Lượt Xem : 1343

Bật mí phương pháp tích trữ tài sản an toàn sau mùa dịch

Bật mí phương pháp tích trữ tài sản an toàn sau mùa dịch

Đất nền sổ đỏ có pháp lý rõ ràng, nằm trong khu quy hoạch bài bản ở địa phương. Với cơ sở hạ tầng phát triển & đồng bộ không chỉ mang lại sự an tâm lợi nhuận, còn phù hợp với kế hoạch tài chính của phần đông nhà đầu tư trong thời điểm này. Đặc biệt, với tình trạng pháp lý các dự án căn hộ chung cư – nhà phố – Condotel như hiện nay thì đất nền tỉnh lẻ sẽ là sự lựa chọn đầu tư tốt nhất hiện nay.

Bật mí phương pháp tích trữ tài sản an toàn sau mùa dịch

Bật mí phương pháp tích trữ tài sản an toàn sau mùa dịch

Chớp thời cơ đô thị hóa

Dù thị trường bất động sản đang rơi vào giai đoạn khó khăn trong mùa dịch, nhưng nhìn chung, những sản phẩm đầu tư đáp ứng được nhu cầu thực, giá hợp lý, khả năng sinh lợi cao trong dài hạn vẫn thu hút lượng lớn nhà đầu tư sở hữu nguồn tài chính dồi dào, biết tận dụng thời cơ.

Không ít nhà đầu tư trường vốn vẫn giữ đất chờ thời hoặc bỏ tiền gom đất ở những khu vực xa trung tâm hay địa phương đẩy mạnh hạ tầng, phát triển du lịch. Bởi nếu giá đất hợp lý, pháp lý an toàn, điều kiện thuận lợi hình thành đô thị hóa, thì cơ hội đầu tư tại đây sẽ rất lớn. Khi thị trường phục hồi trong nửa cuối 2020, nhu cầu thực cao thì tiềm năng bất động sản sẽ có xu hướng tăng dần theo đúng quy luật. Đến khi đó đất nền tỉnh lẻ với sổ đỏ sẽ là tâm điểm thu hút nhà đầu tư hiện nay.

Đặc quyền riêng cho nhà đầu tư nhanh nhạy

Một trong những dự án đất nền hiếm hoi nổi bật về khả năng thanh khoản, pháp lý rõ ràng là dự án Vietland Riverside Mỏ Cày Nam Bến Tre. Tọa lạc ngay tại vị trí mặt tiền đường Bùi Quang Chiêu giao với QL 60, thị xã Đồng Khởi, thị trấn Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre. Đây là vùng đất cực kỳ tiềm năng ngay trung tâm hành chính khu vực Mỏ Cày Nam. Đồng thời xung quanh dự án hiện hữu rất nhiều tiện ích xanh góp phần mang đến cho cư dân không gian sống xanh hòa quyện với thiên nhiên.

Dự án đất nền Vietland Riverside Mỏ Cày Nam Bến Tre bao gồm hơn 276 nền với các loại diện tích đa dạng từ 100m2 đến 145m2 và được phủ toàn bộ thổ cư. Không những thế cơ sở hạ tầng đường đi tại dự án đều đã được rải nhựa rộng từ 6m – 8m trở nên thuận tiện cho việc di chuyển và liên kết vùng. Bán kính 1km – 5km xung quanh dự án hiện hữu hơn 50+ tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống cư dân.

Mặt bằng tổng thể vị trí dự án đất nền Vietland Riverside Mỏ Cày Nam Bến Tre

Mặt bằng tổng thể vị trí dự án đất nền Vietland Riverside Mỏ Cày Nam Bến Tre

 “Với Vietland Riverside, chúng tôi muốn kiến tạo một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu đầu tiên tại khu vực Miền Tây sông nước – Đặc quyền cho cư dân thành đạt hay là tài sản tích luỹ cho con cái về sau”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Hiện tại vị trí dự án Vietland Riverside Bến Tre đang sở hữu một bên mặt tiền tiếp giáp với trục đường chính Bùi Quang Chiêu ( đang được quy hoạch mở rộng và nâng cấp lên từ 8m – 30m).

+ 2 mặt Phía Bắc và phía Đông dự án tiếp giáp với mặt tiền Quốc lộ 60 và sông & bến xe Mỏ Cày Nam

+ 2 mặt phía Nam & phía Tây tiếp giáp với tuyến tránh thị trấn Mỏ Cày và đường Lê Lai

Đồng thời vị trí dự án khu dân cư Vietland Riverside còn nằm ngay trung tâm hành chính Mỏ Cày Nam, đây là nơi sẽ được quy hoạch trở thành khu đô thị mới của tỉnh Bến Tre ( trong tương lai ).

Qua những phân tích trên có thể nhận thấy Vietland Riverside là một trong những dự án đất nền cực kỳ tiềm năng thỏa mãn cả 3 yếu tố “ Nhất cận thị – Nhị cận giang & Tam cận lộ “. Theo các chuyên gia đánh giá chỉ trong 1 – 2 năm tới đất nền khu dân cư Vietland có thể sẽ tăng giá cao hơn 30% – 50% so với mức giá ban đầu. Đây chắc chắn sẽ là dự án xứng đáng để khách hàng quan tâm và lựa chọn đầu tư để tích lũy tài sản an toàn sau mùa dịch.

Các dự án đang mở bán & được quan tâm

KDC Cao Cấp Phố Xanh Phú Tân Đất nền Vietland Riverside Bến Tre Stella Mega City Cần Thơ
TNR Amaluna Trà Vinh Gem Sky word Long Thành Đồng Nai FLC La Vista Sadec Đồng Tháp