Lượt Xem : 139

Bất động sản trực diện hướng thủy giữa lòng Mỹ Tho

Trong bối cảnh bất động sản hướng thủy ngày càng được quan tâm, những căn nhà liền kề hay biệt thự với view sông như dự án Mỹ Tho Riverside càng chứng tỏ sức hút. Môi trường nước ở đây được tạo ra bởi dòng sông Tiền nhiều phù sa bồi đắp mang không gian sống nghỉ dưỡng đến ngay trước cửa nhà. Theo đó, trang tin Country Living chỉ ra 3 lợi ích vượt trội của bất động sản ven sông với sức khỏe con người là giúp ngủ ngon hơn, dễ vận động hơn và khiến tinh thần thư thái hơn.

Trải nghiệm sống gần sông nước càng trọn vẹn hơn, khi các cư dân tại Mỹ Tho Riverside vẫn được tận hưởng nhịp sống sôi động, nhộn nhịp nhờ vị trí đắt giá giữa thành phố Mỹ Tho đô thị loại I. Nhờ vị trí này, cư dân Mỹ Tho Riverside dễ dàng tiếp cận tiện ích nội khu đô thị như đường đi bộ hay trung tâm thương mại, bến du thuyền,…

Bên cạnh nhu cầu an cư, các biệt thự tại đây cũng là tài sản đáng được quan tâm của giới đầu tư. Chuyên gia đánh giá, giá bán biệt thự tại khu vực này khá hấp dẫn. Dòng vốn đầu tư sẽ còn dịch chuyển về đây trong tương lai nhờ quá trình hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Làn sóng người mua để ở và nhà đầu tư đổ vào đô thị vệ tinh trong thời gian tới hứa hẹn về tiềm năng gia tăng giá trị trong trung và dài hạn cho dự án Mỹ Tho Riverside.

Thời gian tới hứa hẹn về tiềm năng gia tăng giá trị trong trung và dài hạn cho dự án Mỹ Tho Riverside.

Chuyên gia cho rằng: “Sở hữu vị trí có một không hai kèm những tiện ích đặc quyền, chúng tôi tự tin rằng Mỹ Tho Riverside có thể mang đến không gian nghỉ dưỡng đích thực ngay giữa trung tâm thành phố Mỹ Tho. Đây sẽ là đích đến đáng mơ ước cho những người tìm kiếm môi trường sống sức khỏe lý tưởng nhưng vẫn có thể tận hưởng mọi tiện ích của một cư dân thành thị”.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, bất động sản cận thủy sở hữu những giá trị vượt trội với sức khỏe con người và tiềm năng sinh lời trong đầu tư dài hạn. Càng đắt giá hơn, nếu môi trường sống ven sông đó được đặt ngay giữa trung tâm thành phố sôi động và nhộn nhịp.

Giá trị của bất động sản hướng thủy

Hấp lực của những ngôi nhà ven sông, ven biển, trước hết đến từ giá trị tuyệt vời dành cho sức khỏe con người. Một nghiên cứu của Đại học Exeter chỉ ra rằng, môi trường nước thường có ít không khí ô nhiễm hơn và nhiều ánh nắng mặt trời hơn. Những người sống gần nơi có nước thường năng động về thể chất, do có xu hướng tham gia các hoạt động như đi bộ, xe đạp hay các bộ môn thể thao với nước nhiều hơn.

Qua phân tích, các chuyên gia chỉ ra rằng, sự ưa chuộng bất động sản hướng thủy có vai trò lớn trong việc thúc đẩy giá trị của các khu đô thị. Theo thống kê, nhà ở hướng thủy là lựa chọn được ưa chuộng trên thế giới chứ không riêng chỉ ở châu Á.

Bên cạnh đó, bất động sản hướng thủy còn là tài sản đầu tư tiềm năng với giá trị cao hơn nhiều so với các bất động sản tương đương trong cùng khu vực. Cũng theo thống kê, nhà ở gần cảng có giá trị cao nhất, chạm mốc 59.1%, theo sau là ven biển với 58.5%.

Bất động sản hướng thủy còn là tài sản đầu tư tiềm năng với giá trị cao hơn nhiều so với các bất động sản tương đương trong cùng khu vực.

Tại các thành phố không nằm gần biển, nhà ở hướng sông là sự lựa chọn “đắt giá”, hơn 36.8% và hướng hồ là 32.7% so với nhà ở thông thường. Riêng tại Việt Nam, thống kê cho thấy, các dự án căn hộ nhìn ra sông tại TP.HCM có mức giá chào bán cao hơn 24-81% so với các dự án không có hoặc hướng nhìn bị hạn chế.

Khoản đầu tư này còn gia tăng giá trị bền vững trong trung và dài hạn. Điều này có thể nhận thấy dễ dàng qua sự phát triển của các khu đô thị lớn trong nước, điển hình là khu đô thị Phú Mỹ Hưng tại TP.HCM. Chủ đầu tư đã biến những khu vực đầm lầy, hoang hóa với hệ thống sông ngòi chằng chịt nơi đây thành những khu đô thị kiểu mẫu, nơi an cư đáng mơ ước của nhiều người. Giá trị bất động sản tại đây cũng liên tục thiết lập mặt bằng giá mới, đặc biệt là ở những khu vực có hướng nhìn trực diện ra sông.

Nhờ đó, các sản phẩm không chỉ mang đến không gian sống tốt cho sức khỏe cả gia đình mà còn góp phần khẳng định vị thế của chủ nhân. Với người mua là nhà đầu tư, đây còn là khối tài sản sinh lời hấp dẫn, từ việc khai thác cho chuyên gia, người nước ngoài thuê hoặc gia tăng giá trị trong dài hạn.

Các dự án đang mở bán & được quan tâm

KDC Cao Cấp Phố Xanh Phú Tân Dragon Pearl Long An Vạn Phát Avenue Sóc Trăng
TNR Amaluna Trà Vinh Tây Đô Plaza Hậu Giang Đất Nền Happy Home Cà Mau
Vạn Phát Sông Hậu Green House Sơn Hòa Bến Tre TNR Stars Kiến Tường