư. Ngoài ra, Long An còn là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực ĐBSCL, là cầu nối quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của 2 vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
Nắm bắt được lợi thế về địa lý, những năm qua tỉnh Long An đã và đang tập trung hoàn thiện hạ tầng để đẩy mạnh phát triển công nghiệp, lấy công nghiệp làm động lực cho sự phát triển. Hiện, kết cấu hạ tầng, đặc biệt là hệ thống giao thông của tỉnh đang được đầu tư hoàn thiện, đồng bộ và mang lại hiệu quả cao về kinh tế.

Long An hoàn thiện việc mở rộng, nâng cấp các quốc lộ

Về cơ sở hạ tầng, Long An đã hoàn thành nhiều quy hoạch hạ tầng quan trọng cho giai đoạn đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Cụ thể, Long An đang dần hoàn thành việc mở rộng, nâng cấp Quốc lộ 1A, Quốc lộ 50, Quốc lộ 62; Quốc lộ N2 nối từ Củ Chi đi xuyên suốt vùng Đồng Tháp Mười chuẩn bị đưa vào khai thác trong tương lai gần; Quốc lộ N1 cũng chuẩn bị được đầu tư xây dựng.

Thị trường bất động sản Long An chuyển mình mạnh mẽ

Thị trường bất động sản Long An chuyển mình mạnh mẽ

Ngoài ra, Long An còn là tỉnh được thừa hưởng lợi thế lớn từ tuyến cao tốc TP.HCM – Trung Lương. Được đưa vào hoạt động từ năm 2010, tuyến cao tốc này đã góp phần rút ngắn thời gian di chuyển từ Tây Nam Bộ đi Đông Nam Bộ.

Bên cạnh tuyến cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Long An còn có tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành vẫn đang được đầu tư xây dựng. Sau khi hoàn thành, tuyến cao tốc này sẽ tạo ra một trục phát triển mới kết nối Long An với hệ thống cảng quốc tế Hiệp Phước, Cát Lái, Cái Mép – Thị Vải và sân bay Long Thành…

“Cú hích” từ hạ tầng giúp Long An vươn lên trở thành tâm điểm hút giới đầu tư BĐS 

Cùng với đó, tỉnh này cũng đang xây dựng một số tuyến tránh để giảm nghẽn giao thông, trong đó có 3 công trình giao thông trọng điểm là trục động lực TP.HCM – Tiền Giang – Long An, đường 830 và đường Vành Đai TP.Tân An. Đặc biệt, việc đầu tư dự án xây dựng Cảng Quốc tế tại Long An cũng sẽ góp công lớn trong việc thúc đẩy kinh tế phát triển, giảm ách tắc giao thông, giảm chi phí vận tải cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và cả khu vực ĐBSCL.

Sự đầu tư chỉnh chu về hạ tầng, cùng với các chính sách hấp dẫn thu hút đầu tư của tỉnh đang là “bệ phóng” giúp nền kinh tế Long An “bứt phá”, vươn lên mạnh mẽ. Trong đó, hưởng lợi lớn nhất sẽ là ngành công nghiệp.

BĐS công nghiệp, đất nền dự án lên ngôi

Thời gian gần đây, với sự gia tăng dân số quá nhanh ở TP.HCM, cùng sự đắt đỏ về giá đất đã khiến cho người dân ở TP này có xu hướng di chuyển về các tỉnh vùng ven, đặc biệt là Long An để sinh sống và làm việc.

6 Lý Do Nên Đầu Tư Ngay Vào Bất Động Sản Bến Lức Long An

6 Lý Do Nên Đầu Tư Ngay Vào Bất Động Sản Bến Lức Long An

Với ưu thế là địa phương nằm trong vùng tam giác vàng đón xu thế giãn dân của TP.HCM, sở hữu lợi thế về quỹ đất rộng, mặt bằng giá đất còn khá thấp, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông đã giúp Long An trở thành “thỏi nam châm” hút nguồn nhân lực từ các địa phương trên cả nước đổ về lập nghiệp. Đây chính là tiền đề quan trọng để thúc đẩy các Khu công nghiệp (KCN) và Cụm công nghiệp (CCN) trên địa bàn tỉnh phát triển.

Những năm gần đây, Long An đang là khu vực thu hút mạnh vốn đầu tư vào ngành công nghiệp từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đến nay, tổng số dự án FDI đăng ký trên địa bàn tỉnh là 1.009 dự án, với vốn đăng ký là 6,15 tỉ USD. Trong tương lai, những con số này dự kiến tiếp tục tăng, bởi Long An sẽ trở thành 1 trong 3 trung tâm công nghiệp lớn nhất miền Nam.

Long An: “Vùng đất hứa” cho bất động sản công nghiệp lên ngôi

KCN tại Cần Giuộc Long An cực kỳ phát triển - Thu hút đông đảo nhà đầu tư BĐS

KCN tại Cần Giuộc Long An cực kỳ phát triển – Thu hút đông đảo nhà đầu tư BĐS

Thủ Thừa – Long An dẫn đầu xu hướng đầu tư BĐS đất nền dự án, công nghiệp

Quỹ đất rộng, hạ tầng giao thông đồng bộ, nhân lực dồi dào… đang là những ưu thế khiến thị trường BĐS công nghiệp, đất nền dự án tại Long An ngày càng trở nên sôi động.

Theo ghi nhận, tình hình giao dịch mua bán BĐS công nghiệp, đất nền dự án trên địa bàn tỉnh Long An trong thời gian qua đang “nóng” hơn bao giờ hết. Trong đó, huyện Thủ Thừa được đánh giá là sôi động bậc nhất.

Hiện nay, tại Thủ Thừa dự án Khu công nghiệp và đô thị Việt Phát có tổng diện tích 1.800 ha, được quy hoạch theo mô hình mới kết hợp giữa khu công nghiệp và khu đô thị, trong đó diện tích đất dành cho khu công nghiệp là hơn 1.200 ha và đất dành cho khu đô thị là hơn 625 ha được kỳ vọng tạo động lực phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Long An và góp phần đón đầu “làn sóng” dịch chuyển chuỗi cung ứng toàn cầu hậu Covid-19 của nước ta.

Vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng đã giúp BĐS tại huyện Thủ Thừa tăng giá nhanh chóng

Sở dĩ giao dịch BĐS tại huyện Thủ Thừa được đánh giá sôi động bậc nhất là nhờ vào lợi thế về vị trí địa lý sẵn có. Đây là huyện có thể kết nối dễ dàng đến các khu vực kinh tế trọng điểm như: Tây Nguyên, ĐBSCL, Đông Nam Bộ và Campuchia.

Ngoài ra, với khoảng cách rất gần TP.HCM, huyện Thủ Thừa còn được quy hoạch trở thành đô thị vệ tinh của TP. Theo đó, huyện này sẽ được định vị trở thành trung tâm phát triển công nghiệp phụ trợ và chế biến. Sở hữu lợi thế lớn về vị trí địa lý, cùng sự “ăn theo” từ hạ tầng giao thông, huyện Thủ Thừa đã nhanh chóng vươn lên trở thành tâm điểm của BĐS công nghiệp Long An.

Đô thị vệ tinh Long An nâng cao hạ tầng thu hút nhà đầu tư

Đô thị vệ tinh Long An nâng cao hạ tầng thu hút nhà đầu tư

Ngoài Thủ Thừa ra thì Bến Lức cũng là một trong những đơn cử sáng giá cho các nhà đầu tư. Thời gian qua các dòng sản phẩm đất nền sổ đỏ Bến Lức đã & đang thu hút được rất nhiều lượt quan tâm từ khách hàng đầu tư trên cả nước.

Với nguồn tin tỉnh Long An vừa được rót 24.400 tỷ đồng để nâng cấp & cải thiện hạ tầng trong khu vực & mở rộng kết nối với 7 tuyến đường nối từ Long An – TP.HCM & Đồng Nai. Điều này đã giúp thị trường bất động sản nơi đây trở nên “ nóng “ hơn bao giờ hết & thu hút được rất nhiều nhà đầu tư.

Theo giới chuyên gia nhận định, khi được hỏi “ Đâu là vùng đất hứa của BĐS Công nghiệp, Đất nền dự án ? “ thì chắc chắn rằng Long An sẽ là khu vực được đánh giá cao nhất so với những thị trường khác trong giai đoạn dịch bệnh Covid 19 ảnh hưởng như hiện nay. Đây sẽ trở thành “vùng đất hứa” cho BĐS công nghiệp, đất nền sổ đỏ “lên ngôi” & thúc đẩy thị trường bất động sản ngày càng sôi động hơn.