Lượt Xem : 1056

3 Trọng tố nhất định phải biết dành cho nhà đầu tư bất động sản

3 Trọng tố nhất định phải biết dành cho nhà đầu tư bất động sản

Khi lựa chọn đầu tư bất động sản không chỉ đơn thuần dựa vào các yếu tố như vị trí – tiện ích xung quanh hay mức giá ban đầu sản phẩm. Nhà đầu tư cần phải nghiên cứu kỹ hơn, trong đó 3 trọng tố nhất định các nhà đầu tư không thể bỏ sót khi quyết định xuống tiền cho một sản phẩm bất động sản chính là : tiềm năng sản phẩm, tính thanh khoản & sự an toàn trong đầu tư.

Bất động sản khu đông HCM

Tiềm năng tăng giá sản phẩm

Đây là yếu t‌ố quan trọng hàng đầu khi nhà đầu tư chọn lựa dự á‌n để xuống tiền. Một dự á‌n có tiềm năng tăng giá khi sở hữu 2 yếu t‌ố nền tảng: hạ tầng và dân cư. Hạ tầng hiện đại, cư dân đông đúc sẵn có, cộng hưởng với yếu t‌ố chất lượng hoặc tính khan hiếm trong sả‌n phẩm sẽ là đò‌n bẩy quan trọng thúc đẩy sự tăng giá cho dự á‌n.  

Thị trường bất động sản khu vực thành phố lớn như HCM & Hà Nội đang dần khan hiếm sản phẩm. Do đó, các nhà đầu tư đang dần chuyển hướng về khu vực vùng ven để lựa chọn đầu tư. Hiện nay, khu vực Đồng bằng sông Cửu Long & các tỉnh Miền Tây đang là tâm điểm thu hút các nhà đầu tư bất động sản hiện nay.

Du lịch Tiền Giang – Tiềm năng & cơ hội đầu tư

Du lịch Bến Tre – Tiềm năng & cơ hội đầu tư

Sáng giá nhất chính là thị trường bất động sản Bến Tre đang trên đà phát triển vượt bật so với những khu vực lân cận trong thời gian qua. Với hạ giao thông đồng bộ, địa hình khu vực đặc biệt với nhiều cảnh quan thiên nhiên & danh lam thắng cảnh nổi bật đã góp phần thúc đẩy thị trường trong khu vực.

Không những thế, Bến Tre còn được mệnh danh là xứ dừa mộng mơ, thu hút hàng trăm nghìn lượng khách du lịch hàng năm. Với lợi thế du lịch phát triển đã thu hút nhiều nhà đầu tư về xây dựng & phát triển nhiều dự án lớn . Đồng thời lượng khách hàng quan tâm những sản phẩm bất động sản nơi đây cũng tăng cao trong thời gian qua.

“Với ưu thế nằm ngay vị trí mặt tiền đường Sân Bia, cách đại lộ Đồng Khởi 200m thuộc trung tâm TP.Bến Tre. Dự án KDC cao cấp Phố Xanh đã & đang là tâm điểm thu hút giới đầu tư hiện nay.

Vị trí KDC Phố Xanh Phú Tân Bến Tre - Bảo Trâm Land

Vị trí KDC Phố Xanh Phú Tân Bến Tre – Bảo Trâm Land

Không chỉ sở hữu vị trí vàng – đắc địa trong khu vực , dự án còn sở hữu hệ thống công nghệ Smarthome 4.0 cùng hệ thống điện năng lượng mặt trời cao cấp & có thiết kế hiện đại. KDC Phố Xanh hiện đang là dự án thu hút đông đảo khách hàng nhất tại thị trường bất động sản Bến Tre ở thời điểm hiện tại . “

Có thể thấy, vị trí là yếu tố quan trọng giúp ta có thể đánh giá được mức tiềm năng sinh lời cho một sản phẩm bất động sản hiện nay. Để có thể xuống tiền đầu tư vào dự án đòi hỏi nhà đầu tư cần phải nghiên cứu thật sâu về vị trí dự án, từ đó đưa ra nhận định khách quan về tiềm năng tăng giá sản phẩm để từ đó đưa ra sự lựa chọn đầu tư phù hợp.

Tính thanh khoản & sự an toàn trong đầu tư

Các chuyên gia cho rằng, so với kênh đầu tư vàng, chứng khoán, đất nền thì phân khúc nhà phố tạo độ chảy của dòng tiền và tính an toàn tốt hơn. Vàng là kênh đầu mang tính truyền thống, ít được chọn lựa do tính rủ‌i r‌o trong lưu trữ. Chứng khoán lại mang tính trồi sụt và thiếu ổn định cao, ít được nhà đầu tư ổn định hướng tới. Đất nền lại là kênh có giá trị đầu tư ban đầu lớn, “kén” nhà đầu tư nếu sở hữu khoản tiền nhàn rỗi ban đầu khá khiêm tốn.

Nhiều khu đô thị mới hình thành với mô hình nhà phố xây sẵn, thiết kế hiện đại

Nhiều khu đô thị mới hình thành với mô hình nhà phố xây sẵn, thiết kế hiện đại

“Khác với các kênh khá‌c, nhà phố thương mại luôn nhậ‌n được sự quan tâm và ưu tiên từ nhà đầu tư nhờ tính thanh khoản phâ‌n khúc này mang lại. Nhu cầu nhà ở luôn thường trực, giá trị đầu tư ban đầu hợp lý và đò‌n bẩy tài chính sẽ quyết định tính thanh khoản đó.

Thông thường chủ đầu tư sẽ thiết lập mức giá phù hợp, kết hợp cùng ngân hàng để tạo chính sách thanh toán tốt nhất cho người mua. Cùng với đó sự thuận lợi từ yếu t‌ố vị trí và đầu tư dự á‌n sẽ là điều kiện đủ để nhà đầu tư quyết định mở hầu bao” – Ông Hải, đại diện chủ đầu tư dự á‌n KDC cao cấp Phố Xanh chia sẻ thêm.

Hiện ở trung tâm TP Bến Tre chỉ có duy nhất dự án KDC Phố Xanh được thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng hệ thống công nghệ thông minh SmartHome 4.0 vào vận hành căn hộ. Kết hợp với hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ giúp cuộc sống gia chủ trở nên tiện nghi & tiết kiệm hơn.

Hình ảnh thực tế các căn nhà tại KDC cao cấp Phố Xanh – Phú Tân

Hình ảnh thực tế các căn nhà tại KDC cao cấp Phố Xanh – Phú Tân

Không những thế, giá bán ban đầu nhà phố KDC cao cấp Phố Xanh chỉ vào mức 799 triệu ( tương ứng 30% tổng giá trị sản phẩm ). Do nhà đã có sổ riêng, nên 70% giá trị còn lại hầu hết các ngân hàng sẽ hỗ trợ cho khách hàng vay để thanh toán mua sản phẩm với những mức lãi suất ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Cùng với đó là vị trí đắc địa liền kề ngay trung tâm TP.Bến Tre, nhờ vậy khu dân cư Phố Xanh thừa hưởng được hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng. Không những thế chủ đầu tư Bảo Trâm Land còn thiết kế hơn 20+ tiện ích/dịch vụ cao cấp ngay tại dự án, đảm bảo đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống & sinh hoạt cho cư dân.

 “Việc chọn lựa dự á‌n để ở hay đầu tư cần phải có cá‌i nhìn cặn kẽ và những am hiểu cần thiết. bấ‌t cứ chọn lựa nào cũng đi đôi với số tiền b‌ỏ ra. Không chỉ xét các yếu t‌ố đơn gi‌ản như vị trí, mức giá ban đầu hay tiện ích. Nhà đầu tư cần phải nghiên cứu kỹ hơn, trong đó 3 trọng tố nhất định các nhà đầu tư không thể bỏ sót khi quyết định xuống tiền cho một sản phẩm bất động sản chính là : tiềm năng sản phẩm, tính thanh khoản & sự an toàn trong đầu tư..” anh Cảm – Đại diện Sàn giao dịc‌h Bắc Miền Tây – ĐXMT  đang phâ‌n phối dự á‌n KDC Phố Xanh Phú Tân nhấn mạnh.