Lượt Xem : 3327

Bất động sản gần chợ luôn đảm bảo giá bán tốt

Bất động sản gần chợ luôn đảm bảo giá bán tốt và hút người mua

Tuy là thị trường ngách trong ngành bất động sản nhưng hầu hết các dòng sản phẩm nhà đất gần chợ & trung tâm luôn luôn được giới đầu tư săn đón vì thanh khoản tốt, dễ mua bán và sang nhượng với tỷ lệ sinh lợi khá cao, ổn định.

Phân khúc bất động sản gần chợ, hàng “hot” cho nhà đầu tư thông minh

Tuy mức giá bán phân khúc nhà đất gần chợ & trung tâm luôn cao hơn từ 30 % – 40% so với giá bán các sản phẩm vùng ven. Nhưng tỷ lệ tiêu thụ dòng sản phẩm phân khúc này lại rất cao với mức sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư. Cũng vì thế mà hầu hết các sản phẩm nhà đất gần trung tâm hoặc gần chợ đều trong tình trạng “ cháy hàng “ khi mở bán.

Bất động sản gần chợ luôn đảm bảo giá bán tốt và hút người mua

Bất động sản gần chợ luôn đảm bảo giá bán tốt và hút người mua

Tuy nhiên, để chọn được một sản phẩm vừa tiêu chí trong rổ hàng đầu tư thì dự án phải thỏa các tiêu chí “bất di bất dịch” của nhà đầu tư.

+ Thứ nhất, vị trí đẹp – mặt tiền chợ để phát triển thương mại, buôn bán hoặc cho thuê; Thứ hai, nằm trong khu dân cư hiện hữu mới hình thành và đang trên đà phát triển.

+ Thứ ba, quy hoạch tăng trưởng vùng có tính liên tỉnh và thành phố; Thứ tư, đất sạch và tính thanh khoản tốt… Để thẩm định được tất cả yếu tố này đòi hỏi nhà đầu tư ngoài việc có kinh nghiệm thực tiễn, độ nhạy thị trường thì cần có mối liên hệ với nhóm kinh doanh bất động sản tại các công ty uy tín để nhận được những thông tin sớm nhất về dự án.

Thị trường bất động sản Long An chuyển mình mạnh mẽ

Thị trường bất động sản Long An chuyển mình mạnh mẽ

Anh Nguyễn Minh Tâm, một nhà đầu tư Long An chia sẻ: “Tôi đã đầu tư vào nhiều sản phẩm tại khu vực Long An như Waterpoint Nam Long, Asaka Riverside Thịnh Hưng Holdings với mức lợi nhuận khá tốt. Khi có dự án mới các bạn sale luôn giới thiệu thông tin sớm nhất để tôi có thể tìm kiếm cơ hội đầu tư dự án. Và tôi thường chọn mua những dự án ven sông hoặc gần chợ & trung tâm để đầu tư là chính. Vì các sản phẩm đó mới mang đến lợi nhuận đầu tư cao ”.

Dưới góc nhìn đơn vị phân phối sản phẩm tại Bến Lức Long An, ông Nguyễn Minh Bảo, Giám đốc Công Ty CP Đầu Tư Bất Động Sản Bắc Miền Tây đưa ra lời khuyên: “Nhà đầu tư cần nhận diện rõ về sản phẩm trong lõi thương mại, gần chợ, trung tâm hành chính. Bởi có thể cùng một tuyến đường tuy nhiên có vị trí giá sẽ cao gấp 3-4 lần so với đoạn khác” .

Quy hoạch huyện Bến Lức

Quy hoạch huyện Bến Lức

Ông Bảo chia sẻ thêm : “ Chẳng hạn, cùng trên đường Trần Hưng Đạo nhưng đoạn giao với Quốc lộ 50, gần chợ Cần Đước có giá 55 – 60 triệu đồng/m2, nhưng đoạn Trần Hưng Đạo giao với Hồ Văn Huê giá chỉ khoảng từ 13 – 18 triệu đồng/m2 “

Ông Bảo bày tỏ quan điểm : Sở dĩ có sự cách biệt này vì nhu cầu của các đơn vị thuê mặt bằng bán lẻ, kinh doanh như ngân hàng, quán ăn, cà phê, cửa hàng thời trang… chủ yếu tập trung sát chợ hoặc trung tâm thương mại. Do đó, khi nhận diện sản phẩm để mua ở hay kinh doanh thì nhà đầu tư cần “tinh ý” để định giá được đâu là sản phẩm trong lõi thương mại thật sự”.

VietUc Varea – Dòng sản phẩm  bất động sản thương mại gần chợ

Chỉ vừa khởi đầu với hơn 300 sản phẩm nền thương mại của dự án Vietuc Varea vừa mới được “rỉ tai” trên các diễn đàn đầu tư ngay lập tức đã được săn đón. Dự án có vị trí thuận lợi khi cách chợ An Thạnh Bến Lức Long an chỉ 4 phút di chuyển, hơn nữa nằm trên mặt tiền vành đai 4 thuộc tĩnh lộ 824.

VietUc Varea – Khu đô thị kiểu mẫu được thiết kế đa dạng với các loại hình sản phẩm : đất nền – nhà phố – biệt thự & Shophouse thương mại. Dự án được đầu tư & phát triển bởi Công ty TNHH Công Thương Nghiệp Thịnh Hưng . Tổng quy mô diện tích đất hơn 20.55 ha bao gồm 1.290 nền đất nhà phố và biệt thự với diện tích từ 85m2 – 220m2 cực kỳ đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Tổng Quan Quy Mô Dự án Việt Úc Varea Bến Lức Long An

Tổng Quan Quy Mô Dự án Việt Úc Varea Bến Lức Long An

Vị trí khu đô thị VietUc Varea tọa lạc ngay mặt tiền đường Vành Đai 4 – địa phận Lương Hòa, Bến Lức, Long An. Hạ tầng giao thông trong khu vực cực kỳ đồng bộ & đang hoàn thiện hơn 80% trên toàn dự án, liên kết vùng thuận lợi, cư dân di chuyển dễ dàng. Có thể nói dự án sở hữu vị trí chiến lược cực kỳ tiềm năng, trong tương lai giá trị đất nơi đây sẽ tăng cao theo thời gian.

Với vị trí chiến lược như thế nhưng sản phẩm dự án chỉ có mức giá chỉ từ 14.2 triệu/m2. Với mức giá tuyệt vời như thế hiện tại các sản phẩm Việt Úc Varea đang được nhà đầu tư ráo riết săn đón trong thời gian qua. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ với đơn vị phân phối chiến lược dự án qua những thông tin sau :

╔══════════════════════════╗
? CÔNG TY CP BĐS BẮC MIỀN TÂY – THÀNH VIÊN ĐẤT XANH MIỀN TÂY ⭐
? Địa chỉ trụ sở: 283 – 285 Hùng Vương, Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang.
? Địa chỉ chi nhánh : 59 đường số 13 , Bình Trị Đông ,Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
? Hotline: 089 805 3456
? Website: http://bacmientayreal.vn/vietuc-varea.html
╚══════════════════════════╝